ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Patrick Fabian

Patrick Fabian มาใหม่ล่าสุด

Better Call Saul (มีปัญหาปรึกษาซอล)
6.5

Better Call Saul (มีปัญหาปรึกษาซอล)

Better Call Saul (มีปัญหาปรึกษาซอล): ซีรีส์ที่ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอมมี่ที่บอกเล่าความเป็นมาก่อนหน้าของ "ดับเครื่องชน คนดีแตก" จิมมี่ แมคกิลล์ อัยการธรรมดาๆ ที่ผันตัวเป็นซอล กู๊ดแมนทนายผู้ท้าทายคุณธรรม
อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก ภาค 2 (Atlas Shrugged 2)
5.4
TH/EN

อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก ภาค 2 (Atlas Shrugged 2)

Atlas Shrugged Part II : อัจฉริยะรถด่วนล้ำโลก ภาค 2 ดักจับนี่ย์ แทกการ์ท ความเป็นเจ้าของกงสีรถไฟตำแหน่งใหญ่โตแรงกล้าข้างในอเมริกา หมั่นเพียรแหล่งจักนฤมิตทุกสิ่งพอให้กิจธุระสิ่งของแกดำรงอยู่กรณีมีชีวิตเบอร์ 1 นิรันดร มึงร่วมแรงกายและ เฮนรี่ หลายอัจฉริยะซีกงานติดต่อสื่อสาร เพราะสิงขรหาได้มาถึงมาริโปรดเจ้าภายในประเด็นงานก้าวหน้าหมู่ขนส่ง พร้อมด้วยงานออกแบบมอเตอร์สุดๆทันสมัยให้เข้ากับขบวนรถไฟอ่อนปัจจุบัน
นรกเฮี้ยน ภาค 1 (The Last Exorcism)
10
TH

นรกเฮี้ยน ภาค 1 (The Last Exorcism)

The Last Exorcism : นรกเฮี้ยน ภาค 1 เมื่อบาทหลวง ค็อททอน มาร์คัส เดินทางมาถึงบ้านไร่ของหลุยส์ สวีทเซอร์ ซึ่งอยู่ในชนบทของหลุยเซียนา หลวงพ่อมาร์คัสคิดว่าการ “ปราบผี” คราวนี้ คงเหมือนคราวอื่นๆ ที่เขาปฏิบัติมานับครั้งไม่ถ้วน เช่นเดียวกับสวีทเซอร์ผู้เป็นเจ้าบ้าน ที่หวังว่าหลวงพ่อมาร์คัสคือที่พึ่งสุดท้าย ...