ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Vincent Kartheiser

Vincent Kartheiser มาใหม่ล่าสุด

Crypto
5.9
SubEN

Crypto

2019

Crypto

Crypto นาย Knapp รับบทเป็นตัวละครที่ทำงานย่าน Wallstreert ในฐานะผู้บริหารด้านการต่อต้านการฟอกเงิน โดยเข่สามารถจับผู้ร้ายหรือพวกมาเฟียใช้เกี่ยวข้องกับคริปโตในการฟอกเงิน และเขายังต้องช่วยพ่อของเขา (รับบทโดย Kurt Russell) หลังจากที่พ่อเขาถูกลักพาตัวไป นักลงทุนคริปโตมีแนวโน้มว่าจะได้เห็นเนื้อหาทั้งดีและไม่ดีในเรื่องนี้ และแน่นอนว่าจะสร้างการรับรู้เกี่ยวกับคริปโตแน่นอน แต่มันอาจไม่ใช่ด้านดีสักทีเดียว
อเมริกัน แฮงแมน (American Hangman)
5.8
TH

อเมริกัน แฮงแมน (American Hangman)

American Hangman ซ อเมริกัน แฮงแมน ศาลเตี้ยที่เรียกหาระบบยุติธรรมในการพิจารณาคดีในAmerican Hangmanของ Wilson Coneybeare โดยการลักพาตัวผู้พิพากษาที่เป็นประธานคดีฆาตกรรมที่มีชื่อเสียง และให้อินเทอร์เน็ตตัดสินว่าเขาทำงานได้ดีหรือไม่ โดย วิดีโอ ออนไลน์ให้ผู้ชมเป็นลูกขุนช่วยตัดสินความถูกต้อง
Saints & Strangers (นักบุญกับคนแปลกหน้า)
1

Saints & Strangers (นักบุญกับคนแปลกหน้า)

Saints & Strangers (นักบุญกับคนแปลกหน้า): เพื่อให้สามารถมีชีวิตอยู่รอดในโลกใหม่ คณะนักจาริกแสวงบุญที่มากับเรือเมย์ฟลาวเวอร์ต้องต่อสู้กับความขัดแย้งภายใน สภาพอากาศอันเลวร้าย และผูกมิตรกับชาวพื้นเมือง
อินไทม์ ล่าเวลาสุดนรก (In Time)
9.5
TH/EN

อินไทม์ ล่าเวลาสุดนรก (In Time)

อินไทม์ ล่าเวลาสุดนรก (In Time) ในยุคที่คนรวย มีอำนาจเงินสามารถซื้อเวลาสำหรับอายุขัยของตนเองจนเป็นอมตะได้ และคนจน ก็สามารถเสนอขายเวลาของตนเองเพื่อแลกกับเงินได้ เมื่อในอนาคตอีกไม่นานข้างหน้า ยีนส์อายุขัยของมนุษย์จะถูกจำกัดเวลา เพื่อป้องกันปัญหาประชากรล้นโลก เวลาชีวิตของทุกคนจะถูกหยุดอยู่ที่ 25 ปี และหลังจากนั้นพวกเขาต้องทำงาน เพื่อหาเงินมาซื้ออายุขัยของตนเองเพิ่มขึ้น "เวลา" กลายเป็นสิ่งที่สามาถซื้อขาย แลกเปลี่ยนกันได้ เช่นเดียวกับที่มนุษย์ยอมจ่ายเงินเพื่อซื้อความหรูหราและสุขสบาย ...
Mad Men (แมดเมน)
10

Mad Men (แมดเมน)

Mad Men (แมดเมน): ฉากของเรื่องอยู่ในยุค 1960 ในกรุงนิวยอร์ก ซีรีส์ที่ชนะรางวัลเรื่องนี้เผยเรื่องราวภายในบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่งในระหว่างยุคที่ธุรกิจต่อสู้กันดุเดือดนี้มีเสน่ห์ที่ล่อใจ