ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Marc Warren

Marc Warren มาใหม่ล่าสุด

Safe
10

Safe

2018

Safe

Safe: หลังจากลูกสาววัยรุ่นหายตัวไปอย่างลึกลับ พ่อม่ายศัลยแพทย์ซึ่งอาศัยอยู่ในย่านคนร่ำรวยเริ่มค้นพบความลับอันเลวร้ายเกี่ยวกับผู้คนใกล้ตัวเขา
ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย (Wanted)
10
TH/EN

ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย (Wanted)

Wanted ฮีโร่เพชฌฆาตสั่งตาย เวส (เจมส์ แม็กอะวอย) หนุ่มวัย 25 ปี คือหนุ่มเกียจคร้านที่ไม่เป็นมิตรที่สุดเท่าที่โลกเคยรู้จักมา จนกระทั่งเขาได้พบผู้หญิงชื่อฟ็อกซ์ (แองเจลิน่า โจลี่) หลังจากที่พ่อผู้ห่างเหินของเขาโดนฆ่าตาย ฟ็อกซ์ หญิงสาวสุดเย้ายวนได้พาเวสเข้าสู่สมาคมฟราเทอร์นิตี้ ซึ่งเป็นสมาคมลับที่ฝึกฝีมือให้เวสไปตามล่าล้างแค้นให้พ่อของเขา ด้วยการปลดปล่อยพลังที่นอนนิ่งสนิทอยู่ภายในตัวเขาออกมา เวสยิ่งรู้สึกสนุกไปกับความแข็งแกร่งที่เขาต้องการ แต่เขาเริ่มรู้สึกตัวอย่างช้าๆว่า สำหรับเพื่อนร่วมกลุ่มของเขา ยังมีอะไรที่มากเกินกว่าการสบสายตา ...
ไอ้หัวตะปู ภาค 7 (Hellraiser 7: Deader)
4.6
SubEN

ไอ้หัวตะปู ภาค 7 (Hellraiser 7: Deader)

Hellraiser 7: Deader ไอ้หัวตะปู ภาค 7 ภาคนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับลัทธิ Deader ลัทธิแห่งความตายที่สมาชิกจะต้องมารวมตัวกันแล้วก็ดูสมาชิกที่ถูกเลือกฆ่าตัวตาย และก็ได้มีคนบันทึกเทปเหตุการณ์ทั้งหมดส่งมาให้สำนักพิมพ์ข่าวแห่งหนึ่ง และนักข่าวสาวเอมี่ ไคลน์ (Kari Wuhrer) ก็ตัดสินใจตามข่าวชิ้นนี้ เพื่อค้นหาความลับ อันนำเธอไปพบกับ กล่องปริศนา และเมื่อเธอเปิดมัน เธอก็ได้พบกับ ...