ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Shiloh Fernandez

Shiloh Fernandez มาใหม่ล่าสุด

Burn
5.6
SubTH

Burn

2019

Burn

Burn เหตุปล้นเกิดที่ปั๊มน้ำมัน เงียบๆ ที่มีพนักงานสาวสองคน ในมาร์ทของปั๊ม สาวหนึ่ง สุดแสบ กับอีกสาวขี้อายเก็บกด กับนักปล้นมือใหม่ ที่ต้องหาเงินใช้หนี้ เหตุการณ์ ค่อยๆเพิ่มความรุนแรง พลิกผันไปมาตลอดเรื่อง นำสู่ตอนท้ายเรื่อง ที่ต้องลุ้นว่าจะจบแบบไหน
ตามเพื่อนหรือตามฝัน (We Are Your Friends)
6.2
TH/EN

ตามเพื่อนหรือตามฝัน (We Are Your Friends)

We Are Your Friends : ตามเพื่อนหรือตามฝัน เรื่องราวของวงการเพลงแนวอิเล็คทรอนิกส์ในค่ำคืนของฮอลีวู้ด "โคล" ดีเจหนุ่มวัย 23 ปี เขารวมกลุ่มกับเพื่อนในวัยเด็กและซุ่มทำเพลงที่หวังจะให้ฮิตติดตลาด ทุกอย่างดูเหมือนจะมีความหวังเมื่อเขาได้พบกับ "เจมส์" ดีเจรุ่นพี่ที่มองเห็นถึงพรสวรรค์ของเขาและรับเขาเข้าสังกัดเพื่อทำงานเพลง แต่ทว่าความยุ่งยากเริ่มเกิดขึ้น เมื่อโคลไปตกหลุมรัก "โซฟี" แฟนสาวของเจมส์ มันเป็นรักต้องห้าม เป็นความสัมพันธ์ที่ต้องหักหลังเพื่อน ...
ผีอมตะ (Evil Dead)
6.5
TH/EN

ผีอมตะ (Evil Dead)

Evil Dead : ผีอมตะ สุดยอดภาพยนต์สยองขวัญสั่นประสาทที่รีเมคมาจากผลงานมาสเตอร์พีชของผู้กำกับ แซม ไรมี่ ในชื่อเดียวกันนี้ Evil Dead เรื่องราวของความวุ่นวายและผีร้ายที่หลุดออกมาอาละวาด ภายหลังที่กลุ่มวัยรุ่นได้ไปเที่ยวในกระท่อมร้างกลางป่า หนึ่งในวัยรุ่นพวกนั้นได้เผลอไปอ่านสมุดบันทึกเล่มหนึ่งเข้า และนั้นได้เป็นการเปิดประตูนรกให้ผีร้ายได้หลุดออกมา พวกเขาทั้งหมดต้องเผชิญกับฝันร้ายที่ไม่สามารถหาคำอธิบายได้ พวกเขาถูกจู่โจมโดยผีร้ายที่หมายจะเอาชีวิตพวกเขาทุกคน หนทางเดียวที่จะรอดไปจากที่นี่ได้ คือต้องอดทนรอให้ถึงเช้าและพยายามรักษาชีวิตของตัวเองไว้ แต่มันจะง่ายขนาดนั้นเชียวหรือ ในเมื่อผีร้ายต้องการจะเอาชีวิตและมันจะไม่หยุดจนกว่าทุกคนจะตายหมด
สาวหมวกแดง (Red Riding Hood)
10
TH/EN

สาวหมวกแดง (Red Riding Hood)

Red Riding Hood : สาวหมวกแดง เมื่อสาวสวยอย่าง วาเลอรี่ (อแมนด้า ซีฟรีด) เกิดมีชายหนุ่มถึงสองคนมาตกหลุมรักเธอ ซึ่งตัวเธอเองนั่นกำลังอินเลิฟอยู่กับชายหนุ่มนอกหมู่บ้านชื่อ ปีเตอร์ (ไชโลห์ เฟอร์นันเดซ) อยู่แล้ว แต่ผู้ปกครองของเธอกลับต้องการให้เธอแต่งงานกับเศรษฐีอย่าง เฮนรี่ (แม็กซ์ ไออนส) ทำให้ ...