ดูหนังออนไลน์ @Sine.TV หนังใหม่อัพเดตทุกวัน ดูหนังฟรีวันนี้! ซีรีย์ ดูทีวี ถ่ายทอดสดกีฬา ครบทุกความบันเทิง ... HD Master/FULLHD พากย์ไทยเต็มเรื่อง ซับไทย Soundtrack รองรับทุกระบบ iPhone iPad Androind SmartTV

Lu Feng

Lu Feng มาใหม่ล่าสุด

จอมโหดวังมหากล (House Of Traps)
4.5
TH

จอมโหดวังมหากล (House Of Traps)

House Of Traps : จอมโหดวังมหากล ด้วยพระประสงค์ขององค์ไทเฮา ได้บังคับให้กวางจุ้นสละบัลลังก์ให้แก่กวางยี่พระเชษฐา เมื่อกวางยี่ขึ้นครองราชย์ก็สั่งประหารตี้เชา พระโอรสของกวางจุ้น เป็นเหตุให้องค์ชายเฉากัวแห่งเสียงหยาง ผู้เป็นโอรสของตี้เชาวางแผนรวบรวมจอมยุทธทั่วหล้า เพื่อวางแผนโค่นบัลลังก์และขึ้นครองแผ่นดินแทน นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้เกิดความวุ่นวายไปทั่วแผ่นดิน
จอมโหดหน้ากากทอง (Masked Avengers)
10
TH

จอมโหดหน้ากากทอง (Masked Avengers)

Masked Avengers : จอมโหดหน้ากากทอง ฉางยุ่น เสิงเจิ่น และเหลียงหยาง เดินทางมาจากเมืองฉิงหยาง เพื่อตามล่าสำนักโจรชั่ว พวกเขาได้พบกับหลินเหยิ่ยนฉี ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี แต่ไม่นานพวกเขาถูกโจมตีโดยเหล่ามือสังหารสวนหน้ากาก เคราะห์ดีที่ได้พ่อครัวนิรนามคนหนึ่งช่วยเหลือเอาไว้ได้ แต่ในถิ่นที่เต็มไปด้วยคนถ่อย พวกเขาไม่อาจไว้ใจใครได้ทั้งนั้น
จอมโหดแค้นคำรณ (The Rebel Intruders)
10
TH

จอมโหดแค้นคำรณ (The Rebel Intruders)

The Rebel Intruders : จอมโหดแค้นคำรณ ยุคสมัยที่ตอนเหนือของจีน มีแต่ความยุ่งยากทางการเมืองในหมู่ผู้ลี้ภัยหนีลงใต้ จิน เฉิงผิง หยู๋ ฮั่นเชิง และหวัง ซุ่ยกลายเป็นเพื่อนรักกัน จินและหยู๋ทำงานกับเฉินซู่คัง ซึ่งเป็นผู้อาวุโสที่มีอิทธิพลและผู้คนให้ความนับถือในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง พวกเขา 3 คน ล่วงรู้แผนการกบฏต่อผู้บัญชาการป้องกันทางทหารของเฉิน ซู่คัง ...
จอมโหดธงเหล็ก (The Flag of Iron)
6.9
TH

จอมโหดธงเหล็ก (The Flag of Iron)

The Flag of Iron : จอมโหดธงเหล็ก หลังจากเจาฟงลูกศิษย์ของหัวหน้าสมาคมเหยี่ยว ได้ฆ่าหัวหน้าและสมาชิกตายไปจำนวนมาก เขาขึ้นเป็นประธานแทน และได้ไล่ศิษย์ร่วมสำนักสองคนคือโล่ฉินและหยวนหลางออกจากสมาคม โดยที่ทั้งสองไม่ทราบเหตุผล ต่อมาโล่ฉินออกฝึกวิชาและได้พบความจริงว่า เจาฟงคือคนฆ่าหัวหน้าและเพื่อนๆ ของเขา เขากับหยวนหลาง และเหยินซิ่วนักฆ่าที่เห็นใจทั้งสองคน จึงร่วมมือกันล้างแค้นเจาฟง
10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง (Ten Tigers of Kwangtung)
6.6
TH

10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง (Ten Tigers of Kwangtung)

Ten Tigers of Kwangtung : 10 เจ้าพยัคฆ์กวางตุ้ง เรื่องราวการรวมตัวของสิบพยัคฆ์สมัยยังหนุ่ม ที่ช่วยกันปกป้อง ไช่หมินอี้ ผู้นำพรรคฟ้าดินต่อต้านราชวงศ์ชิง ผู้รักชาติที่ทางการต้องการตัว ไช่หมินอี้พ่ายแพ้ต่อพวกแมนจูและถูกตามล่า จนได้รับการช่วยเหลือจาก หลี่เจี้ยนเชา และพรรคพวกอีก 6 คน พวกแมนจูใช้วิธีหนอนบ่อนใส้ ยั่วยุให้ชาวยุทธอีก ...
จอมโหดมนุษย์เหล็ก (The Magnificent Ruffians)
10
TH

จอมโหดมนุษย์เหล็ก (The Magnificent Ruffians)

The Magnificent Ruffians : จอมโหดมนุษย์เหล็ก ถึงแม้ หยวนหยิงเฟย ผู้มีวิชากระบี่ทองคำจะมาจากตระกูลคหบดีแต่จิตใจนั้นร้อยเล่ห์คบไม่ได้ หยวนหยิงเฟยต้องการเป็นเจ้าของสำนักคุ้มภัยหูเว่ย ของกวานหยุ่น จึงติดต่อขอซื้อมาเป็นของตนเอง ขณะเดียวกันก็เกิดหลงใหลน้องสาวของกวาน จึงคิดวางแผนกำจัดกวานหยุ่น หยวนหยิงเฟยวางแผนเสี้ยมสี่จอมยุทธพเนจรที่เร่ร่อนมาอาศัยโรงเตี้ยมของเขา ให้จัดการกับกวานหยุ่นโดยใส่ร้ายว่ากวานหยุ่นคือคนชั่ว แต่เมื่อสี่จอมยุทธรู้ความจริง หยวนหยิงเฟยจึงใช้เล่ห์กลชิงทำลายทุกคนเสียก่อน
วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ (Shaolin Rescuers)
10
TH

วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ (Shaolin Rescuers)

Shaolin Rescuers : วีรบุรุษแดนพยัคฆ์ นักพรตคิ้วขาว เก้าชินจง นำทหารบุกโจมตีวัดเส้าหลิน เป็นเหตุให้ลูกศิษย์วัดล้มตายเป็นจำนวนมาก หงซีกวน ได้รับบาดเจ็บสาหัสแต่หลบหนีออกมาได้ เขามุ่งหน้าสู่วัดฉิงหยวนเพื่อขอความช่วยเหลือ หลวงจีนฉีชานจึงแนะนำให้เขาไปหา หัวหน้าเผ่าลามะ ที่นั่นหงซีกวนได้พบยอดฝีมือจำนวนหนึ่งที่ยอมให้ความช่วยเหลือ และร่วมมือกันแก้แค้นศัตรูผู้รุกรานวัดเส้าหลิน
มีดสั้นสะท้านฟ้า (Life Gamble)
10
TH

มีดสั้นสะท้านฟ้า (Life Gamble)

Life Gamble : มีดสั้นสะท้านฟ้า ฉิวซีหยู ช่างตีเหล็กได้รับการขอร้องจาก ม่อชุนฟง ให้ช่วยทำมีดบินเจ็ดเล่มให้เขาแทนที่อันเดิมที่หายไป แต่ฉิวซีหยูปฏิเสธเพราะสัญญากับตนเองแล้วว่าจะล้างมือจากการทำอาวุธ เสี่ยวเฉียง สาวงามที่มีรอยยิ้มพิฆาต ยื่นข้อเสนอว่าจะนำมีดบินที่หายไปมาคืนให้หากม่อชุนฟงฆ่าสี่จอมโจรให้นางในการพนันเพื่อชิงหยกล้ำค่า ในขณะเดียวกันหยกนี้ยังมีผู้หมายปองอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเหมาไคหยวน ผู้ตัดสินการเดิมพันที่วางแผนให้ พ้งช่วงช่วง ชิงสังหารสี่จอมโจร ขณะเดียวกันก็ซ้อนแผนให้ หยุนเชียง สมุนของเขาฆ่านางเพื่อชิงหยกอีกทีหนึ่ง ส่วนฉิวซีหยูก็รับปากจะช่วย ...
จอมโหดมนุษย์แขนทองคำ (Kid With The Golden Arm)
5.5
SubTH

จอมโหดมนุษย์แขนทองคำ (Kid With The Golden Arm)

Kid With The Golden Arm : จอมโหดมนุษย์แขนทองคำ ราชสำนักมีคำสั่งให้สำนักคุ้มภัยนำทองคำ 200,000 ตำลึง ไปช่วยเหลือหมู่บ้านผู้ประสพภัย โดยมีหยางหูยุ่น เป็นผู้นำพร้อมจอมยุทธยอดฝีมือกลุ่มหนึ่ง และยังได้รับความช่วยเหลือจาก นายอำเภอไห่เถา แต่คนของหุบเขามรณะต้องการแย่งชิงทองคำเหล่านั้น การต่อสู้สุดมันส์จึงเกิดขึ้
6 พญายมจอมโหด (Invincible Shaolin)
7.0
TH

6 พญายมจอมโหด (Invincible Shaolin)

Invincible Shaolin : 6 พญายมจอมโหด ราชสำนักชิง เกรงกลัวอำนาจของวัดเส้าหลิน จึงมอบหมายให้แม่ทัพ วางแผนให้เส้าหลินเหนือและเส้าหลินใต้ ทำลายล้างกันเองโดยจัดให้ทั้งสองฝ่ายประลองยุทธกันข้างละ 3 คน โดยใช้ตำแหน่งครูฝึกของกองทัพมาหลอกล่อ ฝ่ายเส้าหลินใต้สู้ไม่ได้ ซ้ำศิษย์เส้าหลินใต้ทั้งสามก็ถูกแม่ทัพฆ่าตาย โดยป้ายความผิดให้เส้าหลินเหนือ ทำให้เกิดการล้างแค้นกันระหว่างสองเส้าหลิน
4 เจ้ายุทธเจ๋อ (Magnificent Wanders)
10
TH

4 เจ้ายุทธเจ๋อ (Magnificent Wanders)

Magnificent Wanders : 4 เจ้ายุทธเจ๋อ ในช่วงที่ชาวฮั่นถึงยุคที่ตกตำถึงขีดสุด ดินแดนภาคกลางอยู่ภายใต้ อำนาจของกองทัพมองโกล จนหมดสิ้น แต่ยังมี 3 จอมยุทธพเนจรที่คอยก่อกวนทัพมองโกลเมื่อมีโอกาส และยังปลอมตัวเป็นหมอดูข้างถนน เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของศัตรูอีกทั้งยังได้เศรษฐีหนุ่มคอยช่วยเหลือพวกเขา โดยไม่มีใครรู้ว่าท่านเศรษฐีแท้จริงแล้วคือจอมยุทธผู้มีชื่อเสียงเกรียงไกร