ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Uwe Boll

Uwe Boll มาใหม่ล่าสุด

คนโหดล้างเมืองโฉด 2 (Rampage: Capital Punishment)
6.2
TH

คนโหดล้างเมืองโฉด 2 (Rampage: Capital Punishment)

Rampage: Capital Punishment คนโหดล้างเมืองโฉด 2 บิล (เบรนแดน เฟล็ตเชอร์) ชายหนุ่มที่สนใจในการต่อสู้กับอำนาจที่ไม่เป็นธรรมและไม่ถูกต้องด้วยความรุนแรง ครั้งนี้บิลบุกเข้ายึดสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่งในวอชิงตัน ดีซี และจับคนในนั้นเป็นตัวประกันเพื่อส่งสารต่อผู้คนให้ตื่นตัวต่อความไม่ชอบธรรมทางการเมืองและถ้าใครคิดจะเข้ามาขัดขวาง ก็ต้องฝ่าห่ากระสุนของเขาให้ได้เสียก่อน
ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 3
3.2
TH/EN

ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 3

In The Name Of The King 3 The Last Mission : ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 3 ฮาเซน เคน (โดมินิค) นักฆ่ารับจ้างชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในบัลแกเรีย ต้องเจอกับสิ่งที่เกินกว่าที่เขาคาดไว้ เมื่อเขาไปทำสัญญากับพวกมาเฟีย ...
ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 2
3.1
TH/EN

ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 2

In The Name Of The King 2 Two Worlds :  ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 2 แกรนเจอร์ ยอดนักรบแห่งยุคกลาง ได้ถูกส่งตัวไปเพื่อเติมเต็มคำทำนายโบราณ เขาต้องร่วมมือกับบรรดามิตรที่ไม่เหมือนใคร เพื่อสังหารหัวหน้าของกลุ่มเดอะดาร์ก วันส์ ในสงครามปลดแอกแผ่นดินจากเงื้อมมือของราเวน ...
อุโมงค์นรก สงครามเวียดกง (Tunnel Rats)
8
TH/EN

อุโมงค์นรก สงครามเวียดกง (Tunnel Rats)

Tunnel Rats : อุโมงค์นรก สงครามเวียดกง เมื่อคริสนักปั่นรถจักรยานรับจ้างส่งของไปประสบพบเห็นการฆาตกรรม อย่างแรกที่เขาทำตามสัญชาตญาณเป็นหนี แม้กระนั้นเมื่อความข้องใจอยากรู้ทำให้เขากลับไปสอบปากคำ คริสก็เลยได้ถลำเข้าไปสู่โลกที่การคดโกง อำนาจมืดด้านการเมือง รวมทั้งการกางล็คเมล ที่ทำให้เขาจำต้องตกอยู่ในอันตราย
ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 1
3.8
TH/EN

ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 1

In The Name Of The King 1 : A Dungeon Siege Tale : ศึกนักรบกองพันปีศาจ ภาค 1 วิถีชีวิตของชายหนุ่มชนชั้นกรรมาชีพที่รู้จักเรียกขานกันเพียงแค่ ฟาร์มเมอร์ (เจสัน สเตแธม) ...