ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Mama Hung

Mama Hung มาใหม่ล่าสุด

In the Mood for Love
8.1
SubTH

In the Mood for Love

In the Mood for Love คนสมัยก่อนเวลาเขามีความลับสำคัญที่ไม่อยากให้ใครรู้ พวกเขาจะขึ้นไปบนภูเขา หาต้นไม้สักต้น...เจาะรูบนต้นไม้ และกระซิบบอกความลับทั้งหมดของตัวเองลงไป เสร็จแล้วก็เอาดินเหนียวอุดไว้ ความลับของเขาจะอยู่ในนั้นตลอดกาล โดยไม่มีผู้ใดล่วงรู้ เมื่อยุคสมัยนั้นได้ผ่านพ้น ไม่มีสิ่งใดในยุคนั้นจะคงอยู่สืบไปได้ ชายผู้นั้นยังคงจดจำกาลเวลาที่สูญสลายหายไป เปรียบดั่งเพ่งพิศมองบานกระจกที่ปกคลุมด้วยฝุ่น อดีตนั้นคือสิ่งมองเห็นได้ แต่มิอาจสัมผัส และสิ่งที่เขาเห็นนั้นมันช่างเลือนรางเหลือเกิน
คาถา ภาค 2 (Black Magic Part II)
10
TH

คาถา ภาค 2 (Black Magic Part II)

Black Magic Part II : คาถา ภาค 2 ณ โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมืองไทย มีคนไข้มารักษาตัวด้วยโรคประหลาดมากมายหลายราย ซึ่งอาการของแต่ล่ะรายทางการแพทย์ไม่สามารถวินิฉัยได้ว่าเป็นโรคอะไร คุณหมอเจี้ยงเฉิง จึงให้เพื่อนที่เป็นแพทย์ชาวฮ่องกงมาช่วย ซงผิงและภรรยาไม่เชื่อเรื่องคาถาไสยศาสตร์เวทย์มนต์ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สุดท้ายจะเป็นยังไงติดตามได้ที่นี่ เท่านั้น