ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Stephen Mangan

Stephen Mangan มาใหม่ล่าสุด

Rush อัดเต็มสปีด
10
TH/EN

Rush อัดเต็มสปีด

Rush อัดเต็มสปีด เรื่องราว ในปี 1976 ที่สอง นักขับ รถสูตรหนึ่ง ในตำนาน ต่างช่วงชิง การเป็น เจ้าสนาม ที่หมายถึง เกียรติยศ และศักดิ์ศรี ของทั้งคู่ เรื่องรา วเกิดขึ้นใน ทศวรรษที่ 70 ...
ซื้อเธอมาปล้น (Birthday Girl)
6.1
TH

ซื้อเธอมาปล้น (Birthday Girl)

Birthday Girl : ซื้อเธอมาปล้น จอห์น เบ็น แชปลิน เป็นนักการธนาคารผู้มีบุคลิกนุ่มนวล แต่ไม่มีโชคเรื่องความรักแม้แต่น้อย เขาเริ่มเบื่อหน่ายกับการรอคอยให้หญิงสาวที่เป็นเนื้อคู่ผ่านเข้ามาในชีวิต จึงตัดสินใจหาเจ้าสาวผ่านทางเวบไซต์ของรัสเซีย และถูกจับคู่กับหญิงสาวแสนสวยชื่อ นาเดีย นิโคล คิดแมน เมื่อ ยูริ และ อเล็กเซย์ ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องชาวรัสเซียของนาเดีย มาร่วมฉลองวันเกิดของเธอโดยไม่มีใครคาดคิดมาก่อน ...
บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก (Billy Elliot)
7.7
TH/EN

บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก (Billy Elliot)

Billy Elliot : บิลลี่ อีเลียต ฝ่ากำแพงฝันให้ลั่นโลก ชีวิตของหนุ่มน้อยวัย 11 ปี ลูกคนงานเหมืองถ่านหินทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ ต้องแปรผันไปตลอดกาล เมื่อเขาหลงใหลในการเต้นบัลเล่ย์ โดยการสอนของมิสซิส วิลคินสัน มากกว่ากีฬาชกมวย ในที่สุดเขาก็พบว่าตัวเองตกหลุมรักการเต้นบัลเล่ย์ และเขาได้แสดงพรสวรรค์อันเจิดจ้าของเขาได้อย่างน่าทึ่ง รวมถึงการตามล่าความฝันที่จะเปลี่ยนทุกชีวิตของคนรอบข้างเขา