ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Wong Ching-Ho

Wong Ching-Ho มาใหม่ล่าสุด

สวดให้ลอยปล่อยไปกัด (Spiritual Trinity)
5.9
TH

สวดให้ลอยปล่อยไปกัด (Spiritual Trinity)

Spiritual Trinity : สวดให้ลอยปล่อยไปกัด หลินเจิ้นอิง อีกเช่นเคยครับ มาแสดงร่วมกับ เจิ้นจั๊ดซื่อ ในบทศิษย์พี่ศิษย์น้อง (ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันนัก) ซึ่งเรื่องนี้การแต่งกายออกจะแปลกตามสักหน่อยนะครับ แต่งตัวเหมือนมองโกล ใส่เสื้อขนสัตว์พล็อตหลักก็คือในบ้านของต้ากุ้ย (เจิ้นจั๊ดซื่อ) นั้นพอดีว่ามีผีสาวมาขออาศัยชั่วคราว ทำให้เขาต้องซ่อนผีสาวให้พ้นจากสายตาศิษย์พี่ที่เดินทางมาเยี่ยม ไม่งั้นเดี๋ยวเธอจะโดนจับไปปราบ แล้วก็มีพล็อตรองเป็นการกัดกันระหว่างพวกเขา ศิษย์พี่น้องที่หลงชอบผู้หญิงคนเดียวกันมานานตั้ง 18 ...
เจ็ดดาวถล่มจอมอสูร (The Fake Ghost Catchers)
10
TH

เจ็ดดาวถล่มจอมอสูร (The Fake Ghost Catchers)

The Fake Ghost Catchers : เจ็ดดาวถล่มจอมอสูร โจวผิง ไปอาศัยอยู่กับเป่าญาติของเขาที่ยึดอาชีพหมอผี ทั้งสองพยายามขับไล่ผีร้ายที่มาหลอกหลอน หลินหญิงสาวผู้ร่ำรวย แต่เธอถูกหลอกจนตาย วิญญาณของหลินรู้ว่าเจ้าผีร้ายกำลังจะไปหลอกน้องสาวของเธอ หลินจึงขอร้องให้เขาทั้งสองร่วมมือกันปราบผีร้าย โดยได้รับความช่วยเหลือจากผู้ช่วยผู้พิพากษาของท่านเปา
เดชสิงโตสะท้านฟ้า (Lion Vs Lion)
10
TH

เดชสิงโตสะท้านฟ้า (Lion Vs Lion)

Lion Vs Lion : เดชสิงโตสะท้านฟ้า ทางราชวังประกาศแผนผังรายชื่อนักรบ ที่จะไปสู้กับพวกแมนจู แต่แล้วแผนผังก็ถึงหูพวกกบฎ จึงการตามล่าแผนผังนี้ขึ้น เหมยหลิง เป็นคนนำสารไปส่ง และเธอต้องการหานักรบจึงทดสอบใจอาหยีให้นำไปให้อาหยีเป็นคนซื่อสัตย์ จึงนำมาส่งให้อาเปาแต่แล้วอาหยีได้พบกับอาเฉิน และได้ก่อตั้งสำนักกังฟู แข่งกับอาเปาซึ่งความจริงเป็นกบฎ ต่อมาเหมยหลิงสืบรู้ความลับอาเปา จึงขอร้องให้อาหยีและอเฉินช่วย จนเหมยหลิงและอาหยีถูกอาเปาฆ่าตาย และสุดท้ายอาเฉินก็ตายตามไปอีกคน
จอมโหดธงเหล็ก (The Flag of Iron)
6
TH

จอมโหดธงเหล็ก (The Flag of Iron)

The Flag of Iron : จอมโหดธงเหล็ก หลังจากเจาฟงลูกศิษย์ของหัวหน้าสมาคมเหยี่ยว ได้ฆ่าหัวหน้าและสมาชิกตายไปจำนวนมาก เขาขึ้นเป็นประธานแทน และได้ไล่ศิษย์ร่วมสำนักสองคนคือโล่ฉินและหยวนหลางออกจากสมาคม โดยที่ทั้งสองไม่ทราบเหตุผล ต่อมาโล่ฉินออกฝึกวิชาและได้พบความจริงว่า เจาฟงคือคนฆ่าหัวหน้าและเพื่อนๆ ของเขา เขากับหยวนหลาง และเหยินซิ่วนักฆ่าที่เห็นใจทั้งสองคน จึงร่วมมือกันล้างแค้นเจาฟง
จอมโหดมนุษย์เหล็ก (The Magnificent Ruffians)
10
TH

จอมโหดมนุษย์เหล็ก (The Magnificent Ruffians)

The Magnificent Ruffians : จอมโหดมนุษย์เหล็ก ถึงแม้ หยวนหยิงเฟย ผู้มีวิชากระบี่ทองคำจะมาจากตระกูลคหบดีแต่จิตใจนั้นร้อยเล่ห์คบไม่ได้ หยวนหยิงเฟยต้องการเป็นเจ้าของสำนักคุ้มภัยหูเว่ย ของกวานหยุ่น จึงติดต่อขอซื้อมาเป็นของตนเอง ขณะเดียวกันก็เกิดหลงใหลน้องสาวของกวาน จึงคิดวางแผนกำจัดกวานหยุ่น หยวนหยิงเฟยวางแผนเสี้ยมสี่จอมยุทธพเนจรที่เร่ร่อนมาอาศัยโรงเตี้ยมของเขา ให้จัดการกับกวานหยุ่นโดยใส่ร้ายว่ากวานหยุ่นคือคนชั่ว แต่เมื่อสี่จอมยุทธรู้ความจริง หยวนหยิงเฟยจึงใช้เล่ห์กลชิงทำลายทุกคนเสียก่อน
6 พญายมจอมโหด (Invincible Shaolin)
7.0
TH

6 พญายมจอมโหด (Invincible Shaolin)

Invincible Shaolin : 6 พญายมจอมโหด ราชสำนักชิง เกรงกลัวอำนาจของวัดเส้าหลิน จึงมอบหมายให้แม่ทัพ วางแผนให้เส้าหลินเหนือและเส้าหลินใต้ ทำลายล้างกันเองโดยจัดให้ทั้งสองฝ่ายประลองยุทธกันข้างละ 3 คน โดยใช้ตำแหน่งครูฝึกของกองทัพมาหลอกล่อ ฝ่ายเส้าหลินใต้สู้ไม่ได้ ซ้ำศิษย์เส้าหลินใต้ทั้งสามก็ถูกแม่ทัพฆ่าตาย โดยป้ายความผิดให้เส้าหลินเหนือ ทำให้เกิดการล้างแค้นกันระหว่างสองเส้าหลิน
ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก (Chinatown Kid)
6.8
TH

ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก (Chinatown Kid)

Chinatown Kid : ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก แทนตุง หนุ่มผู้อพยพจากจีนแผ่นดินใหญ่ สู่อ่องกง วันหนึ่งโซซูเหา ก็ท้าให้เขาเข้าประลองกังฟู ซึ่งเขาก็ชนะ แทนตุงไปที่ซานฟรานซิสโก ได้พบกับเพื่อนเก่าหยางเฉินเวิน ส่วนโซซูเห่าก็มาที่ซานฟรานซิสโก เพื่อทำงานในแก๊งค์พยัคฆ์เขียว แล้ววันหนึ่งแทนเกิดไปมีเรื่องกับแก๊งค์พยัคฆ์เขียว จากนั้นแทน ก็ได้เข้าไปอยู่กับแก๊งค์มังกรขาวและได้เกิดการปะทะก ันระหว่าง 2 แก๊งค์ ...
ขุนโจรสลัด (The Pirate)
8
TH/CN

ขุนโจรสลัด (The Pirate)

The Pirate : ขุนโจรสลัด จางเปาฉาย ขุนโจรสลัดที่สร้างความหวาดกลัวให้เรือสินค้าต่างๆ ของชาวต่างชาติ ทางแถบชายฝั่งตอนใต้ของประเทศจีน ในสมัยราชวงศ์ชิง วันหนึ่งเรือของเขา ได้รับความเสียหายหลังจากปล้นเรือสินค้าของชาวต่างชาติ จึงจำเป็นต้องนำเรือไปซ่อมบนบก ซึ่งที่นั่นเขาได้พบเห็นความเดือดร้อนของชาวประมง ที่ถูกเอารัดเอาเปรียบจากผู้มีอิทธิพล 2 พี่น้อง เขาจึงอาสาที่จะหาเงินมาช่วยชาวประมงเหล่านั้น นายพลวูยี ได้รับคำสั่งให้มาจับโจรสลัด จางเปาฉาย วันหนี่งเขาทั้งคู่ได้เผชิญหน้าและต่อสู้กัน ...
วีรบุรุษนิรนาม (The Anonymous Heroes)
8
TH

วีรบุรุษนิรนาม (The Anonymous Heroes)

The Anonymous Heroes : วีรบุรุษนิรนาม หนังใช้ฉากหลังในยุคขุนศึกที่ประเทศจีนจีนเต็มไปด้วยการแก่งแย่งอำนาจโดยมีกองทัพปฏิวัติที่ต่อสู้ เพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศ เดวิดเจียง รับบท เม่งกัง หัวขโมยที่มีคุณธรรมและมักจะขโมยเงินของพวกทหารอยู่เสมอ เขาจึงถูกชักชวนให้ร่วมปล้นปืนครั้งใหญ่เพื่อนำไปมอบให้พวกกองทัพปฏิวัติ ตี้หลุง รับบท ต้าเคอะ เพื่อนสนิทของเม่งกังที่มุทะลุดุดัน แต่รักความเป็นธรรมเช่นเดียวกับเม่งกังและร่วมมือกันทำงานใหญ่ครั้งนี้ จิงลี่ รับบท หงหยินฟง ...
เดชไอ้ด้วน ภาค 3 (The New One Armed Swordsman)
8
TH

เดชไอ้ด้วน ภาค 3 (The New One Armed Swordsman)

The New One Armed Swordsman : เดชไอ้ด้วน ภาค 3 เรื่องราวของจอมยุทธหนุ่ม "ลุยลี่" ที่ถูกหลอกโดยจอมยุทธหลงอี๊จือ และพ่ายแพ้ในการประลองจนต้องตัดแขนตัวเองทิ้ง และกลายเป็นเสี่ยวเอ้อในโรงเตี๊ยมซอมซ่อ แต่แล้วเมื่อจอมยุทธดาบคู่ "ฟง" เดินทางมาพบกับลุยลี่ สถานการณ์ก็กลับพลิกผัน... จากอดีตจอมยุทธที่ใช้ดาบสองมือได้อย่างคล่องแคล่ว ในวันนี้ลุยลี่คือเดชไอ้ด้วนที่มาทวงความยุติธรรมกลับคืนจากหลงอี๊จือ
นางพญาดาบคู่สาบาน (The Swordmates)
8
TH

นางพญาดาบคู่สาบาน (The Swordmates)

The Swordmates : นางพญาดาบคู่สาบาน  สาส์นสำคัญต่อประเทศชาติได้ถูกซ่อนอยู่ในรูปปั้นกวนอิมหยก พรรคสมิงคำรามต้องการรูปปั้นเพื่อนำไปขอเงินรางวัลต่อฮ่องเต้ จึงเข้าปล้นบ้านผู้ว่าหลิน แต่ หลี่เยี่ยนเหนียง ได้นำรูปปั้นหนีไปได้ หลี่เฟยหลง ผู้พ่อจึงนำรูปปั้นเดินทางไปถวายคืนฮ่องเต้ แต่ก็กลับถูกพรรคสมิงคำรามแย่งชิงไปจนได้ หลี่เฟยหลงบาดเจ็บสาหัส โชคดีที่ได้ จ้าวอิงเจี๋ย ช่วยเหลือ เมื่ออหายดี หลี่เฟยหลง หลี่เยี่ยนเหนียง ...
เสน่ห์นางพราย (Lady Jade Locket)
7
TH

เสน่ห์นางพราย (Lady Jade Locket)

Lady Jade Locket : เสน่ห์นางพราย เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง ระหว่างหัวหน้ากบฏหนุ่มกับวิญญาณปีศาจ สาวสวยที่เสียชีวิตไปเมื่อ 10 ปีก่อนที่มาทวงแค้นให้กับพ่อที่ถูกฆาตกรรม วิญญาณปีศาจสาว นั้นหน้าตาคล้ายกับคู่หมั้นของเขา ซึ่งแท้จริงแล้ว สองสาวเป็นพี่น้องกัน
หน้ากากดำล้างแค้น (Sweet Is Revenge)
8
TH

หน้ากากดำล้างแค้น (Sweet Is Revenge)

Sweet Is Revenge : หน้ากากดำล้างแค้น ภาพยนต์ในสไตล์ฌรบินฮู๊ด ในฉบับจีน เรื่องของนักกายในละครสัตว์ ที่ออกปล้นคนรวย ชวยเหลือคนจน เป็นที่รู้จักกันในนามจอมโจรหน้ากากดำผู้ลือลั่น หัวหน้าตำรวจ สืบสวนจึงวางแผนเพื่อจับตัวเขาให้ได้
น้ำตาสีชมพู (Pink Tears)
7.2
TH

น้ำตาสีชมพู (Pink Tears)

Pink Tears : น้ำตาสีชมพู ไป่ลี่หลานแม่ม่ายลูกติดมีชีวิตที่หรูหรา เธอจ้างชิปิงครูสอนเปียโนของบุตรสาวมาแสดงในงานวันเกิด เธอเป็นลมและรู้ว่าป่วยเป็นวัณโรค ทำให้เพื่อนฝูงตีจาก มีแต่ชิปิงที่ยังอยู่เคียงข้างเธอ ทั้งสองตกหลุมรักและแต่งงานกัน เมื่อพ่อบุญธรรมของเธอรู้ก็อิจฉาจึงกลั่นแกล้งชิปิง ทำให้แม่ของชิปิงรังเกียจเธอ ด้วยความไม่อยากก่อปัญหาเธอจึงตัดสินใจลาจากชิปิง วันหนึ่งชิปิงถูกจ้างไปแสดงในงานเลี้ยง เขาได้พบกับเธออีกครั้งในสภาพใกล้ตาย บุตรสาวของเธอสงสารจึงพาทั้งสองมาพบกัน ทันทีที่พบกันเธอก็สิ้นใจในอ้อมแขนของคนรัก