ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Sonny Chiba

Sonny Chiba มาใหม่ล่าสุด

นางฟ้าซามูไร ภาค 1 (Kill Bill Vol.1)
10
TH/EN

นางฟ้าซามูไร ภาค 1 (Kill Bill Vol.1)

Kill Bill Vol.1 : นางฟ้าซามูไร ภาค 1 เดอะไบรด์ (อูม่า เธอร์แมน) หลังจากที่เธอตั้งท้องกับ บิล (เดวิด คาราดีน) ผู้เป็นทั้งหัวหน้าองค์กรและคนรัก เธอตัดสินใจที่จะถอนตัวออกจาก DiVAS เพื่อไปใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา โดยการเข้าพิธีแต่งงานกับชายคนหนึ่ง แต่แล้วในงานแต่งงานของเธอ ...
แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage)
10

แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage)

แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage): คำพูดที่เปรียบเสมือนสายฟ้าฟาดลงมาที่เขาคือ “ฉันท้อง” ...ริวโนสุเกะ ฮิราโอะที่เป็นไดเร็คเตอร์หนังโฆษณาหนุ่มอายุ 29 ปีแทบไม่เชื่อหูตัวเองเมื่อได้ยินแฟนสาวของเขา จิโยะ โคตานิที่เพิ่งจะอายุเพียง 20 ปีทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พวกเขาแทบจะไม่เรียกว่า “คู่รัก” ด้วยซ้ำ ซึ่งถึงแม้ว่า.. ใช่..พวกเขามีอะไรๆกัน แต่นั่นเป็นเพียงแค่การผจญภัยในช่วงฤดูร้อน!! ย้อนกลับไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนเอทาโร่ คาวากุจิชวนริวโนสุเกะไปพักร้อนที่ชายทะเล ถึงแม้ว่าเขาจะมีงานที่ต้องทำให้เสร็จ ...
เกิดมาเป็นเจ้าพ่อ (Young And Dangerous 6)
5
CN

เกิดมาเป็นเจ้าพ่อ (Young And Dangerous 6)

Born to be King (Young & Dangerous 6) เกิดมาเป็นเจ้าพ่อ เมื่อเฉินฮ่าหนาน และไก่ป่า นักเลงใหญ่แห่งฮ่องกงและพรรคพวกต้องเดินทางไปญี่ปุ่น เพื่อนำของขวัญไปแสดงความยินดีกับหัวหน้ายากูซ่ารุ่นที่ 5 ที่กำลังจะเข้ารับตำแหน่ง แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อหัวหน้ายากูซ่าคนใหม่ ถูกลอบสังหาร โดยที่ผู้ที่อยู่เบื้องหลังสร้างสถานการณ์เพื่อป้ายความผิดให้พวกเขา พวกเขาถูกตามล่าเอาชีวิตจากบรรดาสาวกของยากูซ่า ...
ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1 (The Storm Riders)
6.5
TH

ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1 (The Storm Riders)

The Storm Riders : ฟงอวิ๋น ขี่พายุทะลุฟ้า ภาค 1 ลอร์ด คองเคอร์ (ซันนี่ ชิบะ) ต้องการจะยึดครองโลก เขาจึงต้องเอาชนะนักรบที่มีนามว่า ซอร์ด เซนต์ (แอนโธนี หว่อง) ให้ได้เสียก่อน มีผู้ทำนายว่าการต่อสู้นี้จะยืดเยื้อยาวนานถึง ...