ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

ซีรี่ย์วาย

ดูซีรีย์วายออนไลน์

รวม ซีรี่ย์วาย ซับไทย พากย์ไทย เราหาซีรี่ย์วายดีดีมีคุณภาพมาแนะนำให้ชมที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์วายไต้หวัน/จีน ซีรีย์วายเกาหลี ซีรีย์วายฝรั่ง และซีรี่ส์วายไทย สนุกๆ แนวรักโรแมนติก บู๊แอคชั่น ตลก ดราม่า ซีรีย์ชุด หนังมาสเตอร์ ภาพ HD

ซีรี่ย์วาย มาใหม่ล่าสุด

การ์เดี้ยน เทพผู้พิทักษ์ (Guardian)
9.3

การ์เดี้ยน เทพผู้พิทักษ์ (Guardian)

การ์เดี้ยน เทพผู้พิทักษ์ (Guardian): มนุษย์ดาวตี้ซิงได้เดินทางมาบนโลก(ดาวไฮ่ซิง) แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่าง ทำให้ยีนในร่างกายของพวกเขาเกิดการเปลี่ยนแปลง ถึงจะมีร่างกายเหมือนมนุษย์ แต่กลับมีพลังพิเศษที่แตกต่างกันไป พวกเขาอาศัยอยู่ใต้ดินของโลกมนุษย์ หลังเกิดเหตุการณ์อุกกาบาตตกลงมายังพื้นโลก ก็มีบางกลุ่ม อยากยึดครองดินแดนของมนุษย์ที่อุดมสมบูรณ์กว่า จึงได้นำชาวไฮ่ซิงและพวกกลายพันธุ์ทำสงครามกับมนุษย์โลก แต่เพราะของวิเศษทั้ง4อย่าง ที่ได้รับพลังวิเศษจากอุกกาบาต จึงทำให้ชาวไฮซิงพ่ายแพ้ ยอมทำสนธิสัญญาสันติภาพ ว่าจะอยู่ใต้ดินอย่างสงบและเงียบเชียบ หลายพันปีผ่านไป(หมื่นปี) มนุษย์โลกส่วนใหญ่ได้ลืมเลือนเหตุการณ์ในครั้งนั้นจนสิ้น
รูปทอง
10

รูปทอง

รูปทอง: เป็นละครที่สร้างจากนวนิยายอันโด่งดังของนักเขียนนวนิยายชื่อก้องอย่าง “กฤษณา อโศกสิน” ซึ่งการที่นำเอานวนิยายเรื่องนี้มาทำเป็นละครนั้นถือเป็นครั้งแรกของโลกที่มีการนำเอานวนิยายเรื่องนี้มาทำครับเพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยมีการรำเอาบทประพันธ์มาทำมาก่อน รูปทองนั้นเป็นเรื่องราวของเป็นเรื่องราวของ “ทีฆะ” (นำแสดงโดยทอย ปฐมพงศ์) ผู้โหยหาความรักจากบิดาตั้งแต่เด็กๆ กระทั่งทำให้เขาเป็นชายหนุ่มที่มีวิถีชีวิตที่แตกต่าง” ทีฆะ” เป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวมากมาย แต่ทว่าในรูปลักษณ์ของเขานั้น ได้ซุกซ่อนความเร้นลับแห่งรสนิยมทางเพศที่ยากจะเปิดเผย จากความต้องการความอบอุ่นจากพ่อ กลายมาเป็นความปรารถนาในเพศรสจากเพศเดียวกันเพื่อทดแทนและเติมเต็มสิ่งที่เขาขาดหายในอดีต ความผิดเพี้ยนทางเพศในปัจจุบันมิใช่เรื่องแปลกใหม่ แต่ถ้าคิดจะเลิกเป็นนับว่ายาก “ทีฆะ” ต้องมีกำลังใจอันเข้มแข็ง ...
Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง
10

Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง

Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง: เรื่องราวชวน kiss ของพี่น้อง 5แสน กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง "แสนสวย" พี่สาวคนโตสุดของบ้านที่กำลังคิดจะลืม "โซ่" อดีตแฟน แต่อยู่ๆทั้งคู่ก็ดันต้องโคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง และการเจอกันครั้งนี้มันทำให้ทั้งคู่ได้ทบทวนอีกที ว่าคิส!!ครั้งใหม่ จะหวานชื่นเหมือนคิส!!ครั้งเก่าหรือไม่? "แสนซน" พี่คนรองกับภารกิจจับเกย์ "หมอแมท" ...
What the Duck รักแลนดิ้ง
10

What the Duck รักแลนดิ้ง

What the Duck รักแลนดิ้ง: “นิยายเซ็งเป็ด” เป็นนิยายที่โด่งดังมากในเว็บไซต์ พันทิป และ thaiboyslove มีกระแส เซ็งเป็ด ฟีเว่อร์ จนทำให้เกิดเป็น เล้าเป็ด ขึ้นมาและเป็นบอร์ดยอดนิยมมาจนถึงทุกวันนี้ ในที่สุดนิยายเซ็งเป็ด ก็ออกตีพิมพ์เป็นหนังสือ ติดอันดับ The Best Seller ...
อกหักมารักกับผม (Together With Me)
7.3

อกหักมารักกับผม (Together With Me)

อกหักมารักกับผม (Together With Me): ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับถึงกับจิ้นหนักมากเลยทีเดียว เมื่อทางค่ายทีวีธันเดอร์ได้ส่งซีรีย์ที่รีเมคมาจากนิยายสุดฮิตเรื่อง "Together with Me อกหักมารักกับผม" พร้อมลงจอให้ได้ชมกันทางช่องไลน์ ทีวี เรียกได้ว่าโดนใจสาววายกันสุดๆเลย ซึ่งเป็นการประกบคู่กันระหว่างสองหนุ่ม ไม่ว่าจะเป็น "ตุลย์-ภากร" และ"แม๊กซ์ ณัฐพล" ตามมาด้วยสาวหน้าหวานอย่าง เอม-สาธิดา ...
เดือนเกี้ยวเดือน (2 Moons – The Series)
10

เดือนเกี้ยวเดือน (2 Moons – The Series)

เดือนเกี้ยวเดือน (2 Moons - The Series): พบกับเรื่องราวความน่ารักของชายหนุ่มทั้ง 6 คน "วาโย" และ “มิ่ง” สอบเข้ามหาวิทยาลัย และบังเอิญได้มาเป็นเดือนมหา’ลัย จนทำให้ได้พบกับ “ป่า” (พนา), "คิท" และ "บีม" (แก๊งหมอเถื่อน) ...
Advance Bravely
9.2

Advance Bravely

Advance Bravely: 'หยวนจ้ง' (อดีตทหารเก่า) อายุ 31 ปี เจ้าของบริษัทฝึกบอดี้การ์ดเพื่อรักษาความปลอดภัย มีน้องสาวสุดสวยผู้ซึ่งแอบหลงรัก 'เซี่ยเหย้า' นายตำรวจหน้าตาดีมีชาติตระกูล เธอพยายามให้พี่ชายช่วยเป็นพ่อสื่อให้ โดยหารู้ไม่ว่าพี่ชายของเธอก็มีความรู้สึกเดียวกันนั้นให้กับเซี่ยเหย้าเช่นกัน
ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Summer Buddies
10

ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Summer Buddies

ลมเปลี่ยนทิศ ตอน Summer Buddies: อาชีพที่ต้องทำงานหนัก ห้ามคิดถึงการพักร้อนเด็ดขาดในฤดูร้อน เข้าตลอด Summer แบบไม่หยุดยั้งคือ อาชีพซ่อมแอร์ ร้อนนี้ ร้อนหนัก ร้อนจริงจัง ร้อนทะลุสถิติ เดือดร้อนมาถึง ตี้ (เจมส์-ภูวดล เวชวงศา) ลูกชายเจ้าของกิจการแอร์ ต้องอออกไปซ่อมแอร์ให้กับ ...
SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง
10

SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

SOTUS The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง: เป็นเรื่องของนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ภายในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง โดยเล่าเรื่องผ่านประสบการณ์ของนักศึกษาเฟรชชีปี 1 ชื่อ “ก้องภพ” รับบทโดย “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ที่เพิ่งเข้ามาเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ และต้องมาพบกับการรับน้องสุดโหดของรุ่นพี่ปี 3 ภายใต้ระบบ Sotus โดยมีหัวหน้าหรือเฮดว๊ากที่ชื่อ “อาทิตย์” รับบทโดย ...
สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก
5.5

สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก

สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง: ปิดท้ายกันด้วย ตอน รักไม่ได้ หรือ ไม่ได้รัก เพราะความทรงจำ ทำให้เกิดความผูกพัน และความผูกพันนั้นเป็นส่วนหนึ่งในการก่อเกิดความรัก เมื่อความทรงจำหายไป ความรักจะยังคงอยู่หรือสูญสลายตามไป ดราม่าบีบหัวใจของหนุ่ม โอ อนุชิต ที่ต้องกลับมาเจอคนรักเก่าอย่าง บอม ...
สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน ลงเอย
0

สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน ลงเอย

สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน ลงเอย: สงครามแย่งผู้ระหว่างเก้งปากดีกับชะนีปากร้ายครั้งนี้ดูเหมือนจะยิ่งใหญ่ กว่าครั้งก่อน แล้วมันจะลงเอยอย่างไร ตู่จะแย่งปิ๊งคืนมาจากแจนได้หรือไม่ แล้วเขาจะทำอย่างไรกับความรักครั้งใหม่กับสัตวแพทย์สุดหล่ออย่างณํฐ “สงครามแย่งผู้ To be continued ตอน ลงเอย” ผู้กำกับการแสดง เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข  ...
สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง
0

สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง

สงครามแย่งผู้ To Be Continued ตอน ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง: บอส (พิช-วิชญ์วิสิฐ) เรียนจบปริญญาตรีวิศวกรรมแต่ผันตัวมาทำงานด้านกราฟฟิกดีไซน์ พร้อมเรียนต่อปริญญาโทกับเพื่อนเก้งอย่างซั้ง (บอย-ปิยะ)เขาพบรักครั้งใหม่กับอาจารย์วุฒิ (เจสัน ยัง)อาจารย์สมัยเรียนปริญญาตรีที่มีเมียและลูกอยู่แล้ว แต่อาจารย์วุฒิก็คอยดูแลเขามาตลอด แต่แล้ววันหนึ่งเขาถูกคุกคามจากมือมืดที่ตามด่าทอเขาในโลกโซเชียล ทำให้บอสต้องกลับไปเปิดเฟสบุ๊คอันเก่าเพื่อแอบหามือมืดคนนั้นเป็นเหตุให้เขาได้พบกับข้อความที่วิน (บี้-ธรรศภาคย์)ส่งหาเขาเมื่อ 3 ปีก่อนหลังเลิกกันไป ด้านวินหลังเลิกกับบอสเขาลาออกจากการเป็นสจ๊วต ...