ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Travis Van Winkle

Travis Van Winkle มาใหม่ล่าสุด

The Last Ship (ยุทธการเรือรบพิฆาตไวรัส)
8.9

The Last Ship (ยุทธการเรือรบพิฆาตไวรัส)

The Last Ship (ยุทธการเรือรบพิฆาตไวรัส) ฐานทัพสุดท้าย เชื้อร้ายถล่มโลก -- เมื่อโลกถูกเชื้อไวรัสไม่ทราบชนิดโจมตี และมีผู้ติดเชื้อแล้วไม่ต่ำกว่า 80% จากประชากรทั้งหมดของโลก เรือรบหนึ่งลำ พร้อมภารกิจที่แบกรับชะตากรรมของมวลมนุษย์ชาติ ได้อุบัติขึ้นแล้ว Season 1 of The Last Ship premiered ...
ปาร์ตี้เลือดเชือดไม่เลี้ยง (Rites Of Passage)
4.1
TH

ปาร์ตี้เลือดเชือดไม่เลี้ยง (Rites Of Passage)

Rites Of Passage : ปาร์ตี้เลือดเชือดไม่เลี้ยง เดลกาโด้ (Christian Slater) ชายหนุ่มที่ต้องสูญเสียภรรยาและลูกจากอุบัติเหตุรถยนต์ที่ถูก แดนี่ (Kate Maberly) สาวไฮสคูลชนจนเสียชีวิตแม้ศาลจะตัดสินว่าเป็นอุบัติเหตุและลงโทษแดนี่ในฐานะผู้เยาว์เพียงแค่ยึดใบขับขี่และรอลงอาญาแต่ความแค้นในใจของเดลกาโด้ไม่เคยหมดไปและเค้ายังเฝ้าติดตามข่าวความเคลื่อนไหวของแดนี่อยู่ตลอดเวลาเพื่อรอวันแก้แค้น เวลาต่อมาแดนี่ได้เข้าศึกษาต่อที่คณะมนุษยวิทยาของมหาลัยในซานตาบาบาร่า
ซาวน่ามนุษย์เดือด (247°F)
5.0
TH

ซาวน่ามนุษย์เดือด (247°F)

247°F : ซาวน่ามนุษย์เดือด เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์เริ่มขึ้น พวกเขา 4 คนก็ได้ตกลงกันว่าจะไปเที่ยวที่ทะเลสาบแห่งหนึ่ง แต่เหตุการณ์มันไม่ได้เป็นอย่างที่คาดไว้ ด้วยการออกทริปครั้งนี้จะต้องมีแต่การมึนเมา เสียงหัวเราะ และความสนุก แต่พวกเขานั้นไม่ได้เลยแม้แต่อย่างเดียว ได้แต่ฝันร้ายที่มิอาจลืมได้ เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นที่ห้องอบซาวน่า ที่อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นเองแบบไม่ปกติ อันเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สยองขวัญในครั้งนี้
ศุกร์ 13 ฝันหวาน (Friday The 13th)
5.6
TH

ศุกร์ 13 ฝันหวาน (Friday The 13th)

Friday The 13th (2009) : ศุกร์ 13 ฝันหวาน  กลุ่มหนุ่มสาววัยรุ่น วิทนีย์ (อาแมนดา ริเก็ตตี้), ไมค์ (นิค เมนเนล), ริชชี่ (เบน เฟลด์แมน), อาแมนดา (อเมริกา โอลิวิโอ) ...
ขุนศึกพิศดารสะท้านโลก (Meet The Spartans)
10
SubTH

ขุนศึกพิศดารสะท้านโลก (Meet The Spartans)

Meet The Spartans : ขุนศึกพิศดารสะท้านโลก เตรียมพร้อมรบ...ให้น้ำตาเล็ดท้องเคล็ดท้องแข็งไปกับ "มีต เดอะ สปาร์ตัน ขุนศึกพันธุ์ป่วนสะท้านโลก" ที่ขนมุขมากันเป็นกองทัพแบบกะให้ฮาตายกันไปข้างหนึ่ง! การต่อสู้เริ่มต้นขึ้น เมื่อกษัตริย์เลโอนิดาส ขอยืนหยัดท้าทายศัตรูด้วยผ้าคลุมไหล่และกางเกงในหนังเพียงตัวเดียว นำทัพขุนศึกถึง 13 คน...นับหลายรอบแล้ว 13 ชัวร์! ปกป้องบ้านเกิดเมืองนอนของพวกเขาจากการรุกรานของชาวเปอร์เซีย ...