ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Mario Casas

Mario Casas มาใหม่ล่าสุด

บ้าน ซ่อน แอบ (The Occupant)
1
SubTH

บ้าน ซ่อน แอบ (The Occupant)

The Occupant : บ้าน ซ่อน แอบ ผู้บริหารบริษัทโฆษณาตกงานออกติดตามชีวิตของครอบครัวหนึ่งที่มาเช่าบ้านที่เขาเคยอยู่ แต่แรงจูงใจของเขากลับนำไปสู่เรื่องราวสะเทือนขวัญ
ช่างภาพค่ายนรก (The Photographer of Mauthausen)
6.7
SubTH

ช่างภาพค่ายนรก (The Photographer of Mauthausen)

The Photographer of Mauthausen : ช่างภาพค่ายนรก ในผลงานสร้างจากเหตุการณ์จริง นักโทษชาวกาตาลันในค่ายกักกันของนาซี ใช้ประโยชน์จากการทำงานในสำนักงานเพื่อขโมยฟิล์ม ซึ่งบันทึกภาพเหตุการณ์โหดร้ายที่เกิดขึ้นในสถานที่แห่งนี้
แขกไม่ได้รับเชิญ (The Invisible Guest)
10
SubTH

แขกไม่ได้รับเชิญ (The Invisible Guest)

The Invisible Guest : แขกไม่ได้รับเชิญ หลังจากตื่นขึ้นมาข้างศพหญิงสาวในห้องพักของโรงแรม นักธุรกิจหนุ่มจ้างทนายมือดี เพื่อหาคำตอบว่า เหตุใดเขาจึงตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรมนี้ได้ เป็นแนวทริลเลอร์ลึกลับซ่อนปม เมื่อนักธุรกิจหนุ่มที่เพิ่งได้รับรางวัลนักธุรกิจแห่งปีอย่าง เอเดรียน โดเรีย (Mario Casas) ถูกพบในห้องของโรงแรม และที่ในห้องก็มีศพของ ลอร่า วิดัล (Bá rbara ...
อีเดน (Eden)
4.7
TH/EN

อีเดน (Eden)

Eden (2015) : อีเดน หลังการแข่งขันฟุตบอลโลกทีมฟุตบอลทีมชาติสหรัฐอเมริกาได้เดินทางกลับโดยเครื่องบินเช่าเหมาลํา แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อเครื่องบินได้เกิดอุบัติเหตุตกลงในมหาสมุทรยังผลให้นักฟุตบอลรวมถึงครอบครัวโค๊ชผู้ฝึกสอนเกือบทั้งลำเสียชีวิต  แต่ยังมีกลุ่มผู้รอดชีวิตจำนวน 15 คนที่รอดตายมาได้อย่างปาฏิหาริย์ทั้งหมดว่ายน้ำเข้าไปที่เกาะร้างแห่งหนึ่งที่ไม่ปรากฏบนแผนที่โลก  และที่เกาะร้างแห่งนี้กลุ่มผู้รอดชีวิตทั้งหมดต้องดิ้นรนหาทางรอดเพื่อรอคอยหน่วยกู้ภัยมาช่วย
33 ใต้นรก 200 ชั้น (The 33)
9
TH/EN

33 ใต้นรก 200 ชั้น (The 33)

The 33 : 33 ใต้นรก 200 ชั้นที่สร้างขึ้นอ้างอิงจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นราวกับปาฎิหาริย์ที่จับใจคนทั่วโลก ที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2010 กับภารกิจช่วยชีวิตคนงานเหมืองซาน โฮเซ่ 33 ชีวิต ที่เหมือนถูกฝังทั้งเป็นจากเหตุการณ์ดินถล่มของเหมืองแร่ทองคำและทองแดงที่อายุกว่า 100 ปี อยู่ใต้ดินที่มีความลึกเท่ากับตึก 200 ชั้น ทีมช่วยเหลือนานาชาติที่ต้องทำงานทั้งวันทั้งคืน เพื่อช่วยเหลือคนงานที่ถูกฝังอยู่ให้กลับมาพบครอบครัวและเพื่อนๆของพวกเขาอีกครั้ง ...
งานปาร์ตี้ ทิวาสีเลือด (Witching And Bitching)
6.4
TH/EN

งานปาร์ตี้ ทิวาสีเลือด (Witching And Bitching)

Witching And Bitching : งานปาร์ตี้ ทิวาสีเลือด แก๊งค์โจรติดอาวุธปลอมตัวเป็นนักแสดงข้างถนน และพยายามที่จะหนีตำรวจบนถนนที่แออัดในกรุงมาดริดหลังจากการปล้นของในโรงจำนำทองคำ ด้วยความช่วยเหลือที่ไม่เต็มใจของคนขับรถแท็กซี่ที่พาพวกเขาหนีออกจากของเขตแดน และในคืนนั้นเองพวกเขาก็ได้พบสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับการซ่อนตัวในหมู่บ้านของ Zugarramurdi ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นที่สำหรับทำกิจกรรมบางอย่างของแม่มดเมื่อในครั้งอดีตที่ผ่านมา หลังจากการเผชิญหน้ากับหลายอย่างที่แปลกประหลาดและลึกลับจนคาดไม่ถึง อีกทั้งยังต้องเรียนรู้วิธีการของแม่มดเพื่อที่จะช่วยตัวเองและโลกจากคัมภีร์ของศาสนาคริสต์แม่มดต่อไป!!!