ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Nathan Phillips

Nathan Phillips มาใหม่ล่าสุด

พันธุ์นรกขย้ำโลก (Dying Breed)
5.4
TH/EN

พันธุ์นรกขย้ำโลก (Dying Breed)

Dying Breed : พันธุ์นรกขย้ำโลก หนังออสเตรเลียสุดโหดที่ถูกกล่าวขานกันมากในหลาย ๆ ประเทศ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อพี่สาวของนีน่า หายตัวไปอย่างลึกลับในป่าแถบออสเตรเลีย โดยนีน่าเองคิดว่านี่คงเป็นฝีมือของเสือแทสเมเนียนแน่ ๆ ที่ทำให้พี่สาวของเขาหายตัวไป ด้วยความที่นีน่านั้นเป็นนักศึกษาสาวสาขาสัตววิทยา เธอและเพื่อนกลุ่มนึงจึงออกเดินทางไปที่ป่าออสเตรเลียที่ที่พี่สาวของนีน่าหายตัวไปอย่างลึกลับ เพื่อที่จะพิสูจน์ความจริงว่าเสือแทสเมเนียนนั้นมีอยู่จริง แต่สิ่งที่นีน่าและผองเพื่อนไม่รู้มาก่อนคือ เมื่อต้นศตวรรษที่ 19 อเล็กซานเดอร์ เพียซ หรือ ...
เลื้อยฉก เที่ยวบินระทึก (Snakes on a Plane)
5.6
TH/EN

เลื้อยฉก เที่ยวบินระทึก (Snakes on a Plane)

Snakes on a Plane : เลื้อยฉก เที่ยวบินระทึก เนวิลล์ ฟลีน (แซมวล แอล แจ๊คสัน) และ ฌอน โจนส์ (นาธาน ฟิลลิปส์) เจ้าหน้าที่เอฟบีไอสองนาย คุ้มกันอดีตสมาชิกแก๊งมาเฟีย จอห์น ...
หุบเขาสยอง หวีดมรณะ (Wolf Creek)
6.3

หุบเขาสยอง หวีดมรณะ (Wolf Creek)

Wolf Creek : หุบเขาสยอง หวีดมรณะ ฆาตกรฆ่านักเดินทางออสเตรเลีย ผู้สร้างเรื่องราวสยดสยองดังไปทั่วโลกและได้ถูกนำมาเป็นกรณีศึกษา แม้ว่าการฆาตกรรมครั้งนั้นจะมีฆาตกรผู้สมรู้ร่วมคิดด้วยแต่สืบสวนพบว่า อีวาน มิลเล็ท (Ivan Milat) เป็นฆาตกรคนเดียวที่ฆ่าคนอย่างโหดเหี้ยมถึง 7 คน ในช่วงปี 1982 ถึง 1992 อีวาน ...