ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Molly Ringwald

Molly Ringwald มาใหม่ล่าสุด

ไซบีเรีย (Siberia)
7
TH/EN

ไซบีเรีย (Siberia)

Siberia : ไซบีเรีย ลูคัส ฮิลล์ พ่อค้าเพชรที่มุ่งหน้าไปทำข้อตกลงถึงรัสเซีย แต่การเจรจากลับผิดพลาดและเกิดเรื่องวุ่นซะก่อน ทางออกเดียวคือการร่วมมือกับเพื่อนผู้หวังดีในไซบีเรีย
The Kissing Booth
8.7
SubTH

The Kissing Booth

The Kissing Booth : เป็นหนังแนว  High School American ดูแล้วหัวใจคุณจะกระชุ่มกระชวย พระเอกเป็นพี่ชายเพื่อนสนิทนางเอกที่ฮอตมาก หวงนางเอกไม่ให้ใครมาจีบ ชอบกันแต่ต้องหลบๆไม่ให้เพื่อนรู้ แล้วเรื่องจริงเดทกันด้วย น่ารักมาก ... แอล วัยรุ่นสาวเสี่ยงทำลายมิตรภาพที่เธอมีกับเพื่อนซี้ เมื่อจูบแรกทำให้เธอได้พบกับรักต้องห้ามกับหนุ่มที่ฮอตที่สุดของโรงเรียน
คิง คอบร้า เปลื้องผ้าให้ฉาวโลก (King Cobra)
5.6
TH/EN

คิง คอบร้า เปลื้องผ้าให้ฉาวโลก (King Cobra)

King Cobra : คิง คอบร้า เปลื้องผ้าให้ฉาวโลก เรื่องราวของ สตีเฟน (คริสเตียน สเลเตอร์) ผู้ชายในย่านชานเมืองที่มีหัวใจเปลี่ยวเหงา ผันตัวไปเป็นผู้อำนวยการสร้างหนังโป๊เกย์ในนาม คอบร้า วิดีโอ เขาได้ค้นพบ ฌอน (แกร์เร็ตต์ เคลย์ตัน) ดาราใหม่สุดฮ็อตที่จะกอบโกยเงินทองให้กับเขา จนพบว่าตัวเองตกเป็นเป้าหมายของ ...
ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (Not Another Teen Movie)
5.7
TH

ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ (Not Another Teen Movie)

Not Another Teen Movie : ไม่ไหวแล้ว หนังหยองๆ หวีดๆ เกิดอะไรขึ้นกับ จอห์น ฮิวจ์ ไฮ กันเนี่ย!!! ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็เพราะทีมฟุตบอล Wasp แทบจะเอาหัวมุดดินกันทั้งทีม เมื่อควอเตอร์แบ็คสุดหล่อ เจค ไวเลอร์ ...
เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย (The Breakfast Club)
10
SubTH

เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย (The Breakfast Club)

The Breakfast Club : เพราะเป็นวัยรุ่นมันเหนื่อย ถ้าลองย่อหนังให้เหลือแค่ฉากเดียวที่เยี่ยมที่สุดคงต้องยกให้ฉากที่ทั้ง 5 คนมานั่งเปิดใจตัวเองให้คนอื่นฟังและยอมรับในความแตกต่าง หนังสามารถจำลองกลุ่มหลัก ๆ ในโรงเรียนออกมาปอกเปลือกความเป็นเพื่อนได้ดีมาก เริ่มจากสาวสวยลูกคนรวยแก๊งนางฟ้าที่ราวกับหลุดมาจาก Mean Girls, เด็กเนิร์ดฉลาดวิชาการ, นักกีฬามาดเท่, หนุ่มหล่อแก๊ง bad boy เกเรที่บ้านมีปัญหา ...
สาวน้อยเรียนรัก (Sixteen Candles)
7.1
SubTH

สาวน้อยเรียนรัก (Sixteen Candles)

Sixteen Candles : สาวน้อยเรียนรัก เรื่องราวต่างๆนั้นจะเกิดขึ้นในวันเกิดปีที่ 16 ของหญิงสาวคนหนึ่ง นี้อาจเป็นหนังที่ตรงตรึงอยุ่ในใจของสาววัยทีน (ในสมัยนั้น) หลายคน ด้วยการได้ออกเดทกับหนุ่มหล่อในฝัน โดยเฉพาะฉากสุดท้ายที่มีเพียงแสงเทียนบนก้อนเค้ก และนางเอกหญิงที่กำลังโน้มตัวลงไปเป่าเค้ก จากคนที่เธอขอพรเอาไว้ตั้งแต่แรกว่า ให้เขาเป็นของขวัญวันเกิดชิ้นพิเศษ