ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Scout Taylor-Compton

Scout Taylor-Compton มาใหม่ล่าสุด

Ghost House (มันอยู่ในศาล)
6
TH/EN

Ghost House (มันอยู่ในศาล)

Ghost House (มันอยู่ในศาล) สองคู่รักชาวอเมริกันที่หวังมาฮันนีมูนในประเทศไทย ... กลับต้องมาเผชิญความหลอนขั้นสุด ตอนที่พวกเขาบังเอิญพบศาลพระภูมิลึกลับขณะท่องเที่ยวอยู่กลางชนบท พวกเขาถูกวิญญาณขึ้นชื่อว่าเฮี้ยนจัดตามหลอกหลอนทั้งคู่จนเกือบเสียสติ เมื่อสิ้นไร้ทางหนี สองคู่รักดำดิ่งลงสู่วังวนแห่งความสยอง เกินกว่าจินตนาการ การรับมือกับปรากฏการณ์ที่ไม่มีใครสามารถหาคำตอบได้ ... เมื่อต้องเผชิญหน้ากับความชั่วร้ายที่จะทำให้คุณฝันร้ายไปตลอดกาล
7500 ไฟลท์มรณะ (Flight 7500)
4.8
TH/EN

7500 ไฟลท์มรณะ (Flight 7500)

Flight 7500 : 7500 ไฟลท์มรณะ นำผู้ชมร่วมบินไปกับเหตุการณ์สุดพลิกผันกลางท้องฟ้าจากความระทึกสุดขั้ว สู่ความกลัวสุดขีดตลอดเที่ยวบินเมื่อกลุ่มผู้โดยสารที่นำโดย “แบรด มาร์ติน” (ไรอัน ควานเทน) และ แอร์โฮสเตสสาว (เจมี่ ชุง) ต้องเผชิญหน้ากับอุบัติเหตุเหนือคาดฝันที่ส่งผลให้มีผู้โดยสารเสียชีวิต ก่อนที่ผู้โดยสารและลูกเรือแต่ละคนต้องประสบกับการจู่โจมของแรงอาฆาตเร้นลับ ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในทุกพื้นที่ของเครื่องบินลำนี้ ยิ่งเครื่องบินทะยานใกล้โตเกียวมากขึ้นเท่าไหร่ ชีวิตของทุกคนในไฟลท์ “7500” ...
ซาวน่ามนุษย์เดือด (247°F)
5.0
TH

ซาวน่ามนุษย์เดือด (247°F)

247°F : ซาวน่ามนุษย์เดือด เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์เริ่มขึ้น พวกเขา 4 คนก็ได้ตกลงกันว่าจะไปเที่ยวที่ทะเลสาบแห่งหนึ่ง แต่เหตุการณ์มันไม่ได้เป็นอย่างที่คาดไว้ ด้วยการออกทริปครั้งนี้จะต้องมีแต่การมึนเมา เสียงหัวเราะ และความสนุก แต่พวกเขานั้นไม่ได้เลยแม้แต่อย่างเดียว ได้แต่ฝันร้ายที่มิอาจลืมได้ เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นที่ห้องอบซาวน่า ที่อุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นเองแบบไม่ปกติ อันเป็นจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์สยองขวัญในครั้งนี้
เดอะ รันอะเวย์ส รัก ร็อค ร็อค (The Runaways)
10
TH

เดอะ รันอะเวย์ส รัก ร็อค ร็อค (The Runaways)

The Runaways : เดอะ รันอะเวย์ส รัก ร็อค ร็อค ปี 1975 ยุคที่คำว่า ดนตรีร๊อค เป็นเพียงโลกของผู้ชายเท่านั้น แต่ใครเล่าจะคิดว่า หน้าประวัติศาสตร์จะเปลี่ยนไป เมื่อกลุ่มนักดนตรีหญิงล้วน ที่แต่งตัวก๋ากั่น ได้รวมตัวกันมาเล่นดนตรีแนวหนักหน่วง แถมยังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ในช่วงเวลานั้น ...
แรงรักมรณะ (Obsessed)
4.9
TH/EN

แรงรักมรณะ (Obsessed)

Obsessed : แรงรักมรณะ ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญในปี 2009 กำกับโดย Steve Shill และบทโดย David Loughery ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายวันที่ 24 เมษายน คศ 2009 ในอเมริกาเหนือ และวันที่ 29 พฤษภาคม ...