ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Patcharasri Benjamas

Patcharasri Benjamas มาใหม่ล่าสุด

แก๊งชะนีกับอีแอบ (Metrosexual)
6.0
TH

แก๊งชะนีกับอีแอบ (Metrosexual)

Metrosexual : แก๊งชะนี กับอีแอบ เมื่อเพื่อนสาวประกาศว่าจะแต่งงานกับผู้ชายที่ดูสำอางและแต่งตัวจัดเกินไป ชาวแก๊งก็สงสัยว่าว่าที่เจ้าบ่าวของเพื่อนคนนี้จะเป็นเกย์
มอ.๘ (Mor 8)
6.1
TH

มอ.๘ (Mor 8)

Mor 8 : ม.8 เมื่อนักเรียนชายสุดทะโมน กระโจนมาเรียนรวมกับนักเรียนหญิงสุดเรียบร้อย ก่อให้เกิดโรงเรียนสหศึกษาแห่งแรกในเมืองไทย แต่ความรักแบบปั๊ปปี้เลิฟกลับถูกปิดกั้นจากครูสมปัติสุดเฮี้ยบ นักเรียนชายหญิงจะหาทางออกของมิตรภาพความรักได้อย่างไร...? ย้อนไปเมื่อปี พ.ศ.2500 การศึกษาของไทยเกิดการเปลี่ยนแปลงและมีการจัดตั้งโรงเรียนสหศึกษาเป็นแห่งแรก โดยโรงเรียนหญิงที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงเรียนนำร่องคือโรงเรียนดรุณีศึกษา โรงเรียนสตรีที่ชนะเลิศรางวัล "โรงเรียนสตรีดีเด่น" ติดต่อกันมาถึง25ปีส่วนโรงเรียนชายที่ได้รับเลือกคือโรงเรียนอักษรศิลป์โรงเรียนที่ได้ชื่อว่า "เรียนดี กีฬาเด่น"
ข้าวเหนียวหมูปิ้ง (A Bite of Love)
10
TH

ข้าวเหนียวหมูปิ้ง (A Bite of Love)

A Bite of Love : ข้าวเหนียวหมูปิ้ง หนูน้อยวัย 8 ขวบ ที่ต้องจากครอบครัวมาอาศัยอยู่กับญาติที่เคร่งครัด วันหนึ่งข้าวเหนียวบังเอิญเจอเจ้าสุนัขตัวน้อยหน้าตามอมแมมที่ข้างถนน ด้วยความสงสารและถูกชะตา ข้าวเหนียวจึงอุ้มมันกลับบ้านและแอบเลี้ยงมันไว้บนดาดฟ้าและตั้งชื่อว่า หมูปิ้ง ทั้งสองซี้ปึก เรียน เล่น กินและนอนด้วยกันตลอด เมื่อความลับเรื่องหมูปิ้งแตก! ทั้งคู่จึงต้องพลัดพรากจากกัน... ...