ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Frank Oz

Frank Oz มาใหม่ล่าสุด

ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ (The Score)
6.8
TH

ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ (The Score)

The Score : ผ่ารหัสปล้นเหนือเมฆ  เวลส์ พร้อมที่จะเกษียณอายุจากอาชญากรรม และแฟนสาวของเขาไดแอน เป็นผู้มีถิ่นเขาอุทิศตัวเองเพื่อการปฏิบัติตามกฎหมาย แม็กซ์ (มาร์ลอนแบรนโด) และหุ้นส่วนหุ้นส่วนของเขาทางการเงินแจ๊สคลับในนิวยอร์คมอนทรีออโทรเพื่อนของเขา โครงการพิเศษสำหรับเขา ต่อมาแม็กซ์ได้รับเชิญให้สำนักงานนิวยอร์ก นี่คือการละเมิดของสองผลงานของเขาที่สำคัญและฉันจะ ผมทำงานในเมืองที่อาศัยอยู่ แม็กซ์แจ็ค Teller (Norton Bock), ที่น่ารังเกียจหนุ่ม แต่มีความสามารถร่วมโจร ...
อย่าบ้าน่า แฟนใครหว่า (In & Out)
6.4
SubEN

อย่าบ้าน่า แฟนใครหว่า (In & Out)

In & Out : อย่าบ้าน่า แฟนใครหว่า เป็นอีกหนึ่งหนังฮาที่อร่อยอย่างยิ่งครับ ดูเอาบันเทิงก็ได้ เอาฮายิ่งได้ และได้เยอะซะด้วย อีกอย่างหนังไม่ได้ฮาสัปดนแต่อย่างใดนะครับ มันฮาแบบน่ารักอ้ะ ยกนิ้วให้ Rudnick เลยครับที่เขียนเรื่องออกมาได้สนุกแบบนี้ แล้วก็ลีลากำกับของ Frank Oz (Little Shop ...
เหนืออินทรียังมีกระจอก (Dirty Rotten Scoundrels)
7.3
TH/EN

เหนืออินทรียังมีกระจอก (Dirty Rotten Scoundrels)

Dirty Rotten Scoundrels เหนืออินทรียังมีกระจอก  เมื่อนักต้มตุ๋นธรรมดาที่คอยหลอกผู้หญิงเอาเงินเล็กๆ น้อยๆ ไปวันๆ อย่าง เฟรดดี้ เบนสัน (Steve Martin) มาโคจรพบกับสิบเเปดมงกุฎตัวเซียนที่หลอกคุณผู้หญิงเศรษฐีเป็นการหากินอย่าง ลอว์เรนซ์ (Michael Caine) พวกเขาจึงร่วมมือกันหลอกคุณผู้หญิงเศรษฐีไปด้วยกันหากเเต่ว่าเฟรดดี้ ไม่อยากจะเป็นเเค่ผู้ช่วยของลอว์เรนซ์อีกต่อไปเขาจึงกะจะต้มตุ๋นของเขาเอง เเต่มีหรือที่เมืองเเห่งจะมีนักต้มตุ๋นมือดีถึงสองคน มันก็เหมือนกับเสือสองตัวที่อยู่ถ้ำเดียวกันไม่ได้ ...
อภินิหารแก้วผลึก (The Dark Crystal)
10
SubTH

อภินิหารแก้วผลึก (The Dark Crystal)

The Dark Crystal : อภินิหารแก้วผลึก หนังแนวแฟนตาซี ใช้หุ่นแสดงทั้งหมดโดยฝีมือทีมงาน Muppet และเคยร่วมงานในหนังดังอย่าง Star Wars , The Empire Strikes back กำกับภาพยนตร์โดย จิม เฮ็นสันและแฟรงค์ ออซ ...