ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Raymond Wong

Raymond Wong มาใหม่ล่าสุด

หน่วยล่าไอซีเอซี (ICAC Investigators 2009)
10

หน่วยล่าไอซีเอซี (ICAC Investigators 2009)

หน่วยล่าไอซีเอซี (ICAC Investigators 2009): เป็นเรื่องราวของหน่วยปราบคอรัปชั่น ในแต่ละคดีก็จะจบในตอนไม่ต่อเนื่องกันนะครับ ดาราเด่นของแต่ละตอนก็เกือบจะเป็นคนละชุดกันหมดเลย
เล่ห์รักจอมบงการ (Marriage of Inconvenience)
0

เล่ห์รักจอมบงการ (Marriage of Inconvenience)

เล่ห์รักจอมบงการ (Marriage of Inconvenience): เมื่อเด็กหญิงน่าสงสารที่กำพร้าทั้งพ่อและแม่มาตั้งแต่อายุสิบขวบถูกญาติขายให้กับมหาเศรษฐีหนุ่มของอังกฤษที่มีชื่อว่า ‘ไรอัน แบรกไมล์’ทายาทรุ่นเล็กของตระกูล แบรกไมล์ ที่มีอายุเพียงยี่สิบเอ็ดปีไรอันก็ตัดสินใจรับอุปการะเด็กน้อยผู้น่าสงสารคนนี้
คนเล็กกำลังใหญ่ (All’s Well, Ends Well ’97)
7
TH

คนเล็กกำลังใหญ่ (All’s Well, Ends Well ’97)

All’s Well, Ends Well '97 : คนเล็กกำลังใหญ่ ตาเหล่ามีลูกชาย 3 คน แต่ลูกคนที่ตาเหล่ารักมากที่สุดคือ โลคุณลูกชายคนเล็ก แต่โลคุณเป็นพวกไม่ทำการทำงานได้แต่เที่ยวเล่นไปวันๆ ซึ่งตาเหล่าไม่ชอบเลย ดังนั้น ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกคู่นี้จึงไม่ค่อยดีนัก จนวันหนึ่งเป็นวันเกิดของโลคุณ พี่ชายทั้งสองได้ร่วมมือกันหลอกว่าเขาถูกล็อตเตอรี่ โลคุณมีความสุขมาก ใช้เงินแบบสุรุ่ยสุร่าย ...