ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Patrick Bauchau

Patrick Bauchau มาใหม่ล่าสุด

จำไม่ได้ ตายทั้งเป็น (Amnesiac)
1
TH

จำไม่ได้ ตายทั้งเป็น (Amnesiac)

Amnesiac : จำไม่ได้ ตายทั้งเป็น Wes Bentley รับบทหนุ่มหล่อล่ำหำตุงผู้ฟื้นขึ้นหลังจากอุบัติเหตุที่ทำให้เขาเกิดภาวะสูญเสียความทรงจำ ในบ้านหลังนั้นเขาได้พบกับ Kate Bosworth ในบทหญิงสาวนิรนามที่อ้างตัวว่าเป็นภรรเมียของเขา แต่เมื่อเวลาผ่านไปชายหนุ่มกลับรู้สึกว่าทุกสิ่งไม่ได้เป็นไปตามที่เธอกล่าว เขาถูกขังอยู่ภายในบ้านไม่ต่างจากนักโทษ และหญิงผู้นี้คือใคร เธอเป็นเมียจำแลง หรือความทรงจำของเขาตลบแตลงกันแน่
ห้องเช่านิรภัยท้านรก (Panic Room)
6.8
TH/EN

ห้องเช่านิรภัยท้านรก (Panic Room)

Panic Room : ห้องเช่านิรภัยท้านรก เม็ก อัลต์แมน (โจดี้ ฟอสเตอร์) แม่ม่ายที่เพิ่งผ่านการหย่าร้างมาหมาดๆ และลูกสาวของเธอ ซาราห์ (คริสเตน สจ๊วร์ต) ย้ายไปอยู่ในบ้านหลังหนึ่งในนิวยอร์ก ซึ่งมีห้องลับที่ถูกสร้างขึ้น โดยเจ้าของคนก่อน ผู้เป็นมหาเศรษฐีที่มีความคิดประหลาด ห้องลับดังกล่าว ประกอบขึ้นจากกำแพงคอนกรีตสี่ด้าน มีระบบโทรศัพท์ที่ฝังอยู่ใต้ดิน ...
007 พยัคฆ์ร้ายพญายม
6.3
TH/EN

007 พยัคฆ์ร้ายพญายม

James Bond 007: A View to a Kill : 007 พยัคฆ์ร้ายพญายม เมื่อ เจมส์ บอนด์ (โรเจอร์ มัวร์) ถูกส่งตัวไปสืบสวนเกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยที่หละหลวมภายใน ซอริน อินดัสตรี้ เขากลับค้นพบเหตุฆาตกรรมอันมีเงื่อนงำ ...
Phenomena
6.9
EN

Phenomena

1985

Phenomena

Phenomenon  ใครที่เป็นแฟนหนังของ Jennifer Connelly สมัยที่เธอยังเป็นวัยรุ่น หน้าตาใสมากๆ เป็นหนังของราชาหนังสยองขวัญ Dario Argento มีหนังในตำนานขึ้นหิ้งหลายเรื่อง เข่น Deep Red และ Susperia เป็นต้น