ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Masahiko Nishimura

Masahiko Nishimura มาใหม่ล่าสุด

จับหัวใจไปออกอากาศ (Welcome Back, Mr. McDonald)
7.9
TH

จับหัวใจไปออกอากาศ (Welcome Back, Mr. McDonald)

Welcome Back, Mr. McDonald : จับหัวใจไปออกอากาศ เรื่องราวเป็นเกี่ยวกับการสร้างละครวิทยุออกอากาศ ซึ่งบทนั้นเป็นผลงานของแม่บ้านผู้หนึ่งซึ่งชนะเลิศการประกวดเพราะว่ามีเธอส่งมาแค่คนเดียว ผลงานฉบับนั้นจึงไม่ต่างอะไรจากงานของมือสมัครเล่น แค่นั้นมันก็คงจะไม่มีปัญหาหากว่าผู้บรรยายไม่เคร่งครัดในตัวอักษร โปรดิวเซอร์เรื่องมาก นักพากย์ที่เปลี่ยนบทสดตามใจตนเอง ที่จะทำให้ละครวิทยุเรื่องนี้พลิกโฉมหน้าไปจากต้นฉบับอย่างดุเดือดและเร่าร้อนแทบไม่เหลือคราบเดิม
เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร (Princess Mononoke)
10
TH

เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร (Princess Mononoke)

Princess Mononoke : เจ้าหญิงจิตวิญญาณแห่งพงไพร อะชิตะกะเจ้าชายองค์สุดท้ายแห่งเอะมิชิต่อสู้กับปีศาจหมูป่ายักษ์ที่รุกเข้ามา เขาจำต้องยิงธนูฆ่าปีศาจเพื่อปกป้องหมู่บ้าน ระหว่างการต่อสู้เขาได้รับบาดเจ็บที่แขน มิโกะเฒ่าประจำหมู่บ้านทำนายว่าแผลที่แขนขวาต้องคำสาปและจะขยายไปทำให้ถึงแก่ชีวิตในที่สุด อะชิตะกะบอกว่ายอมรับผลที่ตามมาได้ตั้งแต่ชักคันธนูขี้นแล้ว เขาตัดสินใจเดินทางไปยังดินแดนทางตะวันตกเพื่อตามหาที่มาของหมูป่า และหาสาเหตุที่ทำให้เทพเจ้าหมูป่ากลายร่างเป็นปีศาจ ซึ่งอาจมีทางช่วยแก้ไขคำสาปได้แทนที่จะอยู่รอความตาย อะชิตะกะตัดมวยผมออกต่อหน้าที่ประชุมเป็นสัญลักษณ์ของการจากไปอย่างถาวรและตายจากสังคมที่เขาอยู่ อะชิตะกะได้รับกริชแก้วจากเด็กสาวในหมู่บ้านไว้ แล้วขี่ยักกุรุกวางแดงคู่ใจของเขาออกจากหมู่บ้านไปในกลางดึก