ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ทดลองใช้งาน สมัครสมาชิก ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Luo Jin

Luo Jin มาใหม่ล่าสุด

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่
7.6
SubTH

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ (Once Upon a Time): สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ หนึ่งในหนังที่คนชอบดูหนังจีนทั่วทั้งโลกรอคอยสร้างจากนวนิยายสามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่จากยอดทิวทัวิวศน์ถล่มทลายของภาคซีรีย์ ...สร้างจากนวนิยายชื่อดังชื่อเดียวกัน ที่นำมาทำเป็นซีรี่ส์ดังที่สุดแห่งปี  นำแสดงโดย   หยางหยาง เป็น เยี่ยหัว/ม่อเยวียน หลิวอี้เฟย  เป็น  ซู่ซู่/ป๋ายเฉี่ยน เรื่องราวของป๋ายเฉียน ผู้เป็นเทพเซียนบนสรวงสวรรค์ ชีวิตช่วงแรก นางเป็นศิษย์ของม่อเยวียน ระหว่างนั้นเกิดเรื่องเศร้าสลดขึ้น ...
เสวียนจ้าง บุรุษพุทธานุภาพ (Xuan Zang)
6.5
TH/CN

เสวียนจ้าง บุรุษพุทธานุภาพ (Xuan Zang)

เสวียนจ้าง บุรุษพุทธานุภาพ (Xuan Zang) ว่าด้วยเรื่องจริงของการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของโลกใบนี้  เป็นการเดินทางของพระ นามว่า ฉวนซาง หรือ พระถังซัมจั๋ง ที่เดินทางไกลเป็นระยะทางกว่า 6,900 กิโลเมตร นานถึง 4 ปี จากนครหลวงฉางอันของราชวงศ์ถัง สู่สถานที่ที่ปัจจุบันคือประเทศอินเดีย ... เพื่อเก็บรวบรวมพระไตรปิฎกแห่งศาสนาพุทธ และนำกลับมายังประเทศจีน เรื่องราวตำนานอันโด่งดังของเห้งเจียใน ...
ชีวิตสวยด้วยใจแกร่ง (Biutiful)
7.5
SubTH

ชีวิตสวยด้วยใจแกร่ง (Biutiful)

Biutiful : ชีวิตสวยด้วยใจแกร่ง ภาพยนตร์จากประเทศสเปน กับเรื่องราวของ อักซ์บาล ผู้มีพรสวรรค์พิเศษสามารถสื่อสารกับวิญญาณของคนตายได้ อักซ์บาล อาศัยอยู่ในบาเซโลน่ากับลูกเล็กๆ 2 คน เขาดำรงชีวิตด้วยรายได้จากคนจีนที่อพยพเข้ามาทำงานผิดกฎหมายในสเปน ชีวิตของเขาจึงเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนต่างชาติเหล่านี้ ซึ่งเกี่ยวโยงไปถึงชะตากรรมของพวกเขาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้