ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Satoshi Tsumabuki

Satoshi Tsumabuki มาใหม่ล่าสุด

ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว (Tornado Girl)
5.6
TH

ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว (Tornado Girl)

Tornado Girl : ฉ่ำรัก หัวใจวี๊ดวิ้ววว Koroki เป็นชายอายุ 35 ปีที่ชื่นชม Tamio Okuda นักร้องนักแต่งเพลงชาวญี่ปุ่นและปรารถนาที่จะมีชีวิตเหมือนเขา เขาทำงานเป็นบรรณาธิการที่นิตยสารวิถีชีวิต Mare ซึ่งเขาได้พบกับอาคาริอามามินักเขียนข่าวแฟชั่นซุกซนและตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น
โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป
9.6
TH

โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป

เรื่องราวใน โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป (Stand by Me Doraemon) เป็นการหยิบเอา 7 ตอนที่ประทับใจที่สุดในตลอด 45 ปี นับตั้งแต่การถือกำเนิดของโดราเอมอน โดยเริ่มจากตอนแรกที่ โดราเอมอน เดินทางมาช่วยเด็กผู้ชายขี้แยอย่าง โนบิตะ ด้วยของวิเศษต่าง ๆ จากโลกอนาคต ...
Wakamono Tachi
8

Wakamono Tachi

Wakamono Tachi: เรื่องนี้เกี่ยวกับ พี่น้อง 5 ที่อาศัยอยู่ด้วยกัน โดยมีทั้งการช่วยเหลือกันบ้าง หรือทะเลาะกันบ้าง แต่ละคนนั้นต่างก็มีปัญหาของตัวเอง และยังมีคนนอกที่เข้ามาเกี่ยวของกับชีวิตของพวกเขา ด้วยเหตุผลต่างๆกันไป นําไปสู่เรื่องราวแสนเศร้าแสนประทับใจแห่งปี เรื่องนี้ภาพรวมจะเป็นแนวดราม่าหนักๆเกี่ยวกับครอบครัวและคนในครอบครัว แล้วก็แทรกด้วยฉากน่ารักๆของความเป็นครอบครัวทั้งเวลาที่ทะเลาะกันหรือเวลาที่ช่วยเหลือกัน
คานาโกะ นางฟ้าอเวจี (The World of Kanako)
6.6
TH/JP

คานาโกะ นางฟ้าอเวจี (The World of Kanako)

The World of Kanako : คานาโกะ นางฟ้าอเวจี เรื่องราวของอดีตนายตำรวจ โชวะ ฟุจิชิมะ (Koji Yakusho) ที่ทั้งตกงานและชีวิตครอบครัวแหลกเหลวยังไม่พอ กลับยังต้องเจอเคราะห์ร้ายกรรมซัดเข้าไปอีก เมื่อวันหนึ่งข่าวร้ายเรื่องการหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุของ คานาโกะ (Nana Komatsu) ลูกสาวของเขา ได้มาเยือนด้วยคำขอร้องของอดีตภรรยา ...
Chiisai Ouchi (小さいおうち)
7.2
SubTH

Chiisai Ouchi (小さいおうち)

Chiisai Ouchi เนื้อเรื่องคราวๆเรื่องนี้เกี่ยวกับความรักความสัมพันธ์ในบ้านเล็กๆหลังหนึ่งที่เกิดยุ่งซับซ็ช้อนขึ้นมา ซึ่งผมไม่เล่ามากเพราะจะเสียอรรถรสเปล่าๆ เรื่องราวจะเกิดในช่วงเหตุการณ์ยุคสงครามโลกครั้งที่สองการนําเสนอของเรื่องจะไม่มีอะไรหวือหวาแน่นอนตามรูปแบบของผู้กํากับคนนี้ จะเล่นกับอารมณ์คนดู ให้คนดูคิดตามว่าเกิดอะไรขึ้น หนังไม่ถึงกับดูยาก แต่ว่าถ้าไม่คิดตามไม่เข้าใจก็มีงงแน่นอน จุดเด่นแน่ๆคือการแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่บทเองก็ให้คิดตาม และลุ้นตามตลอดแม้จะไม่มีอะไรที่มันหวือหวา แต่กลับทําให้คนดูรู้สึกกดดันและลุ้นไปด้วยอินไปกับสิ่งที่หนังนําเสนอตลอด
แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage)
10

แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage)

แต่งงานกันเถอะนะ (Shotgun Marriage): คำพูดที่เปรียบเสมือนสายฟ้าฟาดลงมาที่เขาคือ “ฉันท้อง” ...ริวโนสุเกะ ฮิราโอะที่เป็นไดเร็คเตอร์หนังโฆษณาหนุ่มอายุ 29 ปีแทบไม่เชื่อหูตัวเองเมื่อได้ยินแฟนสาวของเขา จิโยะ โคตานิที่เพิ่งจะอายุเพียง 20 ปีทำงานอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง พวกเขาแทบจะไม่เรียกว่า “คู่รัก” ด้วยซ้ำ ซึ่งถึงแม้ว่า.. ใช่..พวกเขามีอะไรๆกัน แต่นั่นเป็นเพียงแค่การผจญภัยในช่วงฤดูร้อน!! ย้อนกลับไปเมื่อหลายอาทิตย์ก่อนเอทาโร่ คาวากุจิชวนริวโนสุเกะไปพักร้อนที่ชายทะเล ถึงแม้ว่าเขาจะมีงานที่ต้องทำให้เสร็จ ...