ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Mikako Ichikawa

Mikako Ichikawa มาใหม่ล่าสุด

วุ่นนักพักซะเลย (Nagi no Oitoma)
6

วุ่นนักพักซะเลย (Nagi no Oitoma)

วุ่นนักพักซะเลย (Nagi no Oitoma): Oshima Nagi อายุ 28 ปีทำงานให้กับผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ในโตเกียว เธอมีผมหยิกมาก เนื่องจากเธอมีแฟน เธอใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อวันเพื่อทำให้เธอตรง Nagi Oshima พยายามยิ้มและคำนึงถึงความรู้สึกของคนอื่นเสมอ แต่วันหนึ่งแฟนของเธอ Shinji Gamon พูดอะไรบางอย่างกับเธอที่ทำให้หัวใจเธอสลาย นี่เป็นการกระตุ้นให้เธอทบทวนชีวิตของเธออีกครั้งและเธอตัดสินใจเปลี่ยนแปลง ...
[ตัวอย่างหนัง] เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ
0
SubTH

[ตัวอย่างหนัง] เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ

Only The Cat Knows : เจ้าเหมียวจิบิหายไปไหนนะ? สร้างโดยอ้างอิงจากมังงะชื่อเรื่องเดียวกัน ที่เขียนโดย อาจารย์นิชิ เคย์โกะ ตีพิมพ์ช่วงปี 2013-2015 ในนิตยสาร Zoukan Flowers และได้ตีพิมพ์รวมเล่ม 1 เล่มจบ เล่าเรื่องราวของ "มาซารุ" และ ...
ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural)
10

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural)

ปริศนาผิดธรรมชาติ (Unnatural): เรื่องเกี่ยวกับการตายโดยผิดธรรมชาติกับหมอที่มีหน้าที่รับผิดชอบกับการชันสูตรพลิกศพ ดูเหมือนว่าเมื่อเปรียยบเทียบกับประเทศอื่น ประเทศญี่ปุ่นไม่ค่อยตรวจสอบการตายที่ผิดธรรมชาติโดยการผ่าตัด เพราะว่าจำนวนหมอไม่เพียงพอ นอกจากนี้แล้ว ครอบครัวของผู้เสียชีวิตไม่อยากให้ผู้เสียชีวิตถูกผ่าตัด (แม้ว่าจะหาสาเหตุการเสียชีวิตได้ แต่ก็ไม่ช่วยให้เค้ากลับมาอยู่ดี แถมยังดูน่าสงสารด้วย)  สถิติเกี่ยวกับการตายโดยผิดธรรมชาติ ราวๆ ๙๐ เปอร์เซ็นต์ หมอตรวจสอบแค่ร่างกายภายนอกและ เพียงแค่ ๑๐ เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่ได้ทูกผ่าตัด โจก็เข้าใจความรู้สึกของครอบครัวผู้เสียชีวิต แต่ก็เข้าใจว่าการตรวจสอบการตายที่ผิดธรรมชาติให้ละเอียดก็สำคัญเพราะว่ามีความเป็นไปได้ที่เขา/เธอถูกฆาตกรรม หรือ การตายที่เกี่ยวกับโรคใหม่ๆ ...
มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย
10
TH/EN

มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย

Destiny: The Tale Of Kamakura มหัศจรรย์โลกแห่งความตาย การผจญภัยสุดมหัศจรรย์เพื่อตามหาคนรัก ในดินแดนหลังความตายของชายคนหนึ่ง เมื่อ มาซาคาซึ อิชชิกิ (มาซาโตะ ซากาอิ) นักเขียนนิยายแนวลึกลับแห่งเมืองคามาคุระ ที่ได้แต่งงานกับ อากิโกะ นากามุระ (มิตซึกิ ทาคาฮาตะ) หญิงสาวที่มีอายุห่างกันนับสิบปี หลังจากที่เธอย้ายเข้ามาอยู่กับสามี ...
กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 (The Third Murder)
10
TH/JP

กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 (The Third Murder)

The Third Murder : กับดักฆาตกรรมครั้งที่ 3 เรื่องราวผ่าน 3 ตัวละครหลัก ทนายความคนเก่งที่รับว่าความให้กับผู้ต้องหาคดีฆาตกรรม ที่ชวนสงสัยและมีแนวโน้มว่าผู้ต้องหาจะถูกตัดสินให้ได้รับโทษประหารชีวิต แต่เมื่อยิ่งสืบลึกลงไปคนที่เขาสงสัยกลับเป็นลูกสาวของตัวฆาตกรเอง โดย มาซาฮารุ ฟุกุยามะ รับบท ทนายความ, ซึสุ ฮิโรเสะ รับบท ...
ก็อดซิลล่า (Shin Godzilla) รีเซอร์เจนซ์
10
TH/JP

ก็อดซิลล่า (Shin Godzilla) รีเซอร์เจนซ์

Shin Godzilla : ก็อดซิลล่า รีเซอร์เจนซ์ เกิดอุบัติเหตุขึ้นในอุโมงค์ใต้น้ำเส้นทางผ่านอ่าวโตเกียวโดยไม่รู้สาเหตุ ส่งผลให้เกิดการรวมตัวกันของหลากหลายหน่วยงานของภาครัฐบาลญี่ปุ่นเกิดมติประชุมฉุกเฉิน เพื่อรับมือกับสถานการณ์ร้ายแรงที่เกิดขึ้น เมื่อพบว่า มันคืออสูรกายที่มีขนาดยักษ์ที่มีความสูงถึง 118.5 เมตร ได้ปรากฏตัวสร้างความโกลาหลวุ่นวาย จนเกิดความเสียหายไปทั่วจากการบุกขึ้นฝั่ง แล้วเข้าทำลายบ้านเมืองอย่างย่อยยับจากนอกเมืองไล่เข้าสู่ใจกลางเมืองหลวงกล่าวได้ว่า นี่คือมหันตภัยครั้งร้ายแรงที่นำมาซึ่งความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแก่ผู้คนและประเทศญี่ปุ่นเกินกว่าที่ใครจะคาดเดา การลุกขึ้นต่อสู้ และรับมือกับอภิมหาสัตว์ประหลาดที่ไม่มีใครเคยเอาชนะได้จากรัฐบาลญี่ปุ่น เพื่อปกป้องประเทศให้รอดพ้นจากหายนะครั้งยิ่งใหญ่จากสิ่งมีชีวิตปริศนาขนาดมหึมาที่ถูกขนานนามว่า "ก็อดซิลล่า"
แมวเช่าอลเวง (Rentaneko) Rent-a-Cat
6.9
SubTH

แมวเช่าอลเวง (Rentaneko) Rent-a-Cat

Rent-a-Cat : แมวเช่าอลเวง เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีแรงดึงดูดต่อแมวเมี๊ยวๆมากเป็นพิเศษ ทำให้บ้านของเธอเต็มไปด้วยแมว และก็แมว จากการที่ต้องอยู่คนเดียวแต่มีแมวคอยเป็นเพื่อน ทำให้เธอเข้าใจจิตใจคนอื่นๆที่ต้องอยู่อย่างว้าเหว่โดดเดี่ยวไม่มี แม้กระทั่งแมวไว้คลายเหงา ความเหงาคงเป็นเหมือนช่องโหว่ที่อยู่ในหัวใจ เธอจึงคิดหาวิธีแก้เบื่อให้ตัวเอง และช่วยอุดช่องโหว่ในหัวใจผู้อื่นด้วยการเปิดให้บริการเช่าแมวจะบอกยังไงดีน๊า คือหนังเรื่องนี้ ดูง่าย ง่ายจริงๆ ส่วนแมวในเรื่องก็น่ารักมากๆ มีแมวอ้วน แมวกลม แมวแก่ แมวเด็ก แมวตะกร้า ...
เส้นทางฝันแห่งมัตสึโกะ (Memories Of Matsuko)
7.9
TH/JP

เส้นทางฝันแห่งมัตสึโกะ (Memories Of Matsuko)

Memories Of Matsuko : เส้นทางฝันแห่งมัตสึโกะ ทุกคนย่อมมีความฝัน มีเพียงหยิบมือเดียวที่ทำสำเร็จ และโชก็ไม่ใช่หนึ่งในนั้น เรื่องเกิดขึ้นเมื่อเขาถูกบอกเลิก ต่อมาพ่อของเขาได้แวะมาเยี่ยมทีโตเกียวหลังกลับจากงานศพพี่สาว โดยสั่งโชให้ไปเก็บทำความสะอาดห้องพี่สาว เมื่อไปถึงและเจอห้องที่เต็มไปด้วยกองขยะ เขาก็อดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับป้ามัตสึโกะ จนมาพบกับภาพถ่ายของป้าสมัยที่ยังสาว ด้วยท่าทางแปลกๆ และเมื่อออกจากห้อง ก็พบชายคนหนึ่งที่อยู่ข้างห้องได้มาพูดคุยเกี่ยวกับตัวป้าว่าเป็นพวกชอบก่อปัญหา ไร้ค่าและถูกโลกชิงชัง ยิ่งทำให้โชสนใจในความเป็นมาของป้ามัตสึโกะอย่างยิ่ง และพยายามปะติดปะต่อเรื่องราวจากทั้งรูปถ่าย,สิ่งของในห้อง,คำบอกเล่าและจินตนาการของตนเอง Memories ...
ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ (Be With You)
7
TH/JP

ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ (Be With You)

Be With You : ปาฏิหาริย์ 6 สัปดาห์ เปลี่ยนฉันให้รักเธอ ทาคูมิ (ชิโนบุ ทาคามูระ) ชายหนุ่มผู้สูญเสียภรรยา มิโอะ (ยูโกะ ทาเคอุจิ) และต้องเลี้ยงดู ยูจิ (อาคาชิ ทาเคอิ) ลูกชายวัย ...