ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Nozomi Sasaki

Nozomi Sasaki มาใหม่ล่าสุด

รักหลายหน้าของอิโต้ (The Many Faces of Ito)
7

รักหลายหน้าของอิโต้ (The Many Faces of Ito)

รักหลายหน้าของอิโต้ (The Many Faces of Ito): นักเขียนบทแนวโรแมนติกคอมเมดี้วัย 30 ผู้แสนเหนื่อยหน่ายต้องทำเนียนรับบทที่ปรึกษาจำเป็นเพื่อเก็บข้อมูลเรื่องราวความรักจากสาวพ่ายรักทั้งสี่ ภารกิจของเธอจะไปได้สวยไหมนะ
จูออน ผีดุ 4 ปิดตำนานโคตรดุ (Juon 4 The Final Chapte)
4.5
TH/JP

จูออน ผีดุ 4 ปิดตำนานโคตรดุ (Juon 4 The Final Chapte)

Juon 4 The Final Chapter : จูออน ผีดุ 4 : ปิดตำนานโคตรดุ เรื่องราวชวนขนหัวลุกของ ไมอิ ไอริ ทาอิระ ที่สืบหาความจริงของการหายตัวไปของน้องสาวอาชีพครู ยูอิ โชโนะ โนะโซะมิ ซะซะกิร่องรอยเดียวที่เธอรู้ได้คือน้องของเธอได้พบกับ ...
จูออน ภาค 3 (Ju-on : Beginning of the End)
5.3
TH/JP

จูออน ภาค 3 (Ju-on : Beginning of the End)

Ju-on : Beginning of the End จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ เรื่องราวของ ยูอิ อาจารย์สาวประจำโรงเรียนประถม JU-ON Beginning of the End (2014) ที่รู้สึกแปลกใจกับการหายตัวไปของเด็กนักเรียนในชั้น ที่มีชื่อว่า ...
Shiki (ศพปีศาจ)
10

Shiki (ศพปีศาจ)

Shiki (ศพปีศาจ): ณ หมูบ้านกลางหุบเขาอันสงบเงียบ นามว่า “โซโตบะ” ท่ามกลางชีวิตอันเงียบสงบราวว่าจะไร้สิ่งใดในยามคิมหันต์ฤดู แต่ทว่า ความสงบสุขนั้นกำลังเลือนหายไป และกำลังถูกครอบงำโดยความหวาดกลัว และความตาย จากเหตุการณ์ที่คนในหมู่บ้านทยอยล้มตายลงด้วยสาเหตุประหลาดภายหลังการย้ายเข้ามาของครอบครัวหนึ่ง และมีเพียงไม่กี่คนในหมู่บ้านเท่านั้นที่รับรู้ถึงสิ่งประหลาดที่เกิดขึ้น ความตายอันน่าสะพรึงนี้คืออะไรกันแน่ เหตุบังเอิญ โรคระบาด ปีศาจ หรืออาถรรพ์แห่งคำสาป