ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Yuta Hiraoka

Yuta Hiraoka มาใหม่ล่าสุด

ขนมปังแห่งความสุข (Bread of Happiness)
10
SubTH

ขนมปังแห่งความสุข (Bread of Happiness)

Bread of Happiness : ขนมปังแห่งความสุข เป็นภาพยนตร์เกี่ยวกับ คู่สามีภรรยาที่มีปัญหากับชีวิตในโตเกียว เลยย้ายไปอยู่ที่ ฮอคไคโดะ แล้วก็เปิดร้านอยู่ที่เมืองหนึ่งใน ฮอคไคโดะ โดยจะมีลูกค้าทั้งจากใกล้ๆ หรือไกลแวะมา เป็นภาพยนตร์ที่ดูง่ายๆเข้าใจง่ายๆ จุดขายหลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือดูแล้วมีความสุข และต้องบอกว่าทําออกมาได้ดีมากๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้จัดฉาก วิวออกมาได้สวยมาก ทั้งที่ไม่ได้ตกแต่งอะไรเป็นพิเศษมากมาย ยิ่งพอมารวมกับเนื้อเรื่องแล้ว ...
เกียรติภูมิสงครามนาวี (Battle Under Orion)
6.2
TH

เกียรติภูมิสงครามนาวี (Battle Under Orion)

Battle Under Orion : เกียรติภูมิสงครามนาวี เรื่องนี้แสดงถึงการชิงไหวชิงพริบกันของ กัปตันเรือทั้ง 2 ฝ่าย (อเมริกา - ญี่ปุ่น) ซึ่งฉากการสู้รบไม่ได้หวือหวามากนักสำหรับเรื่องนี้ โดยส่วนมากเนื้อเรื่องจะอยู่ในเรือดำน้ำเสียมากกว่า ซึ่งแสดงให้เห็นทัศนคติของกัปตันทั่งคู่ได้เป็นอย่างดี โน้ตเพลงแผ่นหนึ่งได้นำพาให้ อิซูมิ มาพบกับ คุณซูซูกิ ซึ่งในอดีตเขาเคยเป็นลูกเรือของ คูราโมโตะ ...
ขอรักแท้..แค่ครั้งเดียว (Tatta Hitotsu No Koi)
8.3

ขอรักแท้..แค่ครั้งเดียว (Tatta Hitotsu No Koi)

ขอรักแท้..แค่ครั้งเดียว (Tatta Hitotsu No Koi): ฮิโรโตะ คันซากิ (คาสึยะ) ลูกชายของเจ้าของโรงซ่อมเรือ เขาต้องเป็นเสาหลักสำคัญของครอบครัว ต้องคอยแก้ปัญหาด้านการเงิน แต่เพราะเหตุบังเอิญทำให้เขาได้รู้จักกับ นาโอะ ซึ่งเป็นลูกสาวของเจ้าของจิวเวอร์รี่ใหญ่ เธอค่อนข้างไร้เดียงสา และ มองโลกในแง่ดี เมื่อสวรรค์นำพาให้คนทั้งคู่มาพบกัน ใจที่ปิดกั้นของหนุ่ม ฮิโรโตะ ก็ค่อยๆ ...
ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ (Be With You)
7
TH/JP

ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ (Be With You)

Be With You : ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ ทาคูมิ (ชิโนบุ ทาคามูระ) ชายหนุ่มผู้สูญเสียภรรยา มิโอะ (ยูโกะ ทาเคอุจิ) และต้องเลี้ยงดู ยูจิ (อาคาชิ ทาเคอิ) ลูกชายวัย ...