ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Lam Nai-Choi

Lam Nai-Choi มาใหม่ล่าสุด

คนนรก (Story of Ricky)
7.1
TH

คนนรก (Story of Ricky)

Story of Ricky : คนนรก เริ่มด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มริกี้(Siu-Wong Fan)ที่จำต้องมาอยู่ในคุกเพราะการแก้แค้นให้กับแฟนของตัวเอง เนื่องจากถูกจับตัวไปข่มขืน จนต้องฆ่าตัวตายทำให้ริกี้ต้องไปล้างแค้นทำให้ต้องมาอยู่ในคุกที่ซึ่งชีวิตข้างนอก เด็กหนุ่มมหาลัยต้องเปลี่ยนแปลงไปเมื่อก้าวสู่เรือนจำแห่งนี้ ทว่าริกี้ได้เข้ามาในเรือนจำได้ไม่นานต้องพบกับชีวิตของปลาใหญ่กินปลาที่ไร้คุณธรรม จึงแสร้งทำเป็นจัดการคนไม่ดีแบบไม่ตั้งใจ จนเกิดเรื่องทะเลาะกันและบานปลายเป็นเรื่องใหญ่
ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า ภาค 2 (Saga of the Phoenix)
5.3
TH

ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า ภาค 2 (Saga of the Phoenix)

Saga of the Phoenix : ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า ภาค 2 เหตุการณ์ต่อเนื่องจากหนังภาคแรก เหล่านักบวชยังไม่อาจวางใจใน อาชูล่า เพราะอำนาจมือในตัวของเธอ หัวหน้านักบวชจิคุ (เปลี่ยนตัวแสดงจาก เคน โอคาตะ มาเป็น ชินทาโร่ คัตสึ เจ้าของบท ...
ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า (Peacock King)
7
TH

ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า (Peacock King)

Peacock King : ฤทธิ์บ้าสุดขอบฟ้า ตัวละครที่ผมใส่ ? ว่า ตัวเอก 2 คนนั้น ก็คือ หยวนเปียว สมัยนั้นยังดังอยู่อีกทั้งนั่งแท่นผู้กำกับคิวบู๊ของเรื่องไปด้วย รับบทเป็นนักพฤตจากทิเบตที่มีนิสัยขี้เล่น ทะลึ่งได้รับภาระกิจให้ตามหาร่างอวตารของ อาชูร่า ที่มาเกิดบนโลกมนุษย์ แน่นอน ทางฝั่งญี่ปุ่นก็มีนิกายหนึ่งส่งนักบวชหนุ่มที่ชื่อ คุจากุ ...
โอมเนื้อหนังมังผี ภาค 1 (Erotic Ghost Story)
3
TH

โอมเนื้อหนังมังผี ภาค 1 (Erotic Ghost Story)

Erotic Ghost Story : โอมเนื้อหนังมังผี ภาค 1 นางจิ้งจอกสาว 3 ตัว บำเพ็ญภาวนาเป็นเวลานานนับพันปี เพื่อให้กลายเป็นมนุษย์และ.คงความเป็นอมตะ วันหนึ่งพี่คนโตคือซูซู เดินทางไปพบกับ เทพมู่ตง ผู้ร่านราคะ ทำให้ซูซูและ.น้องสาวคือเเฟยเฟย และ. ฟาฟา ต้องเสียตัวให้กับมู่ตง ...