ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Jonathan Demme

Jonathan Demme มาใหม่ล่าสุด

Justin Timberlake + The Tennessee Kids
8.0
SubTH

Justin Timberlake + The Tennessee Kids

Justin Timberlake + the Tennessee Kids : จัสติน ทิมเบอร์เลค เดอะ เทนเนสซี คิดส์  For Justin Timberlake it's the final two dates ...
คุณแม่ขาร็อค (Ricki and the Flash)
6.0
TH/EN

คุณแม่ขาร็อค (Ricki and the Flash)

Ricki and the Flash : คุณแม่ขาร็อค เรื่องราวของร็อกเกอร์ชื่อดังรุ่นใหญ่ เมอริล สตรีป ที่หลายปีก่อนเธอได้ออกตามความฝันโดยทิ้งครอบครัวของเธอไว้ แต่ตอนนี้เธอต้องการกลับมาทำในสิ่งที่ถูกต้องอีกครั้ง
กระชากแผนลับดับมหาอำนาจ
6.6
TH/EN

กระชากแผนลับดับมหาอำนาจ

The Manchurian Candidate : กระชากแผนลับดับมหาอำนาจ เรื่องราว ร้อย เอกเบนเน็ท มาร์โค เดนเซล วอชิงทัน ออกปฏิบัติหน้าที่ร่วมกับจ่าเรย์มอน ชอว์ ลีฟ ชไรเบอร์ ในสงครามอ่าวเปอร์เซียครั้งแรก และอยู่ในกองทหารสหรัฐฯ ที่ถูกศัตรูลักพาตัวไปล้างสมองเพื่อให้ทรยศต่อชาติเมื่อกลับสู่มาตุภูมิ สิบปี่ต่อมาเรย์มอน ชอว์กำลังมีอนาคตทางการเมือง มารดาของเขา ...
เปิดฉากล่าปริศนาชาร์ลี (The Truth About Charlie)
10
TH/EN

เปิดฉากล่าปริศนาชาร์ลี (The Truth About Charlie)

The Truth About Charlie : เปิดฉากล่าปริศนาชาร์ลี หญิงสาวผู้หนึ่ง (Thandie Newton)ซึ่งกำลังจะอย่ากับสามี แต่บังเอิญสามีผู้มั่งคั่งของเธอตายลงด้วยฆาตกรรมปริ ศนา เสียก่อน และเงินทั้งหมดของเขาหายไป เธอจึงตกมาอยู่ในข่ายโยงใยซับซ้อนของเรื่องหลอกลวง เมื่อเธอถูกติดตามโดยตำรวจและคนแปลกหน้าลึกลับ (Mark Wahlberg) ที่อ้างว่าเงินก้อนนั้นเป็นของเขาและเขาต้องการมันคืน
ฟิลาเดลเฟีย (Philadelphia)
7.7
SubTH

ฟิลาเดลเฟีย (Philadelphia)

Philadelphia : ฟิลาเดลเฟีย แอนดริวทนายหนุ่มประจำบริษัทก่อสร้างยักษ์ใหญ่ในรัฐฟิลาเดเฟีย ได้รับมอบหมายให้ว่าคดีความ แต่จู่ ๆ เขาก็ถูกเลิกจ้างแบบสายฟ้าแลบด้วยเหตุว่าเขาทำสำนวนคดีหายในวันว่าความ แต่ในวินาทีสุดท้ายเขาก็สามารถนำสำนวนเข้าห้องพิพากษาได้ทันเวลา แอนดริวค้นพบว่าเบื้องหลังการถูกเลิกจ้างไม่ใช่อะไรอื่น สาเหตุเพราะถูกรังเกียจเนื่องจากเขาติดเชื้อ HIV และกำลังป่วยด้วยโรคเอดส์ เขาต้องการฟ้องบริษัทเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายและเพื่อเรียกร้องความยุติธรรม เขาจึงขอความช่วยเหลือจากทนายผิวดำ โจ มิลเลอร์ ซึ่งขณะนั้นกำลังเป็นทนายที่กำลังมีชื่อเสียง แต่ด้วยความรังเกียจโจปฏิเสธทันทีที่แอนดริวเปิดเผยตัวเองว่าเขาเป็นเอดส์ แต่แล้วด้วยความบังเอิญโจได้พบกับแอนดริวอีกครั้งในห้องสมุด ที่นั่นแอนดริวถูกบรรณารักษ์ห้องสมุดเชิญให้เขาออกไปนั่งอ่านหนังสือในห้องที่จัดไว้ต่างหาก ...
อำมหิตไม่เงียบ (The Silence of the Lambs)
10
TH/EN

อำมหิตไม่เงียบ (The Silence of the Lambs)

The Silence of the Lambs : อำมหิตไม่เงียบ คลาริซ สตาร์ลิ่ง (โจดี้ ฟอสเตอร์) เอฟบีไอสาว ได้รับมอบหมายให้ตามหาหญิงสาวผู้สูญหาย เพื่อช่วยชีวิตเธอคนนั้นจากฆาตกรต่อเนื่องโรคจิตผู้ชอบถลกหนังเหยื่อทุกราย และเพื่อที่จะทำความเข้าใจความคิดเบื้องลึกของฆาตกรได้มากขึ้น คลาลิซ จึงได้เข้าไปหาเพื่อพูดคุยกับฆาตกรโรคจิตอีกคนที่ถูกจำคุกอยู่ คือ ฮันนิบาล เลกเตอร์ ...