ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Sun Chien

Sun Chien มาใหม่ล่าสุด

คู่แฝดคะนองฤทธิ์ (Ode To Gallantry)
10
TH

คู่แฝดคะนองฤทธิ์ (Ode To Gallantry)

Ode To Gallantry : คู่แฝดคะนองฤทธิ์ เจ้าลูกสำส่อน บังเอิญเก็บป้ายเหล็กดำได้ ป้ายนี้ชาวยุทธต่างแย่งชิง เพราะสามารถขอร้อง เซี่ยเหยียนเค่อ ได้ 1 ข้อ แต่เซี่ยเหยียนเค่อกลัวลูกสำส่อนขอร้องสิ่งประหลาด เค้าจึงจับตัวไปบังคับฝึกวิชาจนธาตุไฟเข้าแทรก หวังให้ตายไปเอง แต่โชคดีที่ เป้ยไห่สือ แห่งพรรคสราญช่วยเหลือไว้ เป้ยไห่สือเห็นหน้าตาลูกสำส่อนเหมือนสือจงอี้ ...
จอมโหดวังมหากล (House Of Traps)
4.5
TH

จอมโหดวังมหากล (House Of Traps)

House Of Traps : จอมโหดวังมหากล ด้วยพระประสงค์ขององค์ไทเฮา ได้บังคับให้กวางจุ้นสละบัลลังก์ให้แก่กวางยี่พระเชษฐา เมื่อกวางยี่ขึ้นครองราชย์ก็สั่งประหารตี้เชา พระโอรสของกวางจุ้น เป็นเหตุให้องค์ชายเฉากัวแห่งเสียงหยาง ผู้เป็นโอรสของตี้เชาวางแผนรวบรวมจอมยุทธทั่วหล้า เพื่อวางแผนโค่นบัลลังก์และขึ้นครองแผ่นดินแทน นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดความวุ่นวายไปทั่วแผ่นดิน
ยุทธจักรศึกสายเลือด (The Emperor And His Brother)
6.3
TH

ยุทธจักรศึกสายเลือด (The Emperor And His Brother)

The Emperor And His Brother : ยุทธจักรศึกสายเลือด หย่งเจิ้นต้องการจะมีรัชทายาทแต่ตัวเองไม่มีราชโอรส จึงแอบเอาลูกสาวไปสับเปลี่ยนกับลูกชายขุนนางเฉินซื่อกวน ซึ่งต่อมาได้เป็นฮ่องเต้ชื่อว่าเฉียนหลง หัวหน้าพรรคดอกไม้แดงต้องการโค่นราชวงศ์ชิงกอบกู้แผ่นดินหมิง จึงได้ลอบเข้าวัง บอกความลับการกำเนิดของเฉียนหลง ความจริงจะเป็นเช่นไร
ศึกชิงเจ้าศตวรรษ (The Duel Of The Century)
9
TH

ศึกชิงเจ้าศตวรรษ (The Duel Of The Century)

The Duel Of The Century : ศึกชิงเจ้าศตวรรษ อีกชื่อหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ เล็กเซียวหงส์ ตอน ศึก 2 ผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งกล่าวถึงเทพกระบี่เป่าโลหิตไซมึ๊งซวยเซาะ นัดต่อสู้กับเจ้านครเมฆขาวเอี๊ยบโกวเซี้ยกลางนครหลวง โดยเบื้องหลังของการประลองกระบี่ครั้งนี้แฝงแผนการร้ายที่สั่นสะเทือนถึงราชบัลลังก์ฮ่องเต้
จอมโหดแค้นคำรณ (The Rebel Intruders)
10
TH

จอมโหดแค้นคำรณ (The Rebel Intruders)

The Rebel Intruders : จอมโหดแค้นคำรณ ยุคสมัยที่ตอนเหนือของจีน มีแต่ความยุ่งยากทางการเมืองในหมู่ผู้ลี้ภัยหนีลงใต้ จิน เฉิงผิง หยู๋ ฮั่นเชิง และหวัง ซุ่ยกลายเป็นเพื่อนรักกัน จินและหยู๋ทำงานกับเฉินซู่คัง ซึ่งเป็นผู้อาวุโสที่มีอิทธิพลและผู้คนให้ความนับถือในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พวกเขา 3 คน ล่วงรู้แผนการกบฏต่อผู้บัญชาการป้องกันทางทหารของเฉิน ซู่คัง ...
10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง (Ten Tigers of Kwangtung)
6.6
TH

10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง (Ten Tigers of Kwangtung)

Ten Tigers of Kwangtung : 10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง เรื่องราวการรวมตัวของสิบพยัคฆ์สมัยยังหนุ่ม ที่ช่วยกันปกป้อง ไช่หมินอี้ ผู้นำพรรคฟ้าดินต่อต้านราชวงศ์ชิง ผู้รักชาติที่ทางการต้องการตัว ไช่หมินอี้พ่ายแพ้ต่อพวกแมนจูและถูกตามล่า จนได้รับการช่วยเหลือจาก หลี่เจี้ยนเชา และพรรคพวกอีก 6 คน พวกแมนจูใช้วิธีหนอนบ่อนใส้ ยั่วยุให้ชาวยุทธอีก ...
จอมโหดมนุษย์เหล็ก (The Magnificent Ruffians)
10
TH

จอมโหดมนุษย์เหล็ก (The Magnificent Ruffians)

The Magnificent Ruffians : จอมโหดมนุษย์เหล็ก ถึงแม้ หยวนหยิงเฟย ผู้มีวิชากระบี่ทองคำจะมาจากตระกูลคหบดีแต่จิตใจนั้นร้อยเล่ห์คบไม่ได้ หยวนหยิงเฟยต้องการเป็นเจ้าของสำนักคุ้มภัยหูเว่ย ของกวานหยุ่น จึงติดต่อขอซื้อมาเป็นของตนเอง ขณะเดียวกันก็เกิดหลงใหลน้องสาวของกวาน จึงคิดวางแผนกำจัดกวานหยุ่น หยวนหยิงเฟยวางแผนเสี้ยมสี่จอมยุทธพเนจรที่เร่ร่อนมาอาศัยโรงเตี้ยมของเขา ให้จัดการกับกวานหยุ่นโดยใส่ร้ายว่ากวานหยุ่นคือคนชั่ว แต่เมื่อสี่จอมยุทธรู้ความจริง หยวนหยิงเฟยจึงใช้เล่ห์กลชิงทำลายทุกคนเสียก่อน
วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ (Shaolin Rescuers)
10
TH

วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ (Shaolin Rescuers)

Shaolin Rescuers : วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ นักพรตคิ้วขาว เก้าชินจง นำทหารบุกโจมตีวัดเส้าหลิน เป็นเหตุให้ลูกศิษย์วัดล้มตายเป็นจำนวนมาก หงซีกวน ได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่หลบหนีออกมาได้ เขามุ่งหน้าสู่วัดฉิงหยวนเพื่อขอความช่วยเหลือ หลวงจีนฉีชานจึงแนะนำให้เขาไปหา หัวหน้าเผ่าลามะ ที่นั่นหงซีกวนได้พบยอดฝีมือจำนวนหนึ่งที่ยอมให้ความช่วยเหลือ และร่วมมือกันแก้แค้นศัตรูผู้รุกรานวัดเส้าหลิน
จอมโหดมนุษย์แขนทองคำ (Kid With The Golden Arm)
5.5
SubTH

จอมโหดมนุษย์แขนทองคำ (Kid With The Golden Arm)

Kid With The Golden Arm : จอมโหดมนุษย์แขนทองคำ ราชสำนักมีคำสั่งให้สำนักคุ้มภัยนำทองคำ 200,000 ตำลึง ไปช่วยเหลือหมู่บ้านผู้ประสพภัย โดยมีหยางหูยุ่น เป็นผู้นำพร้อมจอมยุทธยอดฝีมือกลุ่มหนึ่ง และยังได้รับความช่วยเหลือจาก นายอำเภอไห่เถา แต่คนของหุบเขามรณะต้องการแย่งชิงทองคำเหล่านั้น การต่อสู้สุดมันส์จึงเกิดขึ้
6 พญายมจอมโหด (Invincible Shaolin)
7.0
TH

6 พญายมจอมโหด (Invincible Shaolin)

Invincible Shaolin : 6 พญายมจอมโหด ราชสำนักชิง เกรงกลัวอำนาจของวัดเส้าหลิน จึงมอบหมายให้แม่ทัพ วางแผนให้เส้าหลินเหนือและเส้าหลินใต้ ทำลายล้างกันเองโดยจัดให้ทั้งสองฝ่ายประลองยุทธกันข้างละ 3 คน โดยใช้ตำแหน่งครูฝึกของกองทัพมาหลอกล่อ ฝ่ายเส้าหลินใต้สู้ไม่ได้ ซ้ำศิษย์เส้าหลินใต้ทั้งสามก็ถูกแม่ทัพฆ่าตาย โดยป้ายความผิดให้เส้าหลินเหนือ ทำให้เกิดการล้างแค้นกันระหว่างสองเส้าหลิน
ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก (Chinatown Kid)
6.8
TH

ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก (Chinatown Kid)

Chinatown Kid : ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก แทนตุง หนุ่มผู้อพยพจากจีนแผ่นดินใหญ่ สู่อ่องกง วันหนึ่งโซซูเหา ก็ท้าให้เขาเข้าประลองกังฟู ซึ่งเขาก็ชนะ แทนตุงไปที่ซานฟรานซิสโก ได้พบกับเพื่อนเก่าหยางเฉินเวิน ส่วนโซซูเห่าก็มาที่ซานฟรานซิสโก เพื่อทำงานในแก๊งค์พยัคฆ์เขียว แล้ววันหนึ่งแทนเกิดไปมีเรื่องกับแก๊งค์พยัคฆ์เขียว จากนั้นแทน ก็ได้เข้าไปอยู่กับแก๊งค์มังกรขาวและได้เกิดการปะทะก ันระหว่าง 2 แก๊งค์ ...