ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Siu Yam-Yam

Siu Yam-Yam มาใหม่ล่าสุด

ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ
7.9
TH/CN

ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ

Vampire Cleanup Department : ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน กัดได้แต่ห้ามจีบ เรื่องราวของ Tim Cheung หนุ่ม geek ที่ได้รับการช่วยเหลือจากหน่วย Vampire Cleanup Department เขาได้รับการแนะนำจากลุงโจวของเขาและเขาจะช่วยหญิง Goeng Si จึงทำให้เขารู้ความจริงว่าครอบครัวของเขาเป็นนักล่าแวมไพร์ ...
เอสดียู หน่วยพิฆาตปราบจิ้น (SDU: Sex Duties Unit)
10
SubTH

เอสดียู หน่วยพิฆาตปราบจิ้น (SDU: Sex Duties Unit)

SDU: Sex Duties Unit : เอสดียู หน่วยพิฆาตปราบจิ้น สี่หนุ่มผู้ทำตัวไม่ยอมโตจากหน่วยรบพิเศษออกเที่ยวเตร่ไปทั่วมาเก๊าในช่วงสุดสัปดาห์แห่งโลกีย์ ซึ่งทำให้พวกเขาต้องเจอเรื่องวุ่นๆ จากการแหกกฎ
นางสิงห์ดอกไม้ขาว (The Vengeful Beauty)
6.7
TH

นางสิงห์ดอกไม้ขาว (The Vengeful Beauty)

The Vengeful Beauty : นางสิงห์ดอกไม้ขาว จักรพรรดิหย่งเจิ้น ผู้เหี้ยมโหดสั่งให้พวกจักรโลหิตไปฆ่า ขุนนางตงฉิน และครอบครัว แต่ว่าภรรยาหนีรอดไปได้ และได้กลายเป็น นางสิงห์ดอกไม้ขาว สังหารเหล่าพลพรรคจักรโลหิตไปมากมาย โดยได้ความช่วยเหลือจากอดีตนักฆ่าจักรโลหิต หม่าถึง และสหาย
ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก (Chinatown Kid)
6.8
TH

ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก (Chinatown Kid)

Chinatown Kid : ไอ้ซินตึ้งหน้าหยก แทนตุง หนุ่มผู้อพยพจากจีนแผ่นดินใหญ่ สู่อ่องกง วันหนึ่งโซซูเหา ก็ท้าให้เขาเข้าประลองกังฟู ซึ่งเขาก็ชนะ แทนตุงไปที่ซานฟรานซิสโก ได้พบกับเพื่อนเก่าหยางเฉินเวิน ส่วนโซซูเห่าก็มาที่ซานฟรานซิสโก เพื่อทำงานในแก๊งค์พยัคฆ์เขียว แล้ววันหนึ่งแทนเกิดไปมีเรื่องกับแก๊งค์พยัคฆ์เขียว จากนั้นแทน ก็ได้เข้าไปอยู่กับแก๊งค์มังกรขาวและได้เกิดการปะทะก ันระหว่าง 2 แก๊งค์ ...