ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Mieko Harada

Mieko Harada มาใหม่ล่าสุด

An Invisible Cradle (Toumei na Yurikago)
8

An Invisible Cradle (Toumei na Yurikago)

An Invisible Cradle (Toumei na Yurikago): ในฤดูร้อนปี 1997 อาโอตะ อาโออิ (คิโยฮาระ คายะ) เด็กสาววัย 17 ปีมาทำงานพาร์ทไทม์เป็นผู้ช่วยการพยาบาลที่คลินิกนรีเวชกรรม วันแรกที่ทำงาน เธอได้เห็นทั้งการทำแท้งและการคลอดลูกทำให้เธอตกตะลึงจนพูดไม่ออก ถึงอย่างนั้น เจ้าหน้าที่ทุกคนก็คอยช่วยเหลือเธอ และถึงแม้อาโออิจะมีทักษะการสื่อสารที่ไม่ดี ...
ฮินาโกะ สืบอัจฉริยะ (On: Special Agent Hinako Todo)
7.3

ฮินาโกะ สืบอัจฉริยะ (On: Special Agent Hinako Todo)

ซีรีย์ญี่ปุ่น ฮินาโกะ สืบอัจฉริยะ (On: Special Agent Hinako Todo) - โทโดะ ฮินาโกะ เป็นตำรวจน้องใหม่ที่ได้รับมอบหมายให้มาประจำที่ตำรวจนครบาลโตเกียว แผนก1 เธอไม่เคยลืมข้อมูลคดีต่างๆ ที่เธอวาดภาพเอาไว้ วันนึงที่แผนกได้รับแจ้งว่าพบศพชายผู้นึง ที่ชื่อ มิยาฮาระ อาคิโอะ พอได้ยินชื่อนี้ ฮินาโกะก็บอกได้ทันทีว่าชายคนนี้เคยถูกจับ 3 ...
ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้
10
TH/EN

ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้

If Cats Disappeared From the World : ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้ เป็นเรื่องราวของบุรุษไปรษณีย์คนหนึ่ง ที่พบว่าตัวเองป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย แต่ก็ยังต้องใช้ชีวิตตามลำพังกับแมวหนึ่งตัวของเขาต่อไป จนกระทั่งยมทูต ตนหนึ่งได้ปรากฏตัว และยืนข้อเสนอในการยืดชีวิตออกไปให้แก่เขา โดยแลกกับการหายไปตลอดการของบางสิ่งบางอย่างตลอดการ รวมถึง “ความทรงจำ” ทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เรื่องราวความทรงจำแสนเศร้า หรือสุขล้นที่เกี่ยวพันกับใครก็ตาม ...
หายนะแห่งมวลมนุษย์ (Ran)
8.2
SubTH

หายนะแห่งมวลมนุษย์ (Ran)

Ran : หายนะแห่งมวลมนุษย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้โดยได้รับแรงบันดาลใจ 3 แหล่งคือจากชีวิตของโชกุนท่านหนึ่งในยุคสงครามกลางเมืองของญี่ปุ่นเมื่อศตวรรษที่ 17 รวมไปถึงบทละครซึ่งมีเนื้อหาคล้ายคลึงกันของ วิลเลียม เชคสเปียร์ คือ King lear ซึ่งตัวละครเป็นกษัตริย์มีพระธิดา 3 องค์ แต่ในเรื่องของคุโรซาวาเป็นบุตรชาย 3 คนของโชกุนผู้ยิ่งใหญ่หรือ Great ...