ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Mercedes Ruehl

Mercedes Ruehl มาใหม่ล่าสุด

[ตัวอย่างหนัง] Hustlers
0
SubTH

[ตัวอย่างหนัง] Hustlers

Hustlers ดัดแปลงมาจากบทความ "The Hustlers at Scores" เมื่อปี 2015 ในนิตยสาร New York ของ เจสสิก้า เพลสส์เลอร์ เล่าเรื่องราวของลูกจ้างคลับระบำเปลื้องผ้ากลุ่มหนึ่ง ที่มาร่วมมือกันล่อลวงเงินจากลูกค้าเศรษฐีของพวกเธอ เพื่อแก้แค้นพวกที่อยู่เบื้องหลังวิกฤติทางการเงินที่เกิดขึ้นในปี 2008 ... เดสทินี ...
เจีย (Gia)
7.0
TH/EN

เจีย (Gia)

Gia : เจีย หนังเล่าถึงประวัติชีวิตของนางแบบชื่อดัง เจีย(แองเจลีนา โจลี)สมัยเด็กพ่อแม่เจียแยกกันอยู่ แม่ไปมีสามีใหม่ โตขึ้นมาเจียทำงานที่ร้านอาหารเจอกับทีเจที่มาจีบ เจียออกไปเที่ยวกับทีเจเจอกับช่างภาพชวนเจียไปถ่ายภาพ เจียเริ่มเข้าสู่วงการถ่ายแบบโดยมีวิลเลมีนาเป็นเอเยนต์ เจียกับทีเจอยู่ด้วยกันแต่ไม่เคยมีอะไรกัน ต่อมาเจียเจอกับลินดา(อลิซาเบธ มิเชล) ช่างภาพขอถ่ายรูปนู้ด เจียยอมถ่ายแต่มีข้อแม้ว่าลินดาต้องอยู่ด้วยคืนนั้นเจียมีอะไรกับลินดา เจียขอให้อยู่แต่ลินดาบอกว่ามีแฟนอยู่แล้ว
คนเหล็กทะลุมิติ (Last Action Hero)
6.3
TH

คนเหล็กทะลุมิติ (Last Action Hero)

Last Action Hero : คนเหล็กทะลุมิติ หนังแอ็คชั่นไซไฟ งานกำกับของ John McTiernan เรื่องราวของเด็กชาย แดนนี่ แมดิกัน รู้สึกตื่นเต้นมาก เมื่อเพื่อนของเขาเป็นคนฉายหนังอยู่ ให้เขาได้มีโอกาสดูหนัง เรื่องล่าสุดของ แจ๊ค สเลเตอร์ แอ๊คชั่นฮีโร่คนโปรดของเขา เป็นรอบพิเศษเฉพาะเขาเพียงคนเดียวในเวลาเที่ยงคืน ...
บิ๊ก อยากโตก็ได้โต (Big)
7.3
SubTH

บิ๊ก อยากโตก็ได้โต (Big)

Big : บิ๊ก อยากโตก็ได้โต เด็กชายจอชผู้อธิษฐานขอเป็นผู้ใหญ่ ได้ตื่นขึ้นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นเพื่อพบว่าเขาคือชายวัย 30 ด้วยความช่วยเหลือจากบิลลี่ เพื่อนรักของเขา จอชได้ไปทำงานในบริษัทผลิตของเล่น พบรักกับสาวสวย แต่ยิ่งเขาสัมผัสโลกของผู้ใหญ่มากเท่าไร จอชยิ่งถวิลหาชีวิตที่สนุกสนานของวัยเด็กมากยิ่งขึ้น