ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Tomoko Kaneda

Tomoko Kaneda มาใหม่ล่าสุด

Origin: Spirits of the Past
6.5
SubTH

Origin: Spirits of the Past

Origin: Spirits of the Past (อากิโตะผมสีเงิน) [Original Gin-iro no Kami no Agito]: สามร้อยปีก่อน เกิดเหตุผิดพลาดในการทดลองจีเอ็มโอ (GMO:Genetic Modified Organism) กับพืชบนฐานดวงจันทร์ ทำให้ได้ต้นไม้พันธุ์ใหม่ที่เจริญเติบโตรวดเร็วไม่หยุดยั้ง รากและกิ่งขนาดยักษ์ของมันเจาะพื้นผิวดวงจันทร์แตกทะลุอีกด้าน เบียดและดันดาวเคราะห์ดวงเดียวของโลกแตกเป็นเสี่ยง จากนั้นมันส่งเมล็ดพันธุ์สีแดงจำนวนมากพุ่งลงมายังโลกมนุษย์ ...
เกิร์ล บราโว่ (Girls Bravo)
10

เกิร์ล บราโว่ (Girls Bravo)

เกิร์ล บราโว่ (Girls Bravo): ซาซากิ ยูกินาริ หนุ่มน้อยผู้อ่อนแอ ที่ถูกผู้หญิงแกล้งตั้งแต่เด็กจนโต เพราะความฝังใจตั้งแต่เด็กนั่นเองทำให้เขาเกลียดผู้หญิงถึงขั้นว่าผู้หญิงมา โดนตัวผื่นจะขึ้นทันที จนมีอยู่วันหนึ่งเมื่อเขา ได้หลุดเข้าไปยังอีกมิติ และพบกับสาวปริศนาที่เขาโดนตัวได้โดยผื่นไม่ขึ้น ทว่าโลกที่เขาได้หลงเข้าไป นั้นมีผู้ชายอยู่แค่ 10% ทำให้เขาต้องเจอหญิงเป็นร้อยตามล่าเพื่อมาทำสามี เขาจะฝ่าดงมรสุมฮาเล็มไปได้หรือไม่