ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Alfred Hitchcock

Alfred Hitchcock มาใหม่ล่าสุด

หนีนรกม่านเหล็ก (Torn Curtain)
6.7
SubTH

หนีนรกม่านเหล็ก (Torn Curtain)

Torn Curtain : หนีนรกม่านเหล็ก นักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกัน ไมเคิล อาร์มสตรอง ตัดสินใจเดินทางข้ามไปยังยุโรปตะวันออก โดยมี ซาร่าห์ เชอร์แมน คู่หมั้นของเขาติดตามไปด้วย แต่ทว่าแท้จริงแล้วเขาไม่ได้ต้องการย้ายถิ่นที่อยู่ แต่ต้องการไปขโมยสูตรลับทางคณิตศาสตร์ ในเมืองไลฟ์ซิกของเยอรมันตะวันออก
Marnie
7.2
SubTH

Marnie

1964

Marnie

Marnie, Mark Rutland (Sean Connery) นักธุรกิจหนุ่มรับสาวสวยหัวขโมย Marnie Edgar (Tippi Hedren) เข้ามาทำงานในบริษัท เพราะรู้ซึ้งถึงพฤติกรรมเจ้าเล่ห์ของหล่อนที่ก่อนหน้านี้เคยขโมยเงินในบริษัทที่ตัวเขาทำธุรกิจด้วย ระหว่างนั้นเขาเผลอใจหลงรักเธอ แต่ Marnie ก็ตอบแทนเขาด้วยการขโมยเงินแล้วหนีไป ไม่วายเขารู้ทันตามล่าและบังคับหล่อนให้แต่งงานด้วย ยิ่งพออยู่ใกล้ชิดกันเรื่อยๆ Mark เริ่มค้นพบว่าเธออาจจะมีอาการทางจิต ...
ไซโค (Psycho)
8.5
TH/EN

ไซโค (Psycho)

Psycho : ไซโค เรื่องราวภาพยนตร์แนวระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่องที่โด่งดังและเป็นที่กล่าวขานมากที่สุดของอัลเฟร็ด ฮิตช์ค็อก เป็นภาพยนตร์ขาวดำ ความยาว 109 นาที ฉายในปี ค.ศ. 1960 และในประเทศไทยในปีเดียวกัน โดยไม่มีชื่อภาษาไทย…วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม แมเรี่ยน เครน (เจเน็ต ลีห์) ...
North by Northwest
8.3
SubTH

North by Northwest

North by Northwest เป็นหนังที่ได้วางรากฐาน โครงสร้าง องค์ประกอบของภาพยนตร์ประเภท Action จึงไม่แปลกที่เราจะมองเห็นพื้นฐาน ความเหมือน ในหนัง Action เรื่องถัดๆมา ไม่ใช่แค่ James Bond นะครับ แต่เหมารวมถึงหนัง Action ทุกเรื่องในโลกเลยก็ว่าได้, และเหตุผลที่ ...
พิศวาทหลอน (Vertigo)
8.4
TH/EN

พิศวาทหลอน (Vertigo)

Vertigo : พิศวาทหลอน สก๊อตตี้ถูกติดต่อจากเพื่อนเก่าที่หายไปนาน ชื่อ เกวิน เอลสเตอร์ (ทอม เฮลมอร์) เจ้าของธุรกิจอู่ต่อเรือให้ช่วยติดตาม เมดเดอลีน (คิม โนแว็ค) ภรรยาของเอลสเตอร์ที่ระยะหลังมักทีท่าทีแปลก ๆ ชอบหายตัวไปทั้งวัน โดยไม่รู้ว่าเธอไปไหน เมื่อสอบถามหรือพูดคุยเธอก็จำเหตุการณ์ไม่ได้ สก๊อตตี้ปฏิเสธที่จะทำงานให้ แต่ก็รับในที่สุด ...
To Catch a Thief
7.5
SubTH

To Catch a Thief

To Catch A Thief แมวเดินเข้ามา มือลึกลับกำลังหยิบจับสร้อยเพชรของมีค่า แล้วแมวก็เดินจากไป, จะมีใครที่ไหนสามารถนำเสนอฉากเปิดหนังสุดคลาสสิกได้เท่า Alfred Hitchcock แถมไปลาก Cary Grant กลับจากรีไทร์ และ Grace Kelly เจิดจรัสเฉิดฉาย สง่างามราวกับเจ้าหญิง (ตอนนั้นยังไม่ได้แต่งงาน) ในบรรดาภาพยนตร์ของ ...
Rear Window
8.5
SubTH

Rear Window

Rear Window อีกหนึ่ง Masterpiece ของ Alfred Hitchcock มี James Stewart เล่นเป็นคนขาหัก รักษาตัวในอพาร์ทเมนท์แห่งหนึ่ง วันๆไม่มีอะไรทำ เลยมองออกไปนอกหน้าต่าง ส่องดูวิถีชีวิตคนอื่นไปทั่ว แล้วเรื่องวุ่นๆก็เกิดขึ้น เมื่อมีเพื่อนบ้านคนหนึ่งทำตัวน่าสงสัย ฤาเขากำลังวางแผนหรือทำอะไรบางอย่าง, “ต้องดูให้ได้ก่อนตาย”นี่เป็นหนังของ Alfred ...
Dial M for Murder
8.2
SubTH

Dial M for Murder

Dial M For Murder ชื่อก็หนังโทรศัพท์ชัดเจนเลย โทรเรียกเอ็มมาก่อคดีฆาตกรรม เปิดเรื่องมาเราก็ค่อย ๆ รับรู้ความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยา โทนี่ (Ray Milland) กับ แมรี่ (Grace Kelly) ไม่ค่อยจะราบรื่นสักเท่าไร แถมฝ่ายหญิงยังแอบมีชู้อีกตะหาก พอฝ่ายชายรู้เข้าก็วางแผนฆาตกรรมโดยใช้เพื่อนเก่าของเขาเป็นคนลงมือ ความเจ๋งของหนังคือเราได้นั่งฟังแผนฆาตกรรมก่อนจะลงมือจริงอยู่ตั้งนาน ...
I Confess
7.3
TH

I Confess

1953

I Confess

I Confess, อ็อตโต้ เคลเลอร์และอัลม่า ผู้เป็นภรรยาทำงานเป็นภารโรงและแม่บ้านให้กับโบสถ์คาธอลิกในควิเบก, แคนาดา วันหนึ่งระหว่างที่อ็อตโต้ทำการลักขโมยเงินในบ้านของนายจ้างที่เขาไปทำสวนให้เป็นประจำ อ็อตโต้ได้พลั้งมือฆ่าเขาตาย อ็อตโต้จึงรีบกลับไปที่โบสถ์ซึ่งเขาได้พบกับบาทหลวงไมเคิล โลแกนที่อยู่ดึกในคืนนั้น อ็อตโต้รู้สึกผิดมหันต์จึงสารภาพบาปกับบาทหลวงโลแกน ภายหลังตำรวจเริ่มสงสัยว่าบาทหลวงโลแกนอาจจะเป็นฆาตกร แต่บาทหลวงโลแกนไม่สามารถเปิดเผยความลับที่ได้ยินในระหว่างกระทำการสารภาพบาปได้เพราะผิดหลักศาสนา
Strangers on a Train
8.0
SubTH

Strangers on a Train

Strangers on a Train แน่นอนว่า Strangers on a Train เป็นภาพยนตร์ขาวดำครับ เป็นภาพยนตร์ที่ถูกสร้างมาก่อนเทคนิค CG มากมายในยุคนี้ แต่บท และการดำเนินเรื่องกลับซับซ้อน และลึกลับ พร้อมกับระทึกขวัญแบบนิ่งๆ เล่นเอาหลายคนที่ได้รับชม อาจจะต้องกลับมานั่งคิดแล้วคิดอีกทบทวนดูใหม่ ภาพยนตร์ ...
Stage Fright
7.1
SubTH

Stage Fright

Stage Fright, นำหนังฮิทช์ค็อกมาให้ชมกันอีกเรื่องแล้วนะคะ สำหรับหนังปี 1950 เรื่อง Stage Fright ซึ่งเรื่องนี้มีดาราชื่อดังอย่างมาร์ลีน ดีทริชเป็นหนึ่งในนักแสดงนำด้วย จัดการแปลและโมดิฟายมาให้ชมกันค่ะ ก่อนจะโมลงแผ่นก็ได้ตรวจสอบแล้ว 1 รอบ ไม่น่าจะมีอะไรตกหล่นหรือผิดพลาด แต่ถ้ามีก็ต้องขออภัยด้วยนะคะ :em34: ซับคราวนี้ใส่ให้แค่สีเดียวคือ สีขาว เพราะมีปัญหานิดหน่อยตอนพยายามจะใส่สีเหลือง ...
Spellbound
7.6
SubTH

Spellbound

Spellbound ดร.เมอร์ชิสัน กำลังจะเกษียณจากตำแหน่งผอ.ของโรงพยาบาลจิตเวชกรีนแมนเนอร์สโดยมีจิตแพทย์ชื่อดัง ดร. เอ็ดวาร์ดส์ เข้ามารับตำแหน่งแทน เมื่อเอ็ดวาร์ดส์มาถึงเขาก็ตกหลุมรักกับคุณหมอสาวสวย ดร. คอนสแตนซ์ ปีเตอร์สัน ในทันที แต่ไม่นานก็เริ่มเห็นได้ชัดว่าชายคนนี้เป็นตัวปลอม ที่สวมรอยมาพร้อมกับที่มีอาการหวาดระแวงและความจำเสื่อม คอนสแตนซ์ช่วยเหลือเขาโดยการพาเขาหลบหนีและในขณะเดียวกันก็พยายามจะสืบหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับ ดร. เอ็ดวาร์ดส์ ตัวจริง
เงามัจจุราช (Shadow of A Doubt)
7.9
TH

เงามัจจุราช (Shadow of A Doubt)

Shadow of A Doubt : เงามัจจุราช เมื่อเราเกิดความ ‘เคลือบแคลงใจ’ กับใครสักคนหนึ่ง มันยากยิ่งที่จะให้โอกาสหรือยินยอมรับคำขอโทษ, Teresa Wright รับบทวัยรุ่นสาว เกิดความใคร่สงสัยในตัวลุง Joseph Cotten สืบค้นหาจนพบเจอความจริงที่ไม่น่าพิศวงนัก จากที่เคยสนิทสนมใกล้ชิดกลายเป็นมิอาจลงรอยอยู่ร่วมกันได้, “ต้องดูให้ได้ก่อนตาย” Shadow of ...
The 39 Steps
7.7
SubTH

The 39 Steps

The 39 Steps  หนังของฮิทช์ค็อกอีกเรื่องที่แปลและโมดิฟายมาให้ชมกันค่ะ เป็นหนังของฮิทช์ค็อกในยุคแรกๆสมัยที่ทำหนังที่อังกฤษ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ค่อนข้างจะหาชมยากแล้ว สร้างมาจากนิยายชุดแนวผจญภัยของนักเขียนชาวสก็อต John Buchan ซึ่งเรื่องนี้ถูกนำมาทำอยู่หลายครั้งทั้งภาพยนตร์ ภาพยนตร์ที่ฉายทางทีวีและละครเวที ก่อนจะโมลงแผ่นก็ได้ตรวจสอบแล้ว 1 รอบ ไม่น่าจะมีอะไรตกหล่นหรือผิดพลาด แต่ถ้ามีก็ต้องขออภัยนะคะ ซับใส่ให้ทั้ง 2 สีคือ ขาว และเหลือง ...