ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

John Waters

John Waters มาใหม่ล่าสุด

จิ๊จ๊ะ เจ๊าะแจ๊ะ โฟกัสรักเพคเกอร์ (Pecker)
6.4
TH

จิ๊จ๊ะ เจ๊าะแจ๊ะ โฟกัสรักเพคเกอร์ (Pecker)

Pecker : จิ๊จ๊ะ เจ๊าะแจ๊ะ โฟกัสรักเพคเกอร์ เป็นหนังที่เล่าเรื่องชีวิตของ Pecker ชายหนุ่มชาวบัลติมอล์ที่รักถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ เห็นอะไรก็ถ่ายไปหมด อาทิเช่น ผู้หญิงที่กำลังโกนขนหน้าแข้ง คนขโมยของ หรือแม้แต่ในถังขยะ คนรอบตัว Pecker ประกอบไปด้วยพ่อเจ้าของบาร์ที่กำลังขาดทุนใกล้เจ๊ง แม่เจ้าของร้านขายเสื้อผ้ามือสองที่ให้บริการกับคนระดับล่าง ย่าที่คิดว่ามีพระแม่มารีลงมาประทับในหุ่นชัก น้องสาวที่มีนิสัยสุดประหลาด พี่สาวที่ทำงานอยู่ในบาร์เกย์ ...
น่ะ! จะแว่ก! (Hairspray)
6.9
SubTH

น่ะ! จะแว่ก! (Hairspray)

Hairspray : น่ะ! จะแว่ก! เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1962 เมื่อรายการทีวี Corny Collins Show มีอิทธิพลมากในหมู่วัยรุ่น 'เทรซี่' สาวน้อยอ้วนตุ๊ต๊ะผู้รักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจหวังว่า สักวันเธอจะได้มีโอกาสโลดแล่นผ่านจอทีวีและได้ใกล้ชิดกับ 'ลิงค์' หนุ่มในฝันของเธอบ้าง จนกระทั่งเมื่อเธอตกกระไดพลอยโจนเข้าไปร่วมกับรายการ Corny Collins Show ทำให้เธอโด่งดังจนนำมาสู่เหตุวุ่นวายต่าง ...