ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นออนไลน์

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นเต็มเรื่อง ซับไทย พากย์ไทย เราหาซีรี่ย์ญี่ปุ่นดีดีมีคุณภาพมาให้ชมที่นี่ ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์ญี่ปุ่นใหม่ล่าสุด ซีรี่ย์ญี่ปุ่นรักโรแมนติก ซีรี่ย์ญี่ปุ่นบู๊แอคชั่น ซีรี่ย์ญี่ปุ่นตลก ซีรี่ย์ญี่ปุ่นดราม่า หนังมาสเตอร์ ภาพ HD

ซีรี่ย์ญี่ปุ่น มาใหม่ล่าสุด

ผลัดกันเป็นสาวป๊อป (Switched)
8.3

ผลัดกันเป็นสาวป๊อป (Switched)

ผลัดกันเป็นสาวป๊อป  (Switched):  หรือ ปุ๊บปั๊บ สลับร่าง โลกที่แสนสมบูรณ์แบบของอายูมิ สาวน้อยมัธยมปลายต้องเปลี่ยนไป เมื่อจู่ๆ เพื่อนร่วมชั้นจอมอิจฉาอย่างเซนโกะขโมยทั้งร่างกาย แฟนหนุ่ม และชีวิตของเธอไป
Dele
10

Dele

2018

Dele

Dele: เรื่องราวเกี่ยวกับ Sakagami Keiji โปรแกรมเมอร์ฟรีแลนซ์ที่เป็นอัมพาตครึ่งซีกล่างของร่างกาย และ Mashiba Yutaro ที่เปิดร้านทำงานอะไรก็ได้ ทั้งสองคนได้ทำงานเกี่ยวกับการลบข้อมูลบางสิ่งในคอมพิวเตอร์ของคนที่เสียชีวิตไปแล้ว แต่ในคอมพิวเตอร์ยังหลงเหลือสิ่งที่ไม่อยากให้คนอื่นเห็น แล้วนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้พวกเขาเข้าไปพัวพันกับปัญหาต่างๆ มากมาย
ลองเสี่ยงรัก (Love and Fortune)
5

ลองเสี่ยงรัก (Love and Fortune)

ลองเสี่ยงรัก (Love and Fortune): วาโกะ สาววัย 30 หัวเสียเรื่องการใช้ชีวิตกับแฟนหนุ่ม แถมยังหยุดคิดถึงยูเมะอากิ หนุ่มนักเรียนมัธยมปลายไม่ได้เลย ทั้งที่รู้ทั้งรู้ว่าเขาเด็กกว่าเธอหลายปี
เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ (Cheer Dan)
10

เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ (Cheer Dan)

เชียร์เกิร์ล เชียร์เธอ (Cheer Dan): เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งที่เคยได้ดูทีม JETS ในวัยเด็ก แล้วก็ประทับใจใฝ่ฝันถึงมาตลอด แต่ชีวิตมันไม่ง่าย เมื่อความฝันที่ตั้งใจไม่อาจสําเร็จ ชีวิตก็เคว้งไปเลย
Good Doctor (Japan)
10

Good Doctor (Japan)

Good Doctor (Japan): มินาโตะ ชินโด เป็นอัจฉริยะออทิสซึม เขามีความจำที่เป็นเลิศแต่ด้อยเรื่องการสื่อสารกับผู้คน สมัยที่มินาโตะ ชินโดเป็นเด็ก เขาฝันอยากจะเป็นหมอ จนเมื่ออากิระ ชิกะ ได้มาพบกับเขา และอยากให้เขาได้เป็นกุมารศัลยแพทย์ หมอชิกะประหลาดใจมากเมื่อรู้ว่าเด็กวัย 7ขวบ สามารถจดจำอวัยวะภายในร่างกายได้ทุกส่วน เขาจึงตัดสินใจที่จะสานฝันของมินาโตะให้สำเร็จ  และในที่สุดมินาโตะ ชินโดก็สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยแพทย์ ...
ดอกฟ้ากับนายหมาวัด (Takane no Hana)
7

ดอกฟ้ากับนายหมาวัด (Takane no Hana)

ดอกฟ้ากับนายหมาวัด (Takane no Hana): ลูกสาวคนโตของครอบครัวที่มีชื่อเสียงโดดเด่น หัวของคิชิมะ สไตล์การจัดดอกไม้ อายุ 29 ปี โมโม่ คิชิมะเก่ามีทุกอย่าง–ความงาม ความสามารถ การงานและความมั่งคั่ง เธอหมั้นกับผู้ชายที่เธอรักมาก อย่างไรก็ตาม เธอได้พบคู่หมั้นของเธอได้สองจังหวะของเธอ และยกเลิกการแต่งงานของพวกเขาในวันงานแต่งงาน แตกโมมีปัญหาความเชื่อมั่นทั้งหมดในครั้งเดียว นั่นคือเมื่อคาซามะเซ็ง ...
Gibo to Musume no Blues
8.8

Gibo to Musume no Blues

Gibo to Musume no Blues: เนื้อเรื่องตอนแรกเป็นการอธิบายให้เห็นถึงนิสัย ของตัวละครหลักแต่ล่ะคนว่าเป็นยังไงบ้าง นักแสดงนําทั้งสี่คนถือว่าเล่นดีหมด ยุทะคะ รายนี้ คงไม่ต้องพูดถึงแล้ว เทพทุกเรื่อง ส่วนเด็กที่มารับบทลูกสาว ก็แสดงมาหลายเรื่องมากๆเหมือนกัน เรื่องฝีมือก็หายห่วง ถ้าจะยกให้เด่นสุด แบบว่าโคตรเด่นคงไม่พ้น อะยะเสะ
อาสะ ยอดหญิงหัวใจแกร่ง (Here Comes Asa!)
7.3

อาสะ ยอดหญิงหัวใจแกร่ง (Here Comes Asa!)

อาสะ ยอดหญิงหัวใจแกร่ง (Here Comes Asa!): อะสะ (ฮะรุ) ลูกสาวคนรองของตระกูลพ่อค้าที่ร่ำรวยที่สุดในเกียวโต เธอเกิดในช่วงปลายยุคเอโดะก่อนญี่ปุ่นจะเข้าสู่ยุคเมจิ อะสะมีนิสัยเหมือนผู้ชาย เป็นเด็กแก่นแก้ว ซึ่งต่างกับพี่สาว ฮะสึ (มิยาซากิ อาโออิ) ทั้งสองถูกกำหนดให้มีคู่หมั้นตั้งแต่ยังเด็กกับลูกชายร้านรับแลกเงินชื่อดังของญี่ปุ่น ร้านรับแลกเงินเปรียบได้กับธนาคารในยุคปัจจุบัน ปลายยุคเอโดะกลุ่มซามุไรมีอำนาจมาก แต่ขณะเดียวกันกลุ่มพ่อค้าก็มีบทบาทในการพัฒนาการค้าและเศรษฐกิจ ถือเป็นอีกกลุ่มหนึ่งที่มีอิทธิพลมากในสังคมเช่นกัน เมื่ออะสะเติบโตขึ้น เธอได้แต่งงานกับ ชินจิโร่ (ฮิโรชิ ทามากิ) ลูกชายของร้านรับแลกเงินรายใหญ่ของเมืองโอซาก้า แต่แล้วกลับเกิดการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจครั้งใหญ่ เมื่อญี่ปุ่นเข้าสู่ยุคสมัยใหม่ ...
Miss Sherlock
7.6

Miss Sherlock

Miss Sherlock (เชอร์ล็อค โฮมส์ เวอร์ชั่นผู้หญิง): ถ่ายทำในเมืองโตเกียว แต่มีกลิ่นอายของยุคโมเดิร์นและตัวละครผู้หญิงเป็นหลัก ได้แก่ Dr.Wato Tachibana (นำแสดงโดย ชิโอริ คันจิยะ) ศัลยแพทย์หญิงที่เพิ่งเสร็จสิ้นภาระกิจแพทย์อาสาสมัครจากประเทศซีเรีย และ Sara Shelly Futaba (นำแสดงโดย ยูโกะ ทาเคชิ) ...
Could Have Done It Committee
10

Could Have Done It Committee

Could Have Done It Committee (คณะกรรมการฟันธงรัก): เหล่าผู้คนนำเรื่องราวความรักความใคร่ที่พลาดไปในอดีตมาถ่ายทอดให้คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญตัดสินว่าเขาเหล่านั้นมีโอกาสจะได้แก้ข้อผิดพลาดที่ทำไว้หรือไม่
อำนาจมืด คีมหมอ (Black Pean)
10

อำนาจมืด คีมหมอ (Black Pean)

อำนาจมืด คีมหมอ (Black Pean): ในซีซั่นนี้ญี่ปุ่นก็ปล่อยละครแนวหมอๆ ออกมาอีกแล้ว ซึ่งก็ถือว่าเป็นแนวยอดนิยมของซีรีส์ญี่ปุ่นเช่นกัน แต่เรื่องนี้มาแปลก แหวกแนวนิดนึง เป็นละครแพทย์แนวดาร์กๆ หม่นๆ แล้วได้หนุ่มหน้าใสอย่าง “นิโนะมิยะ คาซึนาริ” แห่งวงอาราชิมารับบทบาทที่ท้าทาย ตัวละครเอกที่ร้ายแบบสุดๆ
สโมคกิ้ง นักฆ่าในเงาควัน (Smoking)
10

สโมคกิ้ง นักฆ่าในเงาควัน (Smoking)

สโมคกิ้ง นักฆ่าในเงาควัน (Smoking): ด้วยความมุ่งมั่นที่จะแสวงหาความยุติธรรม กลุ่มนักฆ่าพเนจรจึงถลกหนังเป้าหมายสังหารและส่งผิวหนังที่มีรอยสักเพื่อเป็นหลักฐานว่าภารกิจเสร็จสิ้น
Miss Devil
8.3

Miss Devil

Miss Devil: เรื่องนี้เป็นละครเกี่ยวกับสะท้อนสังคมการทำงานของคนญี่ปุ่นได้เป็นอย่างดี แม้ว่าบางตอนจะเว่อร์ไปบ้าง แต่ตัวละครทุกตัวมีเหตุผลในตัวเอง ไม่มีคนดี หรือเลวสุดขั้ว เป็นเรื่องที่อยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง ที่สนุกมาก พูดถึงตัวละครกันบ้าง นานาโอะในบท HR ลึกลับ ทุกตอนต้องเตะขาสูง โชว์ขาอ่อน และแกล้งฮิโรชิคุง แต่เบื้องหลังกลับมีความน่าสงสารอยู่ ลองดูตอนสุดท้าย จะเปิดปมทุกอย่าง ส่วนโชริ ที่รับบทฮิโรชิคุง ใบหน้าหวาดกลัว แฟนๆ ...
Koe Girl!
10

Koe Girl!

Koe Girl! : คิคุจิ มาโคโตะ เป็นลูกสาวคนเดียวของพ่อค้าในการช้อปปิ้งถนนหน้าสถานีรถไฟ เธอได้รับความนิยมสำหรับโวหารของเธอในการอธิบาย ผักและผลไม้ ... เรื่องราวของเด็กสาว 5 คนที่ได้มาอยู่รวมกันในหอพักของบริษัทเพื่อไล่ตามฝันในการเป็นนักพากย์
Love Rerun
9

Love Rerun

Love Rerun: Sayaka Minami (Anne Nakamura) ทำงานเป็นนักออกแบบของบริษัท เธออายุ 30 ปี โสดและไม่มีประสบการณ์รักเพราะหลงรักของ Ryosuke Sagisawa (Ryohei Otani) เป็นเวลาถึง 15 ปี พวกเขาเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็ก ๆ อยู่มาวันหนึ่งซายากะตื่นขึ้นมาและพบกับชายแปลกหน้าที่อยู่ข้างหน้าเธอ ...
BG: Shinpen keigonin
9.5

BG: Shinpen keigonin

BG: Shinpen keigonin: เป็นเรื่องราวของ บอดี้การ์ดที่เคยผิดพลาดในอดีตจนทิ้งงานที่รัก แล้วก็หายไปจากวงการ กลับมาอีกครั้งในฐานะมือใหม่ เรื่องนี้ถ้าพูดถึงความเท่ต้องบอกว่าโคตรๆเท่ ลําพังแค่ ทะคุยะ ซีรี่ย์หรือหนังทุกเรื่องความเท่เฮียแกก็กินขาดอยู่แล้วเพราะว่า เป็นเอกลักษณ์ประจําตัว เรื่องนี้มารับบทผู้อารักขา บอดี้การ์ด ซึ่งมันเป็นงานที่เท่ทะลุปล้องอยู่แล้ว รวมกันก็ยิ่งโคตรเท่
Tonari no Kazoku wa Aoku Mieru
10

Tonari no Kazoku wa Aoku Mieru

Tonari no Kazoku wa Aoku Mieru: อิการาชิ นานะ (นำแสดงโดย ฟุคุดะ เคียวโกะ) ครูสอนว่ายน้ำ และสามี อิการาชิ ไดกิ (นำแสดงโดย มัตสึยามะ เคนอิจิ)พนักงานบริษัทของเล่นอาศัยอยู่ด้วยกันในอพาร์ทเม้นเล็กๆ หลังจากเก็บเงินซื้อบ้าน co-operativeทั้งคู่วางแผนที่จะมีลูกแต่ทุกอย่างกลับไม่ง่ายอย่างที่คิด ...
You Always Haunt My Heart
8

You Always Haunt My Heart

You Always Haunt My Heart: เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่ตัดสินใจเลือกไม่ถูกระหว่างหนุ่มหล่อที่ปากร้ายใจดี กับอดีตรุ่นพี่มหาลัยที่เคยทําเธอเจ็บชํ้าหัวใจ นำแสดงโดย Riho Yoshioka , Kenta Kiritani , Osamu Mukai
Kakegurui: Compulsive Gambler
10

Kakegurui: Compulsive Gambler

Kakegurui: Compulsive Gambler (โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) สาวเลือดนักพนันยูเมโกะ จาบามิวางแผนโชว์ความสามารถและชนะแบบกวาดเรียบที่โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอซึ่งประเมินนักเรียนจากทักษะการพนันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น Kakegurui (โคตรเซียนโรงเรียนพนัน) เวอร์ชั่นการ์ตูน
ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural)
10

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural)

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural): เรื่องเกี่ยวกับการตายโดยผิดธรรมชาติกับหมอที่มีหน้าที่รับผิดชอบกับการชันสูตรพลิกศพ ดูเหมือนว่าเมื่อเปรียยบเทียบกับประเทศอื่น ประเทศญี่ปุ่นไม่ค่อยตรวจสอบการตายที่ผิดธรรมชาติโดยการผ่าตัด เพราะว่าจำนวนหมอไม่เพียงพอ นอกจากนี้แล้ว ครอบครัวของผู้เสียชีวิตไม่อยากให้ผู้เสียชีวิตถูกผ่าตัด (แม้ว่าจะหาสาเหตุการเสียชีวิตได้ แต่ก็ไม่ช่วยให้เค้ากลับมาอยู่ดี แถมยังดูน่าสงสารด้วย)  สถิติเกี่ยวกับการตายโดยผิดธรรมชาติ ราวๆ ๙๐ เปอร์เซ็นต์ หมอตรวจสอบแค่ร่างกายภายนอกและ เพียงแค่ ๑๐ เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ได้ทูกผ่าตัด โจก็เข้าใจความรู้สึกของครอบครัวผู้เสียชีวิต แต่ก็เข้าใจว่าการตรวจสอบการตายที่ผิดธรรมชาติให้ละเอียดก็สำคัญเพราะว่ามีความเป็นไปได้ที่เขา/เธอถูกฆาตกรรม หรือ การตายที่เกี่ยวกับโรคใหม่ๆ ...
ม็อบ ไซโค 100 คนพลังจิต (Mob Psycho 100)
9

ม็อบ ไซโค 100 คนพลังจิต (Mob Psycho 100)

ม็อบ ไซโค 100 คนพลังจิต (Mob Psycho 100): องค์กรหนึ่งพยายามรวบรวมผู้ใช้พลังจิตเพื่อจุดประสงค์อันเลวร้าย แต่สำหรับม็อบ หนุ่มผู้มีพลังจิตอันทรงพลัง เขาเพียงพยายามทำให้ชีวิตตัวเองโดดเด่นก็เท่านั้นเอง
ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต)
9.3

ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต)

ERASED (ย้อนเวลากลับไปลบอนาคต): เรื่องราวเกี่ยวกับการย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตที่มีความเชื่อมโยงกับเหตุการณ์ในอนาคตของ ฟูจินุมะ ซาโตรุ อายุ 29 ปี เขามีความสามารถพิเศษที่มักจะเกิดขึ้นเป็นประจำแต่ไม่สามารถบังคับได้ พลังของเขาคือ การย้อนกลับ เป็นความสามารถที่ทำให้ซาโตรุย้อนเวลากลับไปในอดีตได้ชั่วระยะเวลาหนึ่งคล้ายกับ เดจาวู เมื่อความสามารถนี้เกิดขึ้นมักจะตามมาด้วยเหตุร้ายและเขาจะต้องหาให้พบและแก้ไขมัน ไม่เช่นนั่นเวลาของเขาก็จะไม่สามารถไปข้างหน้าได้ ฟูจินุมะ ซาโตรุ  อายุ 29 ปี มีความฝันที่จะเป็นนักเขียนการ์ตูนมืออาชีพ เป็นคนนิ่งสุขุมใจเย็น เอาใจใส่คนอื่น รักในความยุติธรรม แต่ว่าเขาไม่ค่อยชอบเข้าสังคมและไม่ต้องการที่จะมีเพื่อน เขาอาศัยอยู่กับแม่  แม่ของเขารักเขามากและเอาใจใส่ ซาโตรุ  ตั้งแต่เด็ก  ...
Meishi Game
10

Meishi Game

Meishi Game: คันดะ (Shinichi Tsutsumi) โปรดิวเซอร์รายการยอดนิยม ตื่นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองสวมปลอกคอลึกลับและมีนามบัตรจำนวนมากกระจัดกระจายอยู่บนพื้น ลูกสาวของเขา (Karen Otomo) อยู่ที่นั่นด้วยและสวมปลอกคอเดียวกัน คันดะและลูกสาวถูกจับมาขังไว้ที่ห้องลับแห่งหนึ่ง ชายลึกลับ X (Masaki Okada) ปรากฏตัวต่อหน้าคันดะ X ให้คันดะเล่มเกมนามบัตรมรณะ โดยมีกำหนดเวลา 2 ชั่วโมง กติกาของเกมคือหานามบัตรบนพื้นและส่งคืนเจ้าของให้ถูกต้อง แต่ถ้าคันดะทำพลาด ลูกสาวของเขาจะถูกระเบิดทิ้ง คันดะต้องเล่นเกมให้ชนะเพื่อช่วยชีวิตของตัวเองและลูกสาว
ทีมนิติเวชไขคดีปริศนา (white coats)
10

ทีมนิติเวชไขคดีปริศนา (white coats)

ทีมนิติเวชไขคดีปริศนา (white coats): ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนเรื่องราวในสำนักงานตำรวจโตเกียว ที่ก่อตั้งหน่วยบัญชาการสืบสวน และข้อมูลทางนิติเวชขึ้นมา โดยรวบรวมเหล่าสมาชิกหัวกะทิเอาไว้ สมาชิกของทีมนี้มีบุคลิกและนิสัยแตกต่างกันอย่างสุดขั้ว แต่ทุกคนต่างก็มีจิตใจมุ่งมั่นที่จะร่วมกันไขคดีที่ซับซ้อน ด้วยความสามารถทั้งหมดที่มี ติดตามเรื่องราวการสืบสวนสอบสวนของเหล่าสมาชิกหัวกะทิ
Ainori Love Wagon: Asian Journey
10

Ainori Love Wagon: Asian Journey

Ainori Love Wagon: Asian Journey (สื่อรักบัสสีชมพู: เปิดหัวใจท่องเอเชีย): ชายหญิงเจ็ดคนที่ไม่รู้จักกันต้องร่วมเดินทางบนรถบัสสีชมพูไปทั่วเอเชียเพื่อตามหารักแท้ เป้าหมายของพวกเขาคือกลับญี่ปุ่นพร้อมคนรัก
นักสืบพยานปากเอก (Juuyou Sankounin Tantei)
8.8

นักสืบพยานปากเอก (Juuyou Sankounin Tantei)

นักสืบพยานปากเอก (Juuyou Sankounin Tantei): เคย์ มาเนกิ (ยูตะ ทามาโมริ) นายแบบผู้โชคร้าย พบเจอศพคนตายเป็นประจำ เขาจึงเป็นพยานปากเอกในคดีฆาตกรรมและถูกกล่าวหาว่าเป็นผู้ต้องสงสัยไปในคราวเดียวกัน เพื่อพิสูจน์ว่าตัวเองไม่ผิด เขาและเพื่อนนายแบบอิทสึกิ ซูโอ (เคอิจิโร่ โคยาม่า) และ โทมะ ชิมง (ฟุระคาวะ ยูกิ) ...
Adult High School (Otona Koukou)
10

Adult High School (Otona Koukou)

Adult High School - Otona Koukou: เรื่องราวการศึกษาผู้ใหญ่ภาคบังคับแบบใหม่ของญี่ปุ่น ที่มาพร้อมความฮาน่ารัก และสุดกวนเรื่องนี้แฟนๆ ฮะรุมะ ฟิน สลบแน่นอน ส่วนผู้ชาย(แท้)ทั้งหลายก็ได้ฟินกับสาวๆน่ารัก เพียบเหมือนกัน ส่วนใครที่อยากดูเอาเนื้อหาเรื่องนี้ค่อนข้างจะ มาแนวบ้าๆบอๆเป็นหลัก อาจจะมีหลายๆส่วนไม่หยึดความเป็นจริงนัก