ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Yôko Moriguchi

Yôko Moriguchi มาใหม่ล่าสุด

ครอบครัวที่ลัก (Shoplifters)
7.8
TH/JP

ครอบครัวที่ลัก (Shoplifters)

Shoplifters : ครอบครัวที่ลัก  เรื่องราวที่สร้างมาจากเรื่องจริงของครอบครัวนักฉกของที่ลำพังจะทำให้ท้องอิ่มในแต่ละวันก็แสนลำบาก วันหนึ่งพวกเขาไปเจอเด็กผู้หญิงที่ถูกแม่ทิ้งไว้ข้างทาง พวกเขาตัดสินใจรับเธอเป็นไว้เป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัวที่ดูไม่สมบูรณ์แบบ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเสียงหัวเราะของเหล่าสมาชิกที่จะไม่มีวันยอมทิ้งใครอีกคนไปไหน 
ฝ่าวิกฤติเปลี่ยนขีวิตรัก (Orange)
9.5
SubTH

ฝ่าวิกฤติเปลี่ยนขีวิตรัก (Orange)

Orange : ฝ่าวิกฤติเปลี่ยนขีวิตรัก เรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่งชื่อว่า “ทาคิยามะ นาโฮะ” เด็กสาว ม.ปลาย อายุ 16 ปี ที่จู่ๆ วันหนึ่งก็ได้รับจดหมายจากตัวเอง ที่ส่งมาจากอนาคต 10 ปีข้างหน้า ในเนื้อความจดหมาย ได้บอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวของเธอเองในอนาคต และวิธีแก้ไข ...
เพราะหัวใจบอกรักได้ครั้งเดียว
7.3
SubTH

เพราะหัวใจบอกรักได้ครั้งเดียว

I Give My First Love To You เพราะหัวใจบอกรักได้ครั้งเดียว ทาคุมะ (Masaki Okada) เด็กหนุ่มที่ได้รับข่าวร้ายที่สุดว่าตัวเองเป็นโรคหัวใจตั้งแต่เกิด และอาจจะมีชีวิตอยู่ไม่เกินอายุ 20 ปี ในขณะเดียวกัน มายุ (Mao Inoue) คือเด็กหญิงวัยเดียวกันที่ตกหลุมรักทาคุมะ ...