ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Takuma Hiraoka

Takuma Hiraoka มาใหม่ล่าสุด

คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ (Wolf Children)
8.5
TH/JP

คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ (Wolf Children)

Wolf Children : คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์ ในคาบเรียนวิชาหนึ่ง ฮานะ ได้พบกับ โอกามิ ซึ่งนั่งเรียนอยู่ในห้องเดียวกัน ในตอนแรกเธอมีความสนใจในตัวเขาเล็กน้อย และต่อมาเธอทราบมาว่าเขาไม่ได้เป็นนักศึกษาที่นี่ ฮานะจึงคอยช่วยเหลือให้โอกามิในเรื่องของการศึกษา เช่นการพาเข้าห้องสมุดของมหาวิทยาลัย ยืมเลคเชอร์ เป็นต้น วันหนึ่ง โอกามิสารภาพกับฮานุ ว่าตนเองมีเชื้อสายของหมาป่า และสามารถแปลงกายเป็นหมาป่าได้ ฮานะสามารถยอมรับในตัวตนของโอกามิได้ ...
วิญญาณสาว กับครอบครัวอลเวง (11 Nin mo Iru!)
10

วิญญาณสาว กับครอบครัวอลเวง (11 Nin mo Iru!)

วิญญาณสาว กับครอบครัวอลเวง (11 Nin mo Iru!): เรื่องราวของวัยรุ่นที่ต้องกลายมาเป็น "พ่อ" โดยไม่ได้ตั้งใจ ซานาดะ คาซุโอะ (เรียวโนะสุเกะ คามิกิ) พี่ชายคนโตที่ถูกฝังหัวมาตั้งแต่เกิดว่า ดันสะเออะชิงมาเกิดก่อนชาวบ้านชาวช่องเขา ย่อมตามมาซึ่งภาระลูกชายคนโตที่ล้นเหลือ  เมื่อฟ้าดันส่งบิดาที่เอาแต่หลั๊นลาไปวันๆ พร้อมกับโขลงน้องๆอีกเป็นกระบุง ฐานะทางบ้านก็มาจนแถมความเป็นอยู่ก็ไม่เจ๋ง คาซุโอะจึงต้องโดดมาทำงานเป็นเด็กปั๊มควบคู่กับไปการเรียนในชั้นมัธยมปลาย คาซุโอะจึงได้พบแฟนสาวที่ทำงานในปั๊มเดียวกัน จนในค่ำคืนที่บรรยากาศเป็นใจ ...