ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

David Lynch

David Lynch มาใหม่ล่าสุด

ปริศนาแห่งฝัน (Mulholland Drive)
10
TH/EN

ปริศนาแห่งฝัน (Mulholland Drive)

Mulholland Drive : ปริศนาแห่งฝัน เปิดฉากด้วยการถ่ายให้เห็นผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งกำลังนั่งอยู่ในรถลีมูซีนสีดำ แต่ก่อนที่รถจะถึงจุดหมายปลายทาง เธอกลับถูกชายสองคนที่นั่งอยู่เบาะหน้า บังคับให้ลงจากรถ ในขณะที่เธอกำลังจะลงจากรถนั้นเอง ก็มีรถที่วิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งเข้าชนกับรถลีมูซีนสีดำคันนั้น อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้คนที่อยู่ในรถทั้งสองคนเสียชีวิตหมด ยกเว้นเธอ เธอเดินโซซัดโซเซเข้าไปในบ้านหลังหนึ่ง และพบกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง ... เบ็ตตี้ เบ็ตตี้ เป็นหญิงสาวที่มาจากบ้านนอกด้วยความหวังว่า จะได้เป็นดาราใหญ่ในฮอลลีวู้ด
เราจะตายจากกันพร้อมรอยยิ้ม (The Straight Story)
8.0
SubTH

เราจะตายจากกันพร้อมรอยยิ้ม (The Straight Story)

The Straight Story : เราจะตายจากกันพร้อมรอยยิ้ม เรื่องราวของตาแก่หัวดื้อที่พบว่าพี่ที่ทะเลาะกัน แบบไม่มองหน้ากันมาสิบปี กำลังจะตายในอีกฟากของเมือง ในอีกรัฐที่ห่างไกล ก่อนตัดสินใจซ่อมรถตัดหญ้า เพื่อเดินทางไปหาพี่่่่่ชายของเขาในช่วงสุดท้ายของชีวิต ...
เมืองทมิฬ ปมมรณะ (Blue Velvet)
7.8
TH/EN

เมืองทมิฬ ปมมรณะ (Blue Velvet)

Blue Velvet : เมืองทมิฬ ปมมรณะ Jeffrey Beaumont ชายหนุ่มที่บังเอิญไปพบชิ้นส่วนหูของมนุษย์และนั่นก็เชื่อมโยงไปยังเหตุฆาตกรรมที่เกิดขึ้นในเมือง ด้วยนิสัยอยากรู้อยากเห็น ทำให้เขาต้องสืบหาที่มาที่ไปของเรื่องราวครั้งนี้ เป็นหนังที่แสดงถึงความโรคจิตของ ‘David Lynch’ ได้อย่างชัดเจนที่สุด งานสืบสวนลึกลับที่ใส่สัญชาตญาณความบ้าคลั่ง จิตวิตถารของมนุษย์เข้าไปได้อย่างน่าตกตะลึง
ดูน สงครามล้างเผ่าพันธุ์จักรวาล (Dune)
6.5
TH/EN

ดูน สงครามล้างเผ่าพันธุ์จักรวาล (Dune)

Dune : ดูน สงครามล้างเผ่าพันธุ์จักรวาล ประเด็นน่ารู้ภาพยนตร์เรื่อง Dune ดูน สงครามล้างเผ่าพันธุ์จักรวาล ที่นำมาให้อ่านกันวันนี้ สรุปย่อเรื่องราว David Lynch สร้างหนังเรื่องนี้จากนิยายไซ-ไฟ คลาสสิคของ Frank Herbert เนื้อเรื่องกล่าวถึงสงครามและความขัดแย้งในอนาคต ที่จักรวาลมีดาวอยู่ 4 ดวงที่มีความสำคัญ ...