ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Sek Kin

Sek Kin มาใหม่ล่าสุด

โหด เลว ดี ภาค 3 (A Better Tomorrow 3)
0
TH

โหด เลว ดี ภาค 3 (A Better Tomorrow 3)

A Better Tomorrow 3 : โหด เลว ดี ภาค 3 (1989) ไซง่อน ในปี ค.ศ. 1974 ท่ามกลางสงครามเวียดนาม มาร์ค หนุ่มชาวจีนเดินทางจากฮ่องกงมาถึงที่นี่ เพื่อตามหาญาติห่าง ๆ ...
เออเอ็งเก่ง (Aces Go Places 4)
5.8
TH

เออเอ็งเก่ง (Aces Go Places 4)

Aces Go Places 4 : เออเอ็งเก่ง ในระหว่างที่ทำการทดลองปิรามิดแก้วผลึกที่จะเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซุปเปอร์แมนของห้องทดลองในนิวซีแลนด์ คนร้าย 3 คน ได้บุกเข้าไปและสังหารนักวิทยาศาสตร์ตาย แต่ด้วยความช่วยเหลือของอาลี่ ลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์คิงคอง จึงรักษาแก้วผลึกไว้ได้และนำกลับมายังฮ่องกง คิงคองเดินทางมาที่สนามฮ็อคกี้ เพื่อขอความช่วยเหลือจากสารวัตรโคโด แต่คนร้ายตามมาทัน ช่วงชุลมุนสารวัตรโคโดฉวยโอกาสเอาแก้วผลึกไปไว้ในความดูแลของตำรวจสากล คนร้ายจึงได้จับสารวัตรโห เพื่อแลกกับแก้วผลึกคิงคอง, ...
ไอ้มังกรหมัดสิงห์โต (The Young Master)
7.3
TH

ไอ้มังกรหมัดสิงห์โต (The Young Master)

The Young Master : ไอ้มังกรหมัดสิงห์โต ในบรรดาโรงเรียนกังฟูและเชิดสิงโตในเมืองกวางเจา มีเพียงสำนักจินฟุและสำนักไหวหยี่ที่จัดอยู่ในแนวหน้าและเป็นคู่แข่งกันมา ตลอด ทุกๆปีจะมีประเพณีการแข่งเชิดสิงโต ผู้ชนะจะได้รับรางวัลสิงห์โตทองคำ การแข่งขันที่ผ่านมาชัยชนะมักตกเป็นของสำนักจินฟุที่ มีดาวเด่นคืออาเสือ แต่สำหรับการแข่งขันในปีนี้ อาเสือขอถอนตัวโดยอ้างว่าไม่สบาย ศิษย์ผู้น้องคืออาหลง(เฉินหลง) เพื่อนสนิทของอาเสือจึงต้องลงแข่งแทน ซึ่งเขาเองก็รู้ตัวดีว่าฝีมือนั้นด้อยกว่าศิษย์ผู้พี่มากนัก แล้วก็เป็นไปตามคาดเมื่อทั้งสำนักจินฟุและสำนักไหวหยี่ต่างก็เอาชนะสำนัก อื่นๆเได้แล้วโคจรมาเจอกัน และเป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าแข่งจากสำนักไหวหยี่ดูจะมีฝีมือมากกว่ารุ่นก่อนๆ ...
บรู๊ซลี ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง ภาค 4 มังกรประจัญบาน
8
TH/CN

บรู๊ซลี ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง ภาค 4 มังกรประจัญบาน

Enter The Dragon (1973) : บรู๊ซลี ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง ภาค 4 มังกรประจัญบาน ภาพยนตร์กังฟูที่ได้รับการยกย่องว่าเด็ดที่สุดของ บรูซ ลี โดยเขารับบทเป็น ลี ศิษย์เอกแห่งวัดเส้าหลินที่ได้รับการร้องขอจากทางการให้ช่วยแทรกซึมเข้าไปยังเกาะลึกลับ ที่เป็นแหล่งซ่องสุมกำลังของจอมวายร้ายชาวเอเซียที่ชื่อ ฮาน (Kien Shih) ...