ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Tang Ti

Tang Ti มาใหม่ล่าสุด

วีรบุรุษนิรนาม (The Anonymous Heroes)
8
TH

วีรบุรุษนิรนาม (The Anonymous Heroes)

The Anonymous Heroes : วีรบุรุษนิรนาม หนังใช้ฉากหลังในยุคขุนศึกที่ประเทศจีนจีนเต็มไปด้วยการแก่งแย่งอำนาจโดยมีกองทัพปฏิวัติที่ต่อสู้ เพื่อการเปลี่ยนแปลงประเทศ เดวิดเจียง รับบท เม่งกัง หัวขโมยที่มีคุณธรรมและมักจะขโมยเงินของพวกทหารอยู่เสมอ เขาจึงถูกชักชวนให้ร่วมปล้นปืนครั้งใหญ่เพื่อนำไปมอบให้พวกกองทัพปฏิวัติ ตี้หลุง รับบท ต้าเคอะ เพื่อนสนิทของเม่งกังที่มุทะลุดุดัน แต่รักความเป็นธรรมเช่นเดียวกับเม่งกังและร่วมมือกันทำงานใหญ่ครั้งนี้ จิงลี่ รับบท หงหยินฟง ...
หงษ์ทองคะนองศึก ภาค 2 (Golden Swallow)
8
TH

หงษ์ทองคะนองศึก ภาค 2 (Golden Swallow)

Golden Swallow : หงษ์ทองคะนองศึก ภาค 2 ในยุทธภพปรากฏคนลึกลับเที่ยวฆ่าคนแล้วทิ้งปิ่นปักผมรูปหงษ์ไว้ที่ศพ ชาวยุทธและพรรคมังกรทองต่างคิดว่าฆาตกรคือหงษ์ทองจอมยุทธสาวผู้เลื่องชื่อ แต่แท้จริงแล้วหงษ์ทองเร้นกายฝึกวิชากับศิษย์พี่อยู่ในหุบเขาอันเงียบสงบ เมื่อชื่อเสียงด่างพร้อย หงษ์ทองกับศิษย์พี่ จำต้องลงเขามาสืบความจริงให้กระจ่าง ใครคือคนลึกลับคนนั้น เค้าทำเพื่ออะไร และเรื่องรักสามเศร้าระหว่าง หงษ์ทอง กระบองทอง กระเรียนเงิน จะจบลงเช่นไร
เดชไอ้ด้วน ภาค 1 (The One Armed Swordsman)
7.7
TH

เดชไอ้ด้วน ภาค 1 (The One Armed Swordsman)

The One Armed Swordsman : เดชไอ้ด้วน ภาค 1 สำนักดาบทอง สำนักใหญ่อันดับหนึ่งแห่งแผ่นดิน ได้ประสบเภทภัยร้ายแรง เมื่อท่านเจ้าสำนัก ฉีลุฟง มีธุระปะปังต้องสะสาง พวกโจรป่ากลับเห็นเป็นโอกาศสำคัญเข้าบุกโจมตีพรรคเลื่องชื่อ จนเกือบเพลี้ยงพล้ำ กลับเป็น ฟางเจิ้ง คนรับใช้คนเดียวในสำนักที่กู้สถานการณ์อย่าง ฟางเจิ้ง ...
กระบี่สายฟ้า (The Thundering Sword)
8
TH

กระบี่สายฟ้า (The Thundering Sword)

The Thundering Sword : กระบี่สายฟ้า จอมยุทธยู้ และจอมยุทธเช็ง รับคำสั่งจากอาจารย์ให้ไปเสาะหากระบี่สายฟ้า ซึ่งเป็นกระบี่ที่ทรงอานุภาพมาก แต่ในระหว่างทางพวกเขาถูกขัดขวางจากสองพ่อลูกจอมมาร แต่โชคเข้าข้างมีคนมาช่วยเขาไว้ทันพร้อมกับกระบี่สายฟ้า แต่ทางด้านมารพิษก็มีกระบี่ที่ทรงอานุภาพเหมือนกัน การปะทะกันระหว่างสุดยอดกระบี่จึงบังเกิดขึ้น
โบตั๋นสีเลือด (The Warlord And The Actress)
1
TH

โบตั๋นสีเลือด (The Warlord And The Actress)

The Warlord And The Actress : โบตั๋นสีเลือด ในยุคแรกเริ่มของการปกครองแบบสาธารณรัฐ ทางตอนเหนือของจีนตกอยู่ใต้การปกครองของนายทหารจอมเผด็จการนามเซ่าหลิน ผู้สมรู้ร่วมคิดกับกองทัพญี่ปุ่น เซ่าหลินหลงใหลในตัวนักร้องคาบาเร่ต์สองพี่น้องเพ่ยหยุนและเพ่ยฮัว ทว่าหัวใจของพวกนางอยู่ที่หลินเข่อเจียง นักศึกษาหนุ่มผู้รักชาติที่เป็นสมาชิกพวกใต้ดิน ซึ่งเป็นที่มาของแผนกู้ชาติ ความรัก และความเสียสละ อันน่าสะเทือนใจ