ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Takeshi Kaga

Takeshi Kaga มาใหม่ล่าสุด

จอมโจรยี่สิบหน้า (K-20 Legend Of The Mask)
6.6
SubTH

จอมโจรยี่สิบหน้า (K-20 Legend Of The Mask)

K– 20 Legend of the Mask กำหนดให้เมืองหลวงของญี่ปุ่น ชื่อ ไตอิโตะ ในปี 1949 ญี่ปุ่นไม่เข้าร่วมรบสงครามโลกครั้งที่ 2 ระบบศักดินา ที่เฟื่องฟูในยุคเมจิ (ช่วงกลางศตวรรษที่ 19) เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ประเทศถูกควบคุมโดยคนรวย ทำให้เกิดช่วงว่างระหว่างชนชั้น คนจน- ...
อวสานสมุดมรณะ (Death Note: The Last Name)
7.3
TH/EN

อวสานสมุดมรณะ (Death Note: The Last Name)

Death Note: The Last Name : อวสานสมุดมรณะ “ไลท์” ได้เข้าร่วมทีมสืบสวนคดีคิระ ร่วมกับ “แอล” ความสงสัยในตัวไลท์ก็ยิ่งทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้น เมื่อเกิดการส่งสาสน์ท้าทายจากคิระ ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ซากุระ ซึ่งแอล สังเกตเห็นว่า เหตุการณ์ฆาตกรรมที่เกิดขึ้น เป็นรูปแบบที่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ดังนั้น คิระคนนี้ ...
Death Note (สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ)
7.7
TH

Death Note (สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ)

Death Note (สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ) ... ยางามิ ไลท์ นักเรียนอัจฉริยะได้เจอสมุดโน้ตเล่มหนึ่งในคืนฝนตก สมุดเล่มนั้นวิธีใช้เป็นภาษาอังกฤษเขียนไว้ว่า เดธโน้ต คือ บันทึกของยมฑูต "ลุค" ได้ทำตกไว้ วิธีใช้เดธโน้ตคือเขียนชื่อและนามสกุลของคนที่ต้องการฆ่า โดยผู้เขียนต้องรู้จักหน้าตาของคนๆ นั้น จะส่งผลให้คนผู้นั้นตายภายใน 40 วินาที หลังจากไลท์เก็บเดธโน้ตได้ ...