ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Sally Yeh

Sally Yeh มาใหม่ล่าสุด

Peking Opera Blues
7.4
SubTH

Peking Opera Blues

Peking Opera Blues หนัง เริ่มต้นในปีหลังจากการปฏิวัติล้มล้างราชวงศ์ชิง ค.ศ.1911 อย่างที่ทราบกันว่าช่วงนั้นประเทศจีนยังอยู่ในยุคที่ วุ่นวาย หยวนซื่อข่ายตั้งตัวเป็นใหญ่ เขาต้องการเงินสนับสนุนจากต่างชาติ โดยที่มีนายพล (พ่อของหลินชิงเสีย) ทำหน้าที่เซ็นสัญญาจัดหาเงิน ในขณะที่ตัวหลินชิงเสียเพิ่งเรียนจบจากต่างประเทศ เดินทางกลับมาปักกิ่ง เธอทำงานกลับกลุ่มปฏิวิติกู้ชาติ โดยไม่ให้พ่อของตนเองรู้ หลินชิงเสีย วางแผนขโมยสัญญาเงินกู้จากบิดาของเธอ ด้วยแผนการนี้ทำให้เธอได้รู้จักกับเยี่ยเชียนเหวินแล ะจงฉู่หงโดยบังเอิญ ...
เออเอ็งเก่ง (Aces Go Places 4)
5.8
TH

เออเอ็งเก่ง (Aces Go Places 4)

Aces Go Places 4 : เออเอ็งเก่ง ในระหว่างที่ทำการทดลองปิรามิดแก้วผลึกที่จะเปลี่ยนคนให้กลายเป็นซุปเปอร์แมนของห้องทดลองในนิวซีแลนด์ คนร้าย 3 คน ได้บุกเข้าไปและสังหารนักวิทยาศาสตร์ตาย แต่ด้วยความช่วยเหลือของอาลี่ ลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์คิงคอง จึงรักษาแก้วผลึกไว้ได้และนำกลับมายังฮ่องกง คิงคองเดินทางมาที่สนามฮ็อคกี้ เพื่อขอความช่วยเหลือจากสารวัตรโคโด แต่คนร้ายตามมาทัน ช่วงชุลมุนสารวัตรโคโดฉวยโอกาสเอาแก้วผลึกไปไว้ในความดูแลของตำรวจสากล คนร้ายจึงได้จับสารวัตรโห เพื่อแลกกับแก้วผลึกคิงคอง, ...