ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Tomokazu Miura

Tomokazu Miura มาใหม่ล่าสุด

ถนนสายนี้หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3
9
TH/JP

ถนนสายนี้หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3

ALWAYS - Sunset on Third Street 3 : ถนนสายนี้หัวใจไม่เคยลืม ภาค 3 เรื่องราวเปิดในปีค.ศ. 1964 หรือ 5 ปีหลังจากเรื่องราวในภาคสอง กรุงโตเกียวได้รับเกียรติในการจัดโอลิมปิคฤดูร้อน เมื่อแสดงให้เห็นถึงการฟื้นตัวอย่างยอดเยี่ยมตลอด 19 ปี ...
อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว
10
TH

อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว

The Secret World of Arrietty : อาริเอตี้ มหัศจรรย์ความลับคนตัวจิ๋ว อาร์เรียตตี (Arrietty, ในชื่ออะนิเมะพากย์ไทยสะกดว่า อาริเอตี้ ) เด็กสาวซึ่งเป็น พวกหยิบยืม (Borrower) หรือคนตัวจิ๋วสูงสิบเซนติเมตร อาศัยใต้พื้นเรือนมนุษย์พร้อมครอบครัว และได้เป็นเพื่อนกับเด็กชายมนุษย์คนหนึ่งซึ่งเป็นเจ้าบ้านและเป็นโรคหัวใจแต่กำเนิด อาร์เรียตตีกับ ...
คู่หูต่างขั้ว สืบรักสืบคดี (Tokyo Dogs)
10

คู่หูต่างขั้ว สืบรักสืบคดี (Tokyo Dogs)

คู่หูต่างขั้ว สืบรักสืบคดี (Tokyo Dogs): ทาคาคุระ โซเห็นเหตุการณ์ที่พ่อของเขาถูกฆาตกรรมตั้งแต่เขายังเด็กอยู่ เพื่อต้องการจะจับตัวฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเขา เขาจึงกลายมาเป็นตำรวของนิวยอร์คที่ๆ ฆาตกรคนนั้นอยู่ ซึ่งตัวเขาของเขานั้นเป็นคนใจเย็น เก็บอารมณ์ได้เป็นอย่างดี และมีวินัยมากๆ จู่ๆ เขาถูกส่งมาที่โตเกียวเพื่อร่วมมือกับตำรวจญี่ปุ่นในการจับคนค้ายาเสพติด เขาเข้าทีมร่วมกับคุโด มารุโอะที่เป็นตำรวจสืบสวนจากหน่วยสืบสวนพิเศษ คุโดนั้นเป็นคนใจร้อน ชอบหาเรื่องเป็นเพราะว่าเมื่อตอนเด็กนั้นเขาเป็นคนไม่เอาไหน แต่เขาสามารถสร้างภาพทำให้คนอื่นความพอใจในตัวเขาได้ และเขาชอบออกเดทแบบเป็นกลุ่ม เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะคาแรคเตอร์ส่วนตัว หรือนิสัยการทำงานของคุโดกับทาคาคุระนั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง ...
ร้านดอกไม้ที่ไร้กุหลาบ (Bara no nai Hanaya)
7

ร้านดอกไม้ที่ไร้กุหลาบ (Bara no nai Hanaya)

ร้านดอกไม้ที่ไร้กุหลาบ (Bara no nai Hanaya): เรื่องราวความรักความผูกพันของพ่อม่ายลูกติดที่ชื่อ เอย์จิ ภรรยาของเค้าตายจากไปตั้งแต่วันที่คลอดลูกสาว ตั้งแต่นั้นเค้าก็ไม่เคยเปิดใจให้กับผู้หญิงคนไหน เขาทำงานเลี้ยงลูกสาวเพียงลำพัง โดยเปิดร้านขายดอกไม้ แต่ร้านของเขาไม่มีดอกกุหลาบขาย วันนึงขณะที่ฝนตกเอย์จิได้เจอกับหญิงสาวตาบอด ที่มายืนหลบฝนอยู่ตรงหน้าร้านของเขา เค้าจึงเชื้อเชิญให้หญิงคนนั้นเข้ามาหลบฝนในร้าน ด้วยความที่เค้าเป็นคนใจดี และด้วยความสวยและอัธยาศัยดีของหญิงสาวคนนั้นกลับทำให้เอย์จิ ผู้ไม่เคยเปิดใจให้ใครกลับต้องตกหลุมรักหญิงสาวตาบอด
ถนนสายนี้หัวใจไม่เคยลืม ภาค 2
7.6
TH/JP

ถนนสายนี้หัวใจไม่เคยลืม ภาค 2

ALWAYS - Sunset on Third Street 2 : ถนนสายนี้หัวใจไม่เคยลืม ภาค 2 เรื่องราวในหนังจะเกิดขึ้น 4 เดือนหลังจากภาคก่อน ภาพยนตร์ Always 2 ยังคงเล่าชีวิตของผู้คนในถนนสายที่ 3 ของโตเกียวกลุ่มเดิมอย่าง ...