ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Phillip DeVona

Phillip DeVona มาใหม่ล่าสุด

ปิดเที่ยวบินสยอง (Quarantine 2: Terminal)
5.2
SubEN

ปิดเที่ยวบินสยอง (Quarantine 2: Terminal)

Quarantine 2: Terminal : ปิดเที่ยวบินสยอง ต้องบอกก่อนว่าการถ่ายทอดเรื่องราวในภาคนี้ก็เป็นเหมือนหนังทั่วไปครับ ไม่ได้ถ่ายผ่านกล้องมือถืออีกแล้ว ยกเว้นช่วงท้ายๆ ที่เราจะได้เห็นการมองผ่านกล้องอีกแบบหนึ่ง แต่จะเป็นการมองผ่านกล้องอะไรลองไปดูกันนะครับ นี่ก็เป็นงานกำกับชิ้นแรกของ John Pogue มือเขียนบทที่ขอโดดมากำกับบ้าง (เขาเคยเขียนบทให้ U.S. Marshals, The Skulls และ Ghost ...
หยั่งรู้ หยั่งตาย (Premonition)
5.9
TH/EN

หยั่งรู้ หยั่งตาย (Premonition)

Premonition : หยั่งรู้ หยั่งตาย แม่บ้านสาวที่อาศัยอยู่ในแถบมิดเวสเทิร์นได้รับข่าวร้ายแจ้งให้ทราบว่า สามีของเธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่เช้าวันใหม่เธอกลับเจอเขาตัวเป็น ๆ กินอาหารเช้าและยังหายใจใช้ชีวิตเป็นปกติ ฝันร้ายของเธอกลายเป็นจริงเมื่อเขาเสียชีวิตไปจริง ๆ ในวันถัดมา เธอจึงตระหนักว่าชีวิตของเธอข้ามกาลเวลากลับไปกลับมาสลับวันกันชนิดเรียงลำบาก เธอจึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญว่า เธอจะช่วยชีวิตสามีเจ้าชู้และเยียวยาชีวิตสมรสให้วันชื่นคืนสุขกลับมาหวานแหววอีกครั้ง หรือจะปล่อยให้เขาตายจากไปแล้วเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ไม่มีเขามาร่วมทางเดินด้วยอีกต่อไป