ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

ละครไทย

ดูละครไทยออนไลน์

ดูละครไทยเต็มเรื่อง ละครย้อนหลัง พากย์ไทย เราหาละครไทยดีดีมีคุณภาพมาให้ชมที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ละครย้อนหลังช่อง3 ละครย้อนหลังช่อง7 ละครย้อนหลังช่องวัน ละครย้อนหลังgmm25 ละครย้อนหลังช่อง8 ละครไทยใหม่ล่าสุด ละครไทยรักโรแมนติก ละครไทยบู๊แอคชั่น ละครไทยตลก ละครไทยดราม่า ละครไทยประวัติศาสตร์ ภาพ HD

ละครไทย มาใหม่ล่าสุด

ศึกสองแสบ (The Bitch War)
10

ศึกสองแสบ (The Bitch War)

ศึกสองแสบ (The Bitch War): เป็นเรื่องราววุ่นๆของสองสาวมั่นหน้า พิ้งค์กี้-ธัญญ่า ที่ต้องแย่งชิงปะทะกัน เพื่อหวังจะซื้อที่ดินริมทะเลจากพระเอก ตุ้ย ธีรภัทร์ มีนักแสดงอีกเยอะมาร่วมสร้างสีสันแซ่บ โดยเฉพาะสองดาราอาวุโส (แอ๊ว อำภา ภูษิต และ อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง ที่จะระเบิดฝีมือรับบทจัดจ้านเป็นมาดามวิกตอเรีย ...
The Deadline
5.5

The Deadline

The Deadline: เรื่องราวชีวิตของสามพี่น้อง..ที่เพิ่งเสียพ่อไปด้วยโรคมะเร็ง ทั้งสามได้ทบทวนชีวิตและได้ตระหนักว่าทุกคนต่างมี deadline ด้วยกันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นพี่คนโตที่อายุของเธอใกล้จะหมดเวลาในการมีลูก คนกลางที่ความฝันการเป็นนักแสดงใกล้จะหมดลง เพราะด้วยอายุที่เข้าใกล้30 แต่ที่หนักไปกว่านั้น.. น้องสาวคนเล็กที่พบว่าตัวเองเป็นมะเร็ง และพยายามต่อสู้เพื่อกลับมามีชีวิต มีความฝัน อีกครั้ง นี่คือเรื่องราวทั้งโศก ซึ้ง และสนุกเฮฮา ของสามพี่น้อง กับการใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุด ตามเวลา deadline ...
มีเพียงรัก
10

มีเพียงรัก

มีเพียงรัก: เรื่องราวของ เจ้าขา (เต้ย จรินทร์พร) สาวน้อยที่มีสกิลการสืบค้นหาความจริงเป็นเยี่ยม และเปิดเพจขุดคุ้ยเรื่องที่กำลังดัง จนมีคนติดตามมาก แต่ก็มีเหตุการณ์พลิกผัน เมื่อเจ้าขาถูกฟ้องจนต้องติดเงินพี่ชาย 1 ล้านบาท เธอต้องปิดเพจและกลับไปเลี้ยงวัว แต่ในความโชคร้ายนั้น เธอกลับได้รับว่าจ้างให้ตามสืบว่า ธนดล (เคน ธีรเดช) หนุ่มเพลย์บอยสุดหล่อมาดเท่ กำลังคบหาอยู่กับใคร เพราะทางครอบครัวกลัวว่าธนดลจะพาผู้หญิงที่ไม่คู่ควรมาเป็นสะใภ้ ...
นางทิพย์
10

นางทิพย์

นางทิพย์: รวิปรียา นางสวรรค์ชั้นฟ้า ที่อยากจะลองเกิดมาเป็นมนุษย์สักครั้ง แต่ก็ไม่อยากตัดภาพกายของตนเอง จึงทำให้ เด็กสาวอย่าง ปริตรตา สามารถติดต่อกับรวิปรียา ได้เสมอ ซึ่งปริตรตามีญาติห่างๆคือ ดร.ภาธร ที่สนใจในเรื่องปรจิตวิทยาอย่างมาก ซึ่งเกี่ยวกับการตรวจสอบสิ่งลี้ลับเชิงวิทยาศาสตร์  เขาได้พบกับแหวนที่อาถรรพ์และนำติดไว้กับตัว นับแต่นั้นมาก็เกิดเรื่องแปลกๆขึ้นกับภาธร ส่วนรวิปรียา ก็ถูกบีบบังคับให้ไปสวรรค์ ทำให้ร่างของปริตตาถูกวิญญาณอาฆาตเข้าสิง ทั้งภาธรและรวิปรียา
OMG ผีป่วนชวนมารัก
10

OMG ผีป่วนชวนมารัก

OMG ผีป่วนชวนมารัก: เป็นเรื่องราวของ สาวน้อยที่มีผีมาสิงร่างของเธอกับทำงานร่วมกับเชฟหนุ่มหล่อที่ไม่เชื่อเรื่องผี สาวน้อยที่ไม่มีความมั่นใจในตัวเองและยังเป็นคนที่ขี้อายมาก จนทำให้เธอนั้นไม่มีเพื่อนสนิทเลย แต่เธอนั้นก็มีความสามารถพิเศษที่ใครๆ ไม่มีก็คือ การเห็นสิ่งลี้ลับ พวกผี วิญญาณ ซึ่งในชีวิตจริงของเธอนั้นหมกมุ่นแต่กับการเป็นผู้ช่วยเชฟในห้องครัว และเมื่อเธอนั้นได้เจอผีสาวที่เวอร์จิ้น ซึ่งเป็นผีสาวที่แอบหลงรักเชฟหนุ่มและหวังว่าสักวันนั้นเธอจะพิชิตหนุ่มเชฟให้ได้ ทำให้เธอนั้นได้ยืมร่างของสาวน้อยที่เป็นลูกมือของเชฟ ทำให้เรื่องราววุ่นๆ นั้นเกิดขึ้น เมื่อสาวที่สุดเหนียมอายมาเป็นสาวสุดเซ็กซี่ ขณะที่เชฟหนุ่มหล่อทำอาหารยังไม่ลืมแฟนเก่าของตัวเอง เมื่อมาเจอลุคใหม่ของสาวน้อยที่เป็นลูกมือมานาน ...
ริมฝั่งน้ำ
0

ริมฝั่งน้ำ

ริมฝั่งน้ำ: เป็นเรื่องราวของ พฤกษ์  อาจารย์หนุ่มอนาคตไกล ที่ปัญหาต่างๆกำลังรุมเร้าชีวิตอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการสูญเสียพ่อ และแม่ที่ป่วยเป็นเส้นเลือดในสมองแตก ดังนั้น พฤกษ์ จึงต้องทำงานหนักและดูแลแม่ จนกระทั่งได้มาเจอกับ วีนัส ลุกศิษย์หัวแข็ง ที่อยากจะเป็น CEO ร้อยล้าน แต่ดันร่วมหุ้นทำธุรกิจกับเพื่อด้วยการเปิดร้านกาแฟจนเจ๊ง ทำให้เธอยอมกลับมาบริหารกิจการที่บ้าน นั่นก็คือ เนิร์สซิ่งโฮมชื่อ บ้านร่มไม้ชายคา ...
มารร้ายคู่หมายรัก (Love At First Hate)
0

มารร้ายคู่หมายรัก (Love At First Hate)

มารร้ายคู่หมายรัก (Love At First Hate): "แม้ดาราสาวดาวรุ่ง “กล้วย กัทลีรัตน์” จะเกลียดขี้หน้า “หมอปั๊ป ปณิธิ” เพื่อนสนิทของญาติมากขนาดไหน แต่เธอและเขากลับมีเหตุให้มีข่าวฉาวด้วยกัน โดยทั้งหมดเป็นแผนการของ “พลอย” น้องสาวนอกสายเลือดของกล้วย ... พลอยวางแผนสารพัดเพื่อทำลายชื่อเสียงของกล้วย โดยใช้หมอปั๊ปเป็นเครื่องมือและหลอกให้ “ตะวัน” นักข่าวเพื่อนวัยเด็กปล่อยข่าวให้ ...
บาปรัก
7

บาปรัก

บาปรัก: เป็นเรื่องราวของ กิรนันท์ สาวสังคมชั้นสูงที่ได้มาแต่งงานกับเลอยศ ที่มีดีเพียงแค่รูปงามแต่ความจริงแล้วต้องการเพียงทรัพย์สินของเธอเท่านั้น และเมื่อรู้ว่ากิรนันท์มีลูกให้กับเขาไม่ได้ ทำให้เลอยศออกเที่ยวเตร่เป็นว่าเล่น และไม่ให้เกียรติจนถึงขั้นทำร้ายร่างกาย จนกระทั่งกิรนันท์ได้พบกับตะวัน ชายหนุ่มที่มีความชื่นชอบในงานศิลปะ ทั้งสองรู้สึกดีต่อกันและสานสัมพันธ์ถึงขั้นลึกซึ้ง กิรนันท์เลยตัดสินใจที่จะฟ้องหย่ากับเลอยศ แต่แล้วดันมารู้ความจริงว่าตะวัน เป็นผู้ชายขายบริการ  ในขณะที่เลอยศเมื่อรู้ว่ากิรนันท์มีชายคนอื่น จึงไล่เธอออกจากบ้าน และตามล่าเพื่อไปทำร้ายตะวัน
ประกาศิตกามเทพ
10

ประกาศิตกามเทพ

ประกาศิตกามเทพ:  เรื่องราวของ เหม บุญญฉัตรพงษ์ (อาตู่ นพพล) อัครมหาเศรษฐีเจ้าของธุรกิจผลิตรองเท้าบริษัทเหมทอง จำกัด แบรนด์ ‘มนตรา’ ซึ่งมีทายาทเพียงคนเดียวนั่นก็คือ เหมวัต จึงต้องการที่จะมอบกิจการให้สืบทอด แต่เหมวัตกลับไปรักอุษา ซึ่งเป็นเพียงลูกกำพร้ายากจน คุณเหมก็เลยต้องกีดกันทุกวิถีทางจนเหมวัตต้องพาอุษาหนีไป ทั้งคู่หนีไปใช้ชีวิตด้วยกันที่ชุมชนแออัดและมีลูกด้วยกัน เหมวัตที่รู้ข่าวเรื่องภรรยาคลอดลูกด้วยความดีใจและรีบขี่มอเตอร์ไซด์กลับบ้านจึงเกิดอุบัติเหตุรถชนเสียชีวิต ส่วนอุษาเลือดออกมากจึงช็อกและเสียชีวิตเช่นกัน เหลือแค่เพียงลูกน้อยไว้กับ ชาญ ...
อังกอร์ [2018]
0

อังกอร์ [2018]

อังกอร์ [2018]: หลังจากรอดชีวิตจากหุบเขาหลับ พวกผู้กองกาญจน์เอาใบบัวมาห่อเท้าไว้ แล้วเดินแยกกันไปคนละทาง ทำให้พวกหมวดฤทธิ์สับสนไม่สามารถแกะรอยได้ ผู้กองกาญจน์และอังกอร์มุ่งหน้าสู่ถ้ำน้ำตก แต่ไม่รู้เส้นทางจึงได้ขอร้องชาวบ้านชื่อ กล้า ให้นำทางไปจนเจอถ้ำน้ำตกในที่สุด ด้านผิงและหมวดชาติวางแผนเดินล่อพวกหมวดฤทธิ์ให้ไปอีกทาง อังกอร์ไม่อยากให้คนอื่นไปเสี่ยงอันตรายที่ถ้ำน้ำตกด้วย ผิงกับหมวดชาติจึงอาสาอยู่ดูแลชาวบ้าน ส่วนผากับพังพอนแยกไปซุ่มสังเกตการณ์ ให้ผู้กองและอังกอร์เดินทางไปถ้ำน้ำตกเพียงลำพัง เมื่อไปถึงถ้ำน้ำตกหมวดฤทธิ์จับตัวพวกหมวดชาติ และเก่ง หลานของกล้าไว้เป็นตัวประกัน ผู้กองตัดสินใจลงจากน้ำตกไปช่วยเก่ง แต่โดนหมวดฤทธิ์แย่งกระสุนเงินโยนทิ้งน้ำ และยิงใส่หมวดชาติ อังกอร์โกรธจนทนไม่ไหวกระโดดลงไปช่วย ...
สาปกระสือ
0

สาปกระสือ

สาปกระสือ: ชีวิตของนลินต้องพลิกผัน เมื่อทำผิดครั้งร้ายแรงกับสมบัติของชาติ เธอได้เป็นทายาทสืบทอดสมบัติมหาศาลของยายเพียร พร้อมกับคำสาปในอดีตชาติที่หวนคืนมา ทำให้นลินต้องกลายร่างเป็นกระสือ ถูกชาวบ้านรุมประณามและใช้ชีวิตอย่างทุกข์ทรมาน ตฤณฤทธิ์ หนุ่มนักโบราณคดีผู้มีอดีตผูกพันกับนลิน ได้ช่วยปกป้องเธอ และค้นหาคำตอบอันนำไปสู่การไขปมลึกลับ เพื่อช่วยให้นลินหลุดพ้นจากคำสาปชั่วกัปชั่วกัลป์
ชะชะช่า ท้ารัก
1

ชะชะช่า ท้ารัก

ชะชะช่า ท้ารัก: การะเกด กำพร้าแม่มาตั้งแต่สองขวบเนื่องจากถูกน้าสาวคือ ปานใจ ซึ่งแอบอิจฉาเกลียดชังพี่สาว ปานจิต ผู้เป็นแม่ของการะเกดมาตั้งแต่ยังสาว  มีสาเหตุมาจากรักผู้ชายคนเดียวกันคือ  เกริกศักดิ์ พ่อของการะเกด  แต่เกริกศักดิ์รักและแต่งงานกับปานจิต  ความแค้นสะสมมากขึ้นจนกระทั่งปานใจหาทางฆ่าปานจิตผู้อ่อนแอถึงตายในที่สุด ปานใจใช้เล่ห์มารยาว่าเป็นน้าที่แสนดีและรับใช้เกริกศักดิ์จนเกริกศักดิ์ใจอ่อนแต่งงานด้วย  แต่การแต่งงานไม่ได้ทำให้ปานใจลดความอิจฉาลงได้  เพราะเกริกศักดิ์ทุ่มเทความรักให้การะเกดมากมาย  และแม้แต่ กำไลทอง ลูกสาวของปานใจเกริกศักดิ์ก็ไม่รักเท่าการะเกด มิหนำซ้ำ นคร ...
เจ้าสาวจํายอม
6

เจ้าสาวจํายอม

เจ้าสาวจํายอม: เป็นเรื่องราวของความรักความปั่นป่วนของชายหญิงคู่หนึ่ง เหตุเกิดจากการที่ เขตแดน นักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อแสนดีถูกทิ้ง เรื่องนี้ทำให้เขาช้ำใจอย่างมาก จึงประชดด้วยวิธีการต่างๆนาๆในคืนหนึ่ง เป็นจังหวะที่บังเอิญเมื่อ เมษาริน สาวไฮโซชื่อดังก็ถูกทิ้งในวันแต่งงาน เช่นเดียวกันกับเขตแดน เมื่อต่างคนต่างเมาจึงทำให้เกิดความผิดพลาดขึ้นคืนนั้น จนทำให้เกิดวิวาห์กำมะลอจัดขึ้นท่ามกลางความไม่ลงรอยของทั้งคู่ จึงทำให้ช่วงแรกของการใช้ชีวิตด้วยกันแบบหลอกๆ เป็นไปอย่างวุ่นวาย แต่นานวันทั้งคู่เริ่มปรับตัวแล้วบวกกับอุปสรรคต่างๆที่เข้ามา ช่วยกันแก้ปัญหาให้มันผ่านพ้นไปได้ด้วยดี จึงทำให้ความไม่ลงรอยได้แปรเปลี่ยนเป็นความรักที่เกิดขึ้นมาทีละน้อย
ดวงใจในไฟหนาว
0

ดวงใจในไฟหนาว

ดวงใจในไฟหนาว: ละครแนวโรแมนติกดราม่า ว่าด้วยเรื่องราวของเยี่ยมยุทธ ชายหนุ่มหล่อที่มากความสามารถอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นพ่อมดการเงิน ที่มีความแพรวพราวและเจ้าเล่ห์ไม่ใช่น้อย  เขาใช้เสน่ห์ของตนเองหว่านแหจีบสาวสวยไปทั่ว ด้วยคารมที่เป็นเลิศจึงไม่แปลกใจเลย ที่สาวๆมักจะหลงเยี่ยมยุทธกันอยู่ไม่น้อย ทั้งนี้แม้ว่าจะเคยเป็นเด็กกำพร้ามาก่อนแต่ก็พยายามถีบตัวเองจนได้ดี ซึ่งเขาก้าวเข้ามาในกิจการของ ธนาคารธนานุวัตร ก็เพื่อตามหาน้องสาวของตนเองให้พบ นอกจากนี้แล้วก็ต้องการแก้แค้นให้กับครอบครัวของตนเองที่ถูกทำลายอย่างย่อมยับ ความบาดหมางที่เคยเกิดขึ้นกับครอบครัวเขาในอดีต ทำให้ตอนนี้เยี่ยมยุทธพร้อมแล้วที่จะมาสะสางความแค้นทั้งหมด อย่างไรก็ตามแม้ว่าภายนอกนั้นจะดูเป็นคนเข้มแข็ง และทว่าภายในกลับกลายเป็นที่คนที่อ่อนไหวในความรักเป็นอย่างมาก เขาได้มาเจอกับดาวเหนือ สาวสวยซึ่งเป็นลูกแม่บ้านผู้มองโลกในแง่ดีเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วยังต้องพบกับองสาวอย่าง ...
ลูกไม้ลายสนธยา
0

ลูกไม้ลายสนธยา

ลูกไม้ลายสนธยา: เดือนพัตรา เดินทางกลับมาจากเมืองนอกเพื่อมาจัดการพิธีงานศพของคุณยายประพิมพ์ ที่เสียชีวิตอย่างกะทันหันเธอไม่เชื่อว่าคุณยายฆ่าตัวตาย เพราะมันมีบางอย่างที่แปลกไป เธอเชื่อว่านี่คือการฆาตกรรม แม้ว่านายหัววรงค์ นายกเทศมนตรีจะให้การดูแลในเรื่องคดีนี้ ดูภายนอกเหมือนเป็นคนดีแต่ความจริงแล้วเขาเป็นคนที่อยากจะครอบครองบ้านโบราณของคุณยายเป็นอย่างมาก  เดือนพัตราได้เข้ามาอยู่ในบ้านรัชดาพิพัฒน์ซึ่งเป็นมรดกตกทอดของคุณยาย เพื่อตามสืบหาคนร้ายด้วยตัวเองอย่างลับๆ  ซึ่งมีนายหน้าที่ดินหลายคนอยากจะครอบครองที่ดินผืนนี้ ทำให้เดือนพัตราสงสัยแต่ละคนว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับการตายของคุณยาย ไม่ว่าจะเป็นรัตนพรรณ ทองมาตย์และหันตรา จนกระทั่งเธอได้พบกับเหมหิรัญญ์ ชายหนุ่มลึกลับที่อ้างว่ามาจากดินแดนอุตรกุรุทวีป เขาสามารถเดินผ่านข้ามกาลเวลาไปได้จากชั้นใต้ดินของบ้าน ผ่านลูกไม้สีดำที่เรียกว่า ผ้าลูกไม้ลายสนธยา การที่เหมหิรัญญ์ช่วยเหลือพัตราไม่ถูกลอบทำร้ายอยู่บ่อยครั้ง ทั้งสองจึงเกิดความรู้สึกที่ดีต่อกัน   ...
เนตรนาคิน
10

เนตรนาคิน

เนตรนาคิน: เป็นเรื่องราวที่กล่าวขานถึงตำนานอันลี้ลับของ เมดูซ่า  ปีศาจร้ายของกรีกที่มีผมเป็นงู อันน่ากลัวและน่าสยดสยองเป็นอย่างมาก ซึ่งในตำนานได้เล่าขายไว้ว่าเมื่อใดก็ตามที่ผู้สืบเชื้อสายของเมดูซ่าได้มีลุกสาว เด็กสาวคนนั้นจะกลายร่างเป็นปีศาจร้าย ซึ่งจะทำให้เกิดอันตรายแก่ผู้อื่น ทำให้บรรพบุรุษต้องกำจัดเด็กผู้หญิงทุกคนที่เกิดมา เพื่อตัดไฟตั้งแต่ต้นลม วันเวลาผ่านไป  นิโคลัส ผู้สืบเชื้อสายเมดูซา ได้แต่งงานกับ อมรา เศรษฐินีชาวไทย และกำลังจะคลอดลูกสาวฝาแฝด แต่แล้วสิ่งที่เขากลัวมาโดยตลอดก็ได้มายืน  เพราะเฮเลน  ป้าของนิโคลัสมาหาก็เพื่อที่กำจัดเด็กหญิงฝาแฝดคู่นี้
เด็กใหม่ The Series
10

เด็กใหม่ The Series

เด็กใหม่ The Series: Girl from Nowhere เรื่องราวของ แนนโน๊ะ เด็กใหม่ ตัวแทนของกรรมติดจรวด ที่มาแรงจนต้องร้องขอชีวิต ชีวิตในโรงเรียนที่ใครๆบอกว่าสวยงามที่สุดนั้น จริง หรือไม่ หรือคำขอโทษ จะมีไว้เพียงเพื่อให้คนผิด ได้มีโอกาสทำผิดในครั้งต่อๆไป แนนโน๊ะ เด็กใหม่ ตัวแทนของผู้หญิง แรงบันดาลใจจากข่าวจริง เล่าถึงสิ่งที่ผู้หญิงไม่กล้าลุกขึ้นมาทำ บางกรณีตกเป็นเหยื่ออย่างหน้าเห็นใจ แต่ ...
THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์
10

THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์

THE GIFTED นักเรียนพลังกิฟต์: ฤทธาวิทยาคม โรงเรียนที่ไม่ได้มีแต่เด็กเก่ง แต่ที่นี่ยังมี "ห้องกิฟต์" ห้องเรียนพิเศษที่มีเด็กเพียงหยิบมือเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์ได้เรียนในห้องนี้ เด็กที่ "พิเศษ" มากกว่าใคร ๆ แต่แล้ว แปง (กรภัทร์ เกิดพันธุ์) เด็ก ม.4 ห่วย ๆ ห้องบ๊วยกลับสอบติดห้องกิฟต์โดยไม่ทราบสาเหตุ ...
My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ใต้ปีกปักษา
0

My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ใต้ปีกปักษา

My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน ใต้ปีกปักษา: การสูญเสียคุณสารัตถ์ ผู้เป็นพ่อ นักบินพาณิชย์ ฮีโรในใจของหล่อน ยากที่จะลบลืมเลือนและ สาริศา ก็จำฝังใจว่า เขาคนนั้นเป็นต้นเหตุให้พ่อหล่อนต้องตายถ้าหากวันนั้น เขาไม่ลางานกะทันหัน พ่อก็ไม่ต้องบินแทนแล้วต้องมาเจอกับอุบัติเหตุเช่นนี้ สาริศาไม่มีวันให้อภัยเขาเป็นแน่แท้อคินเองก็รู้สึกผิดเช่นกันและเขาก็อยากจะชดใช้ในสิ่งที่เขาทำ และเป็นต้นเหตุให้เพื่อนรุ่นพี่ต้องตายอคินจึงตั้งใจว่าจะดูแลสาริศาให้ดีที่สุดและเขาเองก็เริ่มมีใจให้หล่อนเช่นกัน แต่จะทำไงได้ ในเมื่อสาริศานั้นอคติต่อเขาอย่างแรง อคินจึงค่อยๆทำให้อคติของสาริศาหดหายไปทีละน้อยๆ และเริ่มมีความรู้สึกดีๆ ...
GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์
10

GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์

GGEZ เกรียนเมพเทพศาสตร์: เรื่องราววายป่วงของ ‘GGEZ’ ทีมอีสปอร์ตที่ตั้งแต่สร้างทีมมาแพ้ 50 นัดติดจนลืมไปแล้วว่าคำว่าชนะสะกดยังไง จนสมาชิกในทีมต้องบีบบังคับให้ ‘โย’ กัปตันและเจ้าของทีมไปหาผู้เล่นคนที่ 6 มาเป็นตัวสำรองเผื่อว่าสถานการณ์ของทีมจะดีขึ้น และชื่อแรกที่โยนึกออกคือ ‘DoubleP’ ดาวเกมเมอร์แห่ง South east asia ที่คึกตีลังกากลางเวทีแข่งระดับโลกแล้วลงพื้นผิดท่า...คอหัก หลังจากนั้นชื่อของเขาก็ค่อยๆ เลือนหายไปจากความทรงจำของผู้คน ...
ข้ามสีทันดร
10

ข้ามสีทันดร

ข้ามสีทันดร: ยุพรา เพื่อนสนิทของ เดือนสิบ เห็นเธอเป็นทุกข์เรื่อง ดวล น้องชาย อีกทั้งปัญหาชีวิตมากมายรู้สึกสงสารอยากช่วยผ่อนคลาย จึงชวนเดือนสิบไปเที่ยว แอฟริกา กับคณะทัวร์ ที่มี ชีวาตม์ เป็นหัวหน้าคณะ ระหว่างเดินทางทุกคนในทัวร์ต่างตื่นเต้นกับการส่องสัตว์ ป่า นานาชนิด และ มหาสมุทรแอฟริกา จะมีเพียงแต่ ...
ทีมล่าทรชน (The Crime)
10

ทีมล่าทรชน (The Crime)

ทีมล่าทรชน (The Crime): เกิดเหตุการณ์ รถบรรทุกแก๊สเสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณธนาคารริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตำรวจประท้องที่จึงตัดสินใจ ปิดถนนเป็นวงกว้าง 1.5 กิโลเมตร อพยพผู้คนบนถนนและบริเวณใกล้เคียงให้ออกจากพื้นที่ทั้งหมด เพื่อความปลอดภัยไม่ให้เกิดเหตุสะเทือนขวัญเหมือนครั้งรถแก๊สระเบิดที่ถนนเพชรบุรี ในปี 2533 แต่เหตุการณ์กลับไม่ได้เป็นอุบัติเหตุอย่างที่ทุกคนคิด เพราะมันคือแผนการของ เอ็กซ์(ไนกี้-นิธิดล) กับเต้อร์ (กวาง-ศิริศิลป์) ที่จัดฉากขึ้นเพื่อปล้นเงินจำนวน 40 ...
บางรักซอย 9/1 (2018)
0

บางรักซอย 9/1 (2018)

บางรักซอย 9/1 (2018): เรื่องราวภาคต่อความสนุกที่เกิดขึ้นหลังจากที่ "ชัดเจน" และ แป้ง" แต่งงานกัน และมีพยานรักถึง 2 คน! จากคู่รักมุกเสี่ยวต้องผันตัวมาเป็นพ่อแม่คอยปราบความเฮี๊ยวของลูก ๆ วัยว้าวุ่นสุดแสบ ติดตามปฐมบทใหม่ของซิทคอมสุดคลาสสิกโรแมนติกคอมมาดี้ในยุค 4G พร้อมเรื่องราวการแอบรักคนข้างบ้านที่ยังคงมีอยู่ทุกยุคทุกสมัยกับ
เพชรร้อยรัก
0

เพชรร้อยรัก

เพชรร้อยรัก: ที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่ง บริษัท วี อาร์ แกรนด์ไดมอนด์ บริษัทใหญ่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในการทำธุรกิจเกี่ยวกับอัญมณีต่างๆโดยเฉพาะเครื่องเพชร งานจัดโชว์เครื่องเพชรคอลเลกชั่นใหม่ๆแสดงแบบโดยนางแบบที่มีชื่อเสียง ไฮไลต์ของงานอยู่ที่การโชว์สร้อยเพชรและจี้เพชรรูปหยดน้ำเม็ดใหญ่หลายกะรัตสีเขียวอมครามมูลค่าหลายหมื่นล้าน  เพชรเม็ดนี้ชื่อว่าเพชรยอดปรารถนา  มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและอาถรรพณ์ที่ร่ำลือว่าผู้ที่ได้ครอบครองมักต้องมีอันเป็นไปต่างๆนาๆ  เพชรยอดปรารถนานี้เป็นสมบัติประจำตระกูลที่ตกทอดกันมานานสำหรับผู้ก่อตั้งบริษัท  คืนนี้ ไรริน หรือ ลิลลี่ เทวีกุล ดารานางแบบลูกครึ่งสาวสวยจะเป็นผู้สวมสร้อยเพชรเม็ดงามนี้ขึ้นโชว์  เมื่อถึงเวลาสำคัญ    ลิลลี่ปรากฏตัวในชุดยาวแนบเนื้อสีดำแซมดิ้นเงินโพสต์ท่าสวย  ที่ลำคอสวมสร้อยเพชรยอดปรารถนา ...
คุณย่าดอทคอม
10

คุณย่าดอทคอม

คุณย่าดอทคอม: แก๊งค์คุณย่ายุค4G ที่ไม่ยอมแก่ จับมือกับ แก๊งเยาวชนคนรุ่นใหม่ ใช้ความรู้ความสามารถที่มีทำเรื่องดีๆ เพื่อสร้างสรรค์สังคมโดยมีอินเตอร์เนทและเทคโนโลยีเป็นสื่อกลาง... และเมื่อสองเจนเนอเรชั่นมาร่วมมือฟีตเจอริ่งกันเพื่อสร้างคุณย่าดอตคอม พลันเรื่องราวแห่งความซาบซึ้งประทับใจ สนุก สุข เศร้า เคล้าน้ำตาก็พลันบังเกิด วิทู คุณย่าวัย60 อยากให้บรรดาผู้สูงวัยของประเทศนี้รวมกลุ่มกันเป็นสังคมแห่งความสุข และเป็นสังคมแห่งการแบ่งปัน วิทูชวนดร.พรลาภ แคลร่า รัตนา เสาวภาคย์ เพื่อนสนิทที่คบกันตั้งแต่เด็ก สร้างคุณย่าดอตคอม คอมมิวนิตี้เพื่อคนสูงอายุ ...
เมีย 2018
8.5

เมีย 2018

เมีย 2018: เรื่องราวของ อรุณา (บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) สาวออฟฟิศที่ผันตัวมาเป็นแม่บ้าน หลังจากแต่งงาน เธอพยายามทุ่มเททุกอย่าง เพื่อดูแล ธาดา (ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์) ผู้เป็นสามี กับ นุดา (อินเตอร์-รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ) ลูกสาวตัวเล็ก ๆ อย่างมีความสุข จนกระทั่งวันที่ ...
My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ
0

My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ

My Hero สุภาพบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ: อัวศยา นักออกแบบอัญมณีสาวที่ได้พบกับเตชัส หนุ่มหล่อเพลย์บ่อยครั้งแรก ก็ตกหลุมรักทันทีในขณะที่ชายหนุ่มกลับเฉยๆด้วย  หารู้ไม่ว่าความจริงแล้วนั้นทั้งคู่ถูกจับหมายหมั้นไว้แล้วจากผู้ใหญ่แต่ละฝ่าย จนกระทั่งทั้งคู่ได้พบกันอีกครั้งที่งานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ  อวัศยาสงสัยว่าเตชัสต้องไม่ใช่ผู้ชายแสนดีที่เธอคิดแน่ๆ เมื่อรู้ว่าถูกจับหมั้นกับผู้ชานคนนี้ อวัศยาจึงแอบถ่ายคลิปพฤติกรรมแย่ของเตชัส ซึ่งแอบคบมาดามทูเอ๋ เอาไปบอกแม่ของตนเองเพื่อให้เกิดการถอนหมั้น แต่แล้วเตชัสรู้ทันก็คาดคั้นอวัศยาอย่างหนัก อย่างไรก็ตามหญิงสาวกลับแบล็คเมย์ชายหนุ่ม ทำให้เตชัสต้องยอมอวัศยา ในวันหนึ่งเตชัสและอวัศยามีเหตุต้องติดรถไปด้วยกัน แต่ดันถูกกลุ่มคนร้ายขนยาเสพติดบุกยิงถึงรถ ...
Social Death Vote
10

Social Death Vote

Social Death Vote: “ เพียงคลิกเดียวของคุณ อาจเปลี่ยนชีวิตของใครบางคนไปมหาศาล” ซีรีส์วัยรุ่นที่จะทำให้คุณตระหนักถึงการใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น เพราะปัจจุบันมีการ Post / Like / Comment / Share รวมไปจนถึงการ Live กันอย่างแพร่หลาย จนบางครั้งความเป็นส่วนตัวของคนบางคนก็ถูกลดทอนลง เพราะเมื่อข้อมูลต่างๆถูกเผยแพร่ลงในอินเทอร์เน็ตก็จะกลายเป็นของส่วนรวมทันที