ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Michael Stahl-David

Michael Stahl-David มาใหม่ล่าสุด

เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย (Please Stand By)
6.6
TH/EN

เนิร์ดแล้วไง มีหัวใจนะเว้ย (Please Stand By)

Please Stand By : เนิร์ด..แล้วไง! มีหัวใจนะเว้ย เรื่องราวของ "เวนดี้" หญิงสาวผู้ป่วยเป็นออทิสติกที่ฉลาดหลักแหลมและรักอิสระ เวนดี้มีกำหนดจะได้ออกจากสถานพักฟื้น ได้กลับไปอยู่กับครอบครัว ไปอยู่กับพี่สาวและลูกของเขา แต่ก่อนอื่น เธอต้องพิสูจน์ตัวเองเสียก่อน เธอเป็นแฟนเดนตายของ Star Trek ว่างเมื่อไหร่เป็นเป็นต้องนั่งเขียนแฟนฟิคชั่นของ Star Trek ...
Narcos
9.6

Narcos

2015

Narcos

ซีรีย์ฝรั่ง Narcos : ซี่รี่เกี่ยวกับเรื่องราวของตำรวจชาวอเมริกันที่เข้าไปทำการสืบสวนกลุ่มพ่อค้ายาเสพติดโคลัมเบียที่มีอำจาจมากที่สุดในปี 1989 ... ซีรีย์ฝรั่ง Narcos สร้างจากเรื่องจริง เนื้อหาเกี่ยวกับ การตามจับ พ่อค้ายาชาวโคลัมเบีย นามว่า Pablo Escobar ถ่ายทำโดยช่อง Netflix ถ้าใครชอบแนวๆ FARGO ต้องชอบเรื่องนี้แน่นอน สไตล์การเล่าเรื่อง ดุ เด็ด ...
อิน ยัวร์ อายส์ (In Your Eyes)
0
SubTH

อิน ยัวร์ อายส์ (In Your Eyes)

In Your Eyes : อิน ยัวร์ อายส์ จอส วีดอนเป็นนักเขียนบทที่สร้างสรรค์มากทีเดียว แต่ด้วยประสบการณ์สมัย 25 ปีก่อนที่เพิ่งเข้าวงการใหม่ ๆ จึงอาจจะทำให้หนังมันยังไม่เนี้ยบเท่าที่ควร คู่ชกกับ In Your Eyes คงหนีไม่พ้น Il ...
วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก (Cloverfield)
10
TH/EN

วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก (Cloverfield)

Cloverfield : วันวิบัติอสูรกายถล่มโลก ในคืนก่อนจะเดินทางไปญี่ปุ่น ร็อบ (ไมเคิล สตัห์ล-เดวิด) กะจะใช้ปาร์ตี้เลี้ยงส่งของเขาเป็นโอกาสที่จะได้สารภาพความรู้สึกที่เขาไม่เคยเปิดเผยและสะสางเรื่องที่ยังคาราคาซัง แต่ความตั้งใจของร็อบกลับพลิกผันไปอย่างไม่คาดฝันเมื่อเกิดเหตุขัดจังหวะความสนุกสนาน ผู้คนต่างนิ่งเงียบเพื่อดูรายงานข่าวแผ่นดินไหว ก่อนที่ทุกคนจะรีบเร่งขึ้นไปดาดฟ้าตึกเพื่อประเมินความเสียหาย ลูกไฟระเบิดดังก้องจากขอบฟ้าไกลๆ ส่งผลให้ไฟดับทั้งเมือง ความสับสนกลายเป็นความโกลาหลเมื่อเหล่าแขกในงานปาร์ตี้วิ่งเบียดเสียดกันไปในความมืดและก้าวออกสู่ท้องถนน หนังชุด Cloverfieldภาค 1: Cloverfield ภาค 2: 10 ...