ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Randy Quaid

Randy Quaid มาใหม่ล่าสุด

หุบเขาเร้นรัก (Brokeback Mountain)
10
TH/EN

หุบเขาเร้นรัก (Brokeback Mountain)

Brokeback Mountain : หุบเขาเร้นรัก ฤดูร้อนปี 1963 แจ็ค ทวิสต์ (เจค จิลเลนฮาล) และเอนนิส เดลมาร์ (ฮีธ เลดเจอร์) ได้รับการว่าจ้างให้เป็นคนงานในฟาร์มเลี้ยงแกะแห่งหนึ่งใกล้เทือกเขาโบร๊กแบ็กในไวโอมิง จากที่ไม่ไว้ใจกันในตอนแรก ทั้งสองกลับกลายเป็นเพื่อนกันอย่างรวดเร็ว และในเวลาต่อมา ความรู้สึกที่มีต่อกันนั้นก็พัฒนากลายเป็นความรัก เมื่อฤดูร้อนสิ้นสุดลง ทั้งคู่กลับลงมาจากโบร๊กแบ็ก ...
โฮม ออน เดอะ เรนจ์ (Home On The Range)
6
TH/EN

โฮม ออน เดอะ เรนจ์ (Home On The Range)

Home On The Range : โฮม ออน เดอะ เรนจ์ เรื่องราวภาพยนตร์แอนนิเมชั่นที่ผสมผสานความตลกและบทเพลง กับกลิ่นไอลูกทุ่งแบบตะวันตกเรื่องใหม่จาก วอล์ท ดิสนี่ย์ กับเรื่องราวที่มีสีสันของเหล่าสัตว์ต่างๆ เมื่อจอมวายร้ายผู้โลภมากอย่าง อลามีด้า สลิม (ให้เสียโดย แรนดี้ เควด) ...
ร๊อคกี้ บูลวิงเกิ้ล บั๊ดดี้ ฮีโร่พิทักษ์โลก
4.1
TH/EN

ร๊อคกี้ บูลวิงเกิ้ล บั๊ดดี้ ฮีโร่พิทักษ์โลก

The Adventures of Rocky Bullwinkle : ร๊อคกี้ บูลวิงเกิ้ล บั๊ดดี้ ฮีโร่พิทักษ์โลก การผจญภัยของร็อคกี้และ Bullwinkle คือภาพยนตร์แอนิเมชั่นคอมเมดี้ผจญภัยแอ็คชั่น / แอ็กชั่นไลฟ์แบบอเมริกันที่กำกับโดยเดส์เอคเคานด์และผลิตโดย Universal Pictures ซึ่งจัดทำเป็นภาพยนตร์การ์ตูนทางโทรทัศน์ชื่อเดียวกันโดย Jay Ward ...
อึดท่วมนรก (Hard Rain)
5.8
TH/EN

อึดท่วมนรก (Hard Rain)

Hard Rain : อึดท่วมนรก กระแสน้ำฝนที่ไหลเชี่ยวและหนักจนน้ำท่วมเมืองเพราะการระบายน้ำจากเขื่อน ทำให้นายอำเภอท้องถิ่น(Randy Quaid) ต้องสั่งอพยพผู้คนที่อาศัยอยู่ในเมืองฮันติ้งเบิร์ก ในขณะเวลาหนึ่งต้องรีบขนเงินออกจากธนาคารเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหาย จึงเป็นหน้าที่ของทอม(Christian Slater) และชาร์ลีลุงของเขา (Edward Asner) ที่ต้องรีบส่งเงินก่อนน้ำท่วมครั้งใหญ่ แต่ด้วยสถานการณ์ตึงเครียดทำให้รถเกิดเสียกลางทาง และเป็นเป้าหมายจากกลุ่มผู้ช่วยเหลือที่มีที่ท่าหวังดี กลายเป็นว่าหวังมากกว่าน้ำใจแต่เป็นเงินสดในกระเป๋า ทำให้พวกเขาต้องหนีการไล่ล่าท่ามกลางพายุฝนและน้ำที่ค่อยๆเพิ่มขึ้นเรื่อย ด้วยสภาพที่เป็นอยู่ทำให้ต้องขอร้องความช่วยเหลือจากเหล่าตำรวจในการปกป้องเงินจำนวนนี้ให้ปลอดภัย ทว่ามิตรคือศัตรูทำให้ไม่มีทางเลือกนอกจากต้องสู้กับเหล่าโจรที่ต้องการเงินเพียงอย่างเดียว ...
ไอดี 4 ภาค 1 (ID4 Independence Day)
6
TH/EN

ไอดี 4 ภาค 1 (ID4 Independence Day)

ไอดี 4 สงครามวันดับโลก ภาค 1 : ID4 Independence Day  เมื่อโลกต้องเผชิญหน้ากับกองทัพ มนุษย์ด่างดาวผู้มาเยือน เพื่อเปิดฉากสงครามกับมวลมนุษยชาติ ปรากฏความสะพรึงกลัวขึ้นจากรหัสลับ ที่ส่งผ่านจักรวาลมายังโลก โดยยานอวกาศขนาดยักษ์ เพียงไม่นาความตื่นตากลายเป็นน่ากลัว เมื่อจาผีลำมหึมาปล่อยลำแสงพุ่งสู่เมืองทั่วทุกมุมโลกให้ระเบิดเป็นจุลภายในพริบตา ความหวังสุท้ายที่เหลือคือ การผนึกกำลังของผู้ที่รอดชีวิตทั้งหมด ตอบโต้ผู้รุกรานนอกพิภพ ...
ซิ่งสายฟ้า (Days of Thunder)
10
TH/EN

ซิ่งสายฟ้า (Days of Thunder)

Days of Thunder : ซิ่งสายฟ้า โคล ทริกเกิล (Tom Cruise) นักแข่งรถหนุ่มสุดหล่อและสุดเก่งที่หวังจะสร้างชื่อในสนามแข่งโดยมีแฮร์รี่ ฮอดจ์ (Robert Duvall) นักแข่งรถระดับตำนานมาทำหน้าที่เป็นอาจารย์ถ่ายทอดวิชาให้ อีกทั้งยังได้รับแรงสนับสนุนจาก ทิม ดาแลนด์ (Randy Quaid) แมวมองมือดี ...
แนชั่นแนล แลมพูนส์ วาเคชั่น
7.4
SubTH

แนชั่นแนล แลมพูนส์ วาเคชั่น

National Lampoon's Vacation : แนชั่นแนล แลมพูนส์ วาเคชั่น ครอบครัวกริสวอลด์สุดเพี้ยนพบพานแต่โชคร้ายเมื่อตั้งใจเดินทางไปเที่ยววอลลีย์เวิลด์ สวนสนุกสุดโปรดที่ตั้งอยู่อีกฟากหนึ่งของประเทศ
รถไฟสายนี้คืออิสรภาพ (Midnight Express)
7.6
SubTH

รถไฟสายนี้คืออิสรภาพ (Midnight Express)

Midnight Express : รถไฟสายนี้คืออิสรภาพ บิล เฮย์ วัยรุ่นชาวอเมริกันที่ไปเที่ยวตรุกีเห็นว่าที่ตรุกีเนี้ยมีกัญชาชั้นดีราคาถูก ถ้าเอากลับไปขายในอเมริกากะว่าฟันกำไรกระจาย เขาเลยจัดเอากัญชาพันตามตัวด้วยสก๊อตเทป แต่ด้วยความที่เขาไม่ได้ดูข่าวอะไรเลยพอถึงสนามบินได้มีการตรวจค้นคนก่อนขึ้นเครื่อง แล้วพระเอกของเราก็โดนจับซะ บิลไม่ได้ติดตามข่าวสารอะไรเลยว่าในตรุกีตอนนี้มีการก่อการร้ายภายในประเทศอยู่บ่อยๆ ทำให้บิลต้องติดคุกตรุกีที่แสนโหดร้ายไร้อิสรภาพหนังเรื่องบีบขันอารมณ์กันสุด ทั้งกดดัน อึดอัด แล้วจะรู้ว่าคุกในตรุกีนั้นโหดแค่ไหนหนังเรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงของบิล เฮย์ แล้วคุนจะตกใจว่ากัญชาเพียงน้อยนิดทำให้เขาต้องโดนรับโทษกี่ปี