ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Sushar Manaying

Sushar Manaying มาใหม่ล่าสุด

1174 ห้องผีจองเวร (Haunted Hotel)
10
TH/CN

1174 ห้องผีจองเวร (Haunted Hotel)

Haunted Hotel : 1174 ห้องผีจองเวร หลิง กับ จุน คู่รักที่เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศมาเลเซีย ทั้งสองเข้าไปเที่ยวคาสิโนและโชคดีเล่นชนะได้เงินจำนวนมาก แต่โชคร้ายกลับเข้าไปพักในโรงแรมที่ติดอันดับว่าผีดุที่สุดในอาเซียนโดยไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้การเดินทางอันน่ารื่นรมย์ของคนทั้งสองกลายเป็นทริปหลอนระทึกขวัญสุดสะพรึง
รัก ลวง หลอน (The Couple)
5.8
TH

รัก ลวง หลอน (The Couple)

The Couple : รัก ลวง หลอน  ในคืนแต่งงานจุดเริ่มต้นชีวิตคู่ของ กานต์ กับ อ้อม ที่หวังจะสร้างครอบครัวเล็กๆในแบบของตนเอง กลับกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสยองขวัญ เมื่ออ้อมพบศพ สิตาพี่สะใภ้ของกานต์ผูกคอตายในบ้านหลังจากวันนั้นอ้อมเริ่มรู้สึกถึงความผิดปกติ ร่างกายที่เคยเป็นของตนถูกผีสิตาพยายามเข้าครอบครอง อ้อมเปลี่ยนไปเป็นคนละคนท่ามกลางความงุนงงของกานต์ รวมทั้ง กุล พี่สาวคนโต และกรณ์ พี่ชายคนรองและสามีของสิตา ...
Full House (วุ่นนัก รักเต็มบ้าน)
6

Full House (วุ่นนัก รักเต็มบ้าน)

Full House (วุ่นนัก รักเต็มบ้าน): อ้อมแอ้ม (ออม-สุชาร์) อาศัยอยู่ในบ้านเพียงคนเดียว หลังจากที่พ่อและแม่ของเธอเสียชีวิตไปแล้ว พ่อและแม่ของเธอได้ตั้งชื่อบ้านหลังดังกล่าวว่า "Full House" บ้านเดี่ยวที่มีอาณาบริเวณสวยงาม อ้อมแอ้ม มีอาชีพเป็นนักแต่งนวนิยายทางอินเทอร์เน็ต ได้เงินพอเลี้ยงตัวเองได้ อุ้ม (ออย-ธรินธร) ลูกพี่ลูกน้องเพียงคนเดียวที่เป็นญาติที่เหลืออยู่ก็โดนเจ้าหนี้นอกระบบตามทวงหนี้ เพราะมีปัญหาเรื่องการเงิน ติดหนี้สินท่วมหัว ...
ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่
4.4
TH

ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่

Hashima Project : ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อ ต้องลบหลู่ นิก / อ๊อฟ / แนน / ด๊อก / เมย์ ทุกคนจบภาพยนตร์มาเหมือนๆกัน แต่ยังไม่มีใครมองเห็นความสามารถของพวกเขา จนเมื่อพวกเขาเอาคลิปผีปลอมไปโหลดลง YOUTUBE ...
รักไม่รักอย่ากั๊กเลย (Yes or No 2: Come Back to Me)
6.5
TH

รักไม่รักอย่ากั๊กเลย (Yes or No 2: Come Back to Me)

Yes or No 2: Come Back to Me : รักไม่รักอย่ากั๊กเลย หลังเรียนจบจากมหาวิทยาลัย คิมและพายต้องพบอุปสรรคใหม่ในความสัมพันธ์ ทั้งเรื่องการทำงาน เพื่อนใหม่ และเรื่องกวนใจอีกมากมาย
อยากรัก ก็รักเลย (Yes Or No)
6.9
TH

อยากรัก ก็รักเลย (Yes Or No)

Yes Or No : อยากรัก ก็รักเลย แรกๆ สาวหัวโบราณอย่างพายไม่สนิทใจเลยที่ต้องอยู่ร่วมห้องกับเพื่อนคนใหม่ที่ท่าทางจะเป็นสาวหล่อ แต่ยิ่งเวลาผ่านไป เธอก็ยิ่งอยากอยู่ใกล้เพื่อนคนนี้มากขึ้นทุกที
ปาย อิน เลิฟ (Pai in Love)
6.6
TH

ปาย อิน เลิฟ (Pai in Love)

Pai in Love : ปาย อิน เลิฟ ปาย เมืองอันสวยงาม แอบซ่อนตัวอยู่ริมลำน้ำปาย กลางหุบเขาอันเงียบสงบทางตอนเหนือของแม่ฮ่องสอน มีนาขั้นบันไดเขียวขจีแทรกสลับอยู่อย่างกลมกลืน ชุมชนเล็ก ๆ แห่งนี้เริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคนที่อยากมาเห็น มาสัมผัสกับตาว่า ทำไมน๊า..ใคร ๆ ก็อยากเดินทางมากันนัก... เช่นเดียวกับ แจ็ค ...