ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Richard Felix

Richard Felix มาใหม่ล่าสุด

ครรภ์ คลั่ง ฆ่า (Inside)
5.3
SubTH

ครรภ์ คลั่ง ฆ่า (Inside)

Inside : ครรภ์ คลั่ง ฆ่า สี่เดือนก่อนวันคริสต์มาสซาร่าห์และแมทธิว Scarangelo อยู่ในอุบัติเหตุรถชนของทั้งหมดซึ่งซาร่าห์และทารกในครรภ์ของเธอมาอยู่คน เดียวที่รอดชีวิต วันคริสต์มาสอีฟ, ซาร่าห์อยู่บ้านคนเดียวที่เธอร่ำไห้สามีของเธอและเตรียมที่จะไปโรงพยาบาลใน เช้าวันถัดไปสำหรับการจัดส่ง เป็นค่ำคืนผู้หญิงคนเคาะประตูของซาร่าห์ขอพื้นหลังที่จะใช้โทรศัพท์ เมื่อเธอปฏิเสธที่ผู้หญิงพบว่าเธอรู้ว่าซาร่าห์และพยายามที่จะมีความแข็งแรง ในทางของเธอ ซาร่าห์เรียกร้องให้ตำรวจตรวจสอบพวกเขาที่บ้านและมุ่งมั่นที่ผู้หญิงได้ออก จากเป้าหมายของสัญญาว่าจะคอยดูแลซาร่าห์ตลอดทั้งคืน ผู้หญิงคนนั้นกลับมาและพยายามที่จะพาบุตรในครรภ์ของซาร่าห์ซาร่าห์ล็อคตัว เองเป้าหมายในห้องน้ำผู้หญิงแปลกทรมานซาร่าห์ตลอดทั้งคืนและฆ่าทุกความช่วย เหลือของเธอที่พยายาม
อำมหิต ไม่เจ็บ (Insensibles)
6.2
SubTH

อำมหิต ไม่เจ็บ (Insensibles)

Insensibles : อำมหิต ไม่เจ็บ ในยุคปัจจุบัน ดาวิด หมอผ่าตัดฝีมือดี ต้องมีเหตุให้กลับไปหาตัวตนที่แท้จริง ตัดกลับไปในยุคอดีต ปี 1930 ยุคสงครามกลางเมืองสเปน ต่อเนื่องสงครามโลกนาซีเยอรมัน เหล่าเด็ก ๆ ผู้ซึ่งป่วยเป็นโรคประหลาด โรคมิรู้สึกรู้สาความเจ็บปวด เมื่อตัวเองไม่รู้จักความเจ็บปวด กลับสร้างความเจ็บปวดต่อผู้อื่นด้วยความไม่รู้ พวกเขาจึงต้องถูกกักขังไว้ตลอดไป ...
น้ําหอมมนุษย์ (Perfume The Story Of A Murderer)
8.3
TH/EN

น้ําหอมมนุษย์ (Perfume The Story Of A Murderer)

Perfume The Story Of A Murderer : น้ําหอมมนุษย์ 22 ปีก่อนหน้านี้ กรุงปารีส แม่ของเกรนูอีลเล่ (เบอร์จิต มินิชเมร์) ได้ให้กำเนิดลูกชายท่ามกลางกลิ่นคาวของตลาดกรุงปารีสในวันที่อากาศร้อนที่สุดของปีนั้น เธอพยายามเก็บซ่อนลูกผู้ไม่เป็นที่ต้องการผู้นี้เอาไว้ในถังใส่เครื่องในปลาใต้โต๊ะในแผงลอยขายของของเธอ แต่เจ้าหนูที่เพิ่งถือกำเนิดเหมือนแกล้งผู้เป็นแม่ ด้วยการส่งเสียงร้องดังลั่น และได้รับการช่วยเหลือจากคนที่เดินผ่านไปผ่านมาคนหนึ่ง แม่โดนเจ้าหน้าที่บ้านเมืองจับตัวและถูกแขวนคออันเนื่องมาจากพยายามฆ่าลูกของเธอเอง เกรนูอีลเล่ใช้ชีวิตในช่วงขวบปีแรกๆ ...